ANIME

Ngày phát hành tập 11 của Fuuto Pi: Quá khứ của Tokime!

Fuuto Pi Tập 11 sẽ được phát hành hàng tuần, và tập phim sẽ là một tập quan trọng và thú vị vì đây là tập áp chót của bộ truyện, và nó có thể tiết lộ quá khứ của Tokime mà mọi người đều hào hứng muốn biết.

Fuuto Pi là bộ anime đáng kinh ngạc khi kết hợp nhiều thể loại, bao gồm tội phạm, kinh dị, hành động và nhiều thể loại khác. Mặc dù nếu bạn chưa biết, Fuuto Pi đã được lên lịch chiếu 12 tập chỉ cho mùa đầu tiên của nó, và hai tập mới nhất sẽ không chỉ gợi lại quá khứ và ký ức của Tokime mà còn mang đến cho chúng ta sự giải trí toàn diện. Chúng ta hãy nói về Fuuto Pi Episode 11 một cách chi tiết.

Fuuto Pi tập 11 có thể nói về điều gì? Điều gì sẽ xảy ra trong tập phim nói trên? Chà, chúng tôi không chắc chắn chính xác điều gì sẽ xảy ra trong Fuuto Pi Episode 11, nhưng điều ít nhất chúng tôi có thể làm lúc này là đưa ra giả thuyết về tập phim cho đến khi nó được phát hành.

Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về Fuuto Pi Tập 11, như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem tập sắp tới của Fuuto Pi sau khi nó được phát hành. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về tập mới nhất của Fuuto Pi và làm mới ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về loạt anime Fuuto Pi.

Fuuto Pi Tập 10 – Tóm tắt

Tokime lo lắng về quá khứ của cô ấy khi Philip phát hiện ra rằng ký ức mà Tokime sở hữu là ký ức của Joker giống với ký ức của Shotaro, cho thấy rằng cô ấy là một người dopant. Shotaro an ủi Tokime đang bối rối và lo lắng rằng họ sẽ giải quyết vấn đề và tiếp tục. Trong khi đó, họ cũng nhận được một trường hợp mất tích của Rentaro vì một công trình xây dựng van từ một khách hàng bí ẩn.

Bản tóm tắt Fuuto Pi tập 10

Tokime nhớ lại quá khứ của cô ấy!

Tokime bị lạc và thấy mình trong bóng tối của Futto, nơi cô bắt đầu nhớ lại quá khứ của mình và nơi đầy quái vật như thế nào. Cô gần như không tìm được đường trở lại cơ quan để thông báo cho họ về tình hình, chỉ bị kéo một lần nữa bởi Brachiosaurus dopant, theo sau là những tay đua Kamen phải đối mặt với khách hàng bí ẩn Reactor dopant, và Tokime được chào đón bởi người dùng bộ nhớ Brachiosaurus chào đón cô. ở nhà.

Điều gì sẽ xảy ra ở Fuuto Pi Tập 11?

Như đã đề cập trước đó, Fuuto Pi Tập 11 sẽ là tập áp chót của bộ truyện và chúng ta đang mong đợi rất nhiều từ tập phim, từ việc tiết lộ quá khứ của Tokime đến danh tính thực sự của cô ấy. Vì không có bản xem trước cho Fuuto Pi Episode 11 khi viết bài này, nên thật khó để suy đoán chính xác điều gì có thể xảy ra trong tập sắp tới.

Nhưng, điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Fuuto Pi Episode 11 là biết quá khứ của Tokime và mối quan hệ của cô ấy với những con dopants trong Fuuto Shadow. Vào cuối Fuuto Pi Episode 10, chúng ta thấy rằng người sử dụng trí nhớ của Brachiosaurus đã nói với cô ấy rằng đây là nơi cô ấy thuộc về và chào đón cô ấy tại nhà.

Người sử dụng trí nhớ của Brachiosaurus có thể sẽ thông báo cho chúng ta về những chi tiết liên quan đến quá khứ của Tokmie và chứng mất trí nhớ của cô ấy trong Fuuto Pi Episode 11. Trong khi đó, Kamen Riders W và Accel sẽ phải tìm cách đánh bại lò phản ứng Dopant vì họ đang lấy mông của mình đá và cứu Tokime và khách hàng của họ, người bị mất tích trong bóng tối của Fuuto.

Fuuto Pi Tập 11 Những kỳ vọng

Người dùng bộ nhớ của Brachiosaurus

Trong khi, có vẻ là thủ lĩnh của Dopants, Bando cũng sẽ xuất hiện và có thể sẽ cho chúng ta biết về động cơ chính của anh ta. Chà, đây chỉ là những suy đoán đơn thuần. Kiểm tra ngày phát hành của Fuuto Pi tập 11 dưới đây.

Ngày và giờ phát hành Fuuto Pi tập 11

Fuuto Pi Tập 11 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 10 tháng 10 năm 2022, lúc 00:00 theo Giờ Chuẩn Nhật Bản. Thời gian khác nhau của Fuuto Pi Episode 11 sẽ có sẵn ở các khu vực khác nhau như sau;

02:00 Giờ Chuẩn Úc vào Thứ Hai, ngày 10 tháng 10 08:00 Giờ Thái Bình Dương vào Chủ Nhật, ngày 9 tháng Mười. 10 giờ 00 Giờ Miền Trung vào Chủ Nhật, ngày 9 tháng 10. 11 giờ 00 Giờ Miền Đông vào Chủ Nhật, ngày 9 tháng 10. 20:30 Giờ chuẩn Ấn Độ vào Chủ nhật, ngày 9 tháng 10.

Xem Fuuto Pi Tập 11 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của Fuuto Pi lần đầu tiên sẽ được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Tokyo MX và các mạng khác. Sau vài giờ phát sóng, các tập phim này sẽ có mặt trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau.

Bạn sẽ dễ dàng xem các tập trước và mới nhất của Fuuto Pi trên Crunchyroll. Người hâm mộ sẽ phải trả phí đăng ký tối thiểu và họ có thể thưởng thức hàng nghìn bộ anime khác nhau.

Cũng nên đọc: Chương nào Ayanokoji đấu với Ryuuen trong Lớp học của Người ưu tú?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *