ANIME

Reaper Of The Drifting Moon Chap 28 Ngày phát hành: The Snake Master

Reaper of The Drifting Moon Chương 28 tiết lộ một cái chết khác của một chiến binh không mong muốn. Câu chuyện về chiến binh không mong muốn tiếp tục sau khi những người lính bẫy chiến binh không mong muốn để giết anh ta. Chỉ huy tối cao đã lần theo dấu vết của chiến binh không mong muốn, lần theo những vết máu cho đến khi họ đến mép vách đá trong hang động. Anh nhận thấy rằng có hàng tấn rắn trong hang và tin rằng chiến binh không mong muốn đã gặp phải kết cục của mình vì anh ta bất lực. Chiến binh không mong muốn thậm chí không thể di chuyển hoặc tự vệ. Nhưng chỉ huy tối cao đã quyết định chặt đầu của những kẻ không mong muốn sau khi nói với anh ta rằng những người như anh ta không được sống trong cùng một thế giới với anh ta.

Anh nghĩ rằng chiến binh không mong muốn sẽ nói cho anh biết sự thật, nhưng anh từ chối. Chỉ huy tối cao sử dụng lưỡi kiếm của mình, nhưng chiến binh không mong muốn đã cố gắng nhảy ra khỏi vách đá và rơi vào bên trong hang động đầy rắn độc. Chỉ huy tối cao nổi giận và bảo người của mình dùng đá để đóng cửa hang và đảm bảo rằng chiến binh không mong muốn sẽ không thể ra ngoài. Anh ta biết rằng chiến binh không mong muốn sẽ là thức ăn của rắn độc sau khi hang động đóng cửa. Vị chỉ huy tối cao nguyền rủa người chiến binh không mong muốn rằng anh ta phải đối mặt với cái chết đau đớn.

Nụ cười chiến binh không mong muốn sau khi hạ cánh bên trong hang động trên lưng. Anh tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với mình, và đột nhiên, những con rắn độc bắt đầu cắn anh. Người chiến binh không mong muốn tự hỏi liệu anh ta có phải đối mặt với cái chết đau đớn hay không, nhưng anh ta mở mắt cố gắng sống sót và nói rằng họ đã sai nếu họ nghĩ rằng ném anh ta vào trong hố rắn sẽ giết anh ta. Con rắn nhỏ tiếp tục cắn vào cơ thể anh ta nhưng con rắn khổng lồ trượt trên ngực anh ta và sẵn sàng tấn công bằng đòn cuối cùng. Nhưng người chiến binh không mong muốn đã bắt từng con rắn một và bắt đầu ăn chúng.

Trước đó trên Reaper Of The Drifting Moon Chap 27

Chiến binh không mong muốn bắt đầu hét lên khi anh ta tiếp tục ăn rắn. Trong khi đó, ở thị trấn nhỏ, có hàng đống bộ xương của những người đã chết sau khi bị ném vào hang động. Con rắn khổng lồ nhận thấy chiến binh không mong muốn đang ăn thịt con mình và lao vào chiến đấu với anh ta. Cơ thể của chiến binh không mong muốn bắt đầu biến đổi, và bây giờ anh ta có móng tay dài. Những con rắn ngừng tấn công anh ta vì anh ta đã trở thành bậc thầy của những con rắn. Anh ta tóm lấy một trong những con rắn đang ngửi mình và ăn nó. Chân của anh ta cũng thay đổi thành chân của con quái vật, và anh ta đứng dậy sau khi ăn con rắn khổng lồ.

Reaper Of The Drifting Moon Chap 28

Bậc thầy rắn

Chiến binh không mong muốn nhìn vào hang động và đưa tay ra, ra hiệu rằng anh ta đã chinh phục được ngục tối của những con rắn độc cực mạnh. Vào cuối buổi chiều, người dân của khu định cư gần đó tận hưởng cuộc sống hàng ngày của họ và nhận ra rằng thị trấn yên bình vì không có đánh nhau hay hỗn loạn. Tuy nhiên, người dân đã rất ngạc nhiên khi thấy một anh chàng bị đánh bay sau khi nhận một cú đánh lớn. Anh chàng nằm ngửa trên mặt đất, và khuôn mặt của một con rắn săn mồi với mái tóc dài màu trắng xuất hiện trong bóng tối từ nơi mà người đàn ông đó bị đánh bay đang đến từ g. Người chủ rắn nói với họ rằng anh ta sẽ chỉ nghỉ ngơi trong ba ngày, nhưng họ đã làm phiền anh ta.

Người dân thắc mắc liệu có phải sư phụ rắn đang sử dụng phép thuật phù thủy hay không, và một trong những người lính nhắc anh ta rằng anh ta sẽ không được an toàn sau khi gây rối với các võ sĩ từ Cheongokgwan của Batang. Nhưng sư phụ con rắn đã giết chết hai người lính bằng cách sử dụng dây ma thuật và tha cho phụ nữ oiran. Cô nhận ra rằng cô đã không nhận ra chủ nhân của mình và xin lỗi. Người phụ nữ nhìn chủ nhân con rắn, tự hỏi đôi mắt của con người có thể trông như thế nào, và cảm thấy như cô ấy đang nhìn chằm chằm vào con rắn hoang dã. Bậc thầy rắn tiết lộ rằng anh ta là Pyo-Wol, và họ phải để anh ta vui vẻ với những người phụ nữ trong ba ngày mà không làm phiền anh ta. Anh ấy rời đi sau ba ngày, và Seohyang tự hỏi anh chàng đó là ai.

Reaper Of The Drifting Moon Chap 28 Ngày phát hành

Reaper Of The Drifting Moon Chương 28 sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Bí ẩn đằng sau Snake Master Pyo-Wol sẽ được tiết lộ trong chương tiếp theo của Reaper Of The Drifting Moon, đã trở lại sau khi bị trì hoãn. Manga này có tên là Death God of the Drifting Moon hoặc Grim Reaper’s Floating Moon. Hãy cùng xem chi tiết thô của Reaper Of The Drifting Moon Chương 28.

Reaper Of The Drifting Moon Chap 28

Reaper Of The Drifting Moon

Đọc Reaper Of The Drifting Moon Chương 28 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Reaper Of The Drifting Moon Chương 28 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga Reaper Of The Drifting Moon vẫn chưa tiết lộ trang web chính thức cho độc giả, nhưng chương mới nhất đã có trên mạng. Chương mới của Reaper Of The Drifting Moon sẽ có hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi Reaper Of The Drifting Moon Chương 28 được phát hành.

Cũng nên đọc: Shen Ji Long Wei Season 1 Episode 13 Ngày phát hành: Chúa Tialong huyền thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *