ANIME

Hóng tin nam diễn viên nổi tiếng ngủ với 4 nữ đại gia nhận cát xê 360 tỷ đồng, đồng đội người chơi “chỉ biết ước”

Theo trang BJH, tối 4/3, trên MXH lan truyền video livestream của blogger đình đám có tên “Đế Sư”. Nội dung video chưa được xác nhận này tiết lộ, Lee Min Ho có một thời kì thường xuyên sang Trung Quốc để kiếm tiền. Đó là thời khắc năm 2013, khi bộ phim Người Thừa Kế nổi đình nổi đám và anh Ho thế hệ 26 tuổi. Nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn sang quốc gia tỷ dân không phải vì vấn đề công việc, nhưng là tới ăn cơm, hầu rượu và “tâm sự” với các nữ đại gia.

Hóng tin nam diễn viên nổi tiếng ngủ với 4 nữ đại gia nhận cát xê 360 tỷ đồng, anh em game thủ chỉ biết ước - Ảnh 1.

Nam blogger tiết lộ thêm, Lee Min Ho thậm chí còn ngủ với 4 người phụ nữ phong phú. Họ là những cô gái trẻ trên dưới 30 tuổi chứ không phải là phú bà U50. Về vấn đề “cát xê”, mỗi người sẽ trả cho “nam thần châu Á” 20 triệu tệ (72 tỷ đồng). Tính nhanh, nếu như mọi chuyện thuận tiện, nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn sẽ bỏ túi trót lọt 100 triệu tệ (360 tỷ đồng).

“Đế Sư” còn đề cập Lee Min Ho bị rối loạn hormone do “làm việc không đúng chuyên môn” khiến thân thể phát tướng. Dẫn tới anh không thích hợp với hình ảnh chàng trai trong mơ của nhiều cô gái nên không thể nhận vai diễn chính, chỉ có thể đi phục vụ các nữ đại gia.

Hóng tin nam diễn viên nổi tiếng ngủ với 4 nữ đại gia nhận cát xê 360 tỷ đồng, anh em game thủ chỉ biết ước - Ảnh 2.

Thông tin gây sốc này đương nhiên khiến cõi mạng xôn xao triền miên. Nhiều bình luận trái chiều đã được đưa ra. Trong khi cũng có nhiều người gửi lời tin tưởng tuyệt đối vào nam diễn viên. Thậm chí, nhiều đồng đội còn đỏ mắt ghen tỵ với mức cát xê cao ngất ngưởng của nam thần xứ kim chi. Phải chi có tài có sắc như thế thì họ cũng đem kinh doanh.

Hóng tin nam diễn viên nổi tiếng ngủ với 4 nữ đại gia nhận cát xê 360 tỷ đồng, anh em game thủ chỉ biết ước - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đồng đội fan của Lee Min Ho rất nhanh lên tiếng bác bỏ bỏ tin đồn. Fan của nam diễn viên khẳng định, thời khắc năm 2013, lộ trình công việc của nam diễn viên luôn dày đặc, cả năm 2014 anh chỉ có duy nhất 3 ngày nghỉ.

Từ trước tới nay, Lee Min Ho được biết tới là người có tác phong chuẩn chỉnh. thời khắc tham gia chương trình Xuân Vãn năm 2014, anh được ekip chương trình và các quan chức cấp cao xét duyệt qua nhiều vòng.

Hóng tin nam diễn viên nổi tiếng ngủ với 4 nữ đại gia nhận cát xê 360 tỷ đồng, anh em game thủ chỉ biết ước - Ảnh 4.

Sau tất cả, tới tối 7/3, blogger “Đế Sư” đã đăng bài gửi lời xin lỗi công khai tới Lee Min Ho và êkip. Anh thổ lộ mình chưa từng nói bất kỳ tin đồn về nam diễn viên và khẳng định là người bị hại trong vụ việc. Clip lan truyền trên mạng kia đã được quay cách đây 3 – 4 năm, nội dung không hề liên quan tới ngôi sao hàng đầu xứ Hàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.