ANIME

Hot Bench Season 9 Episode 11: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Người hâm mộ háo hức chờ đợi tập 11 của Hot Bench’s Season 9, sẽ sớm ra mắt. Theo dõi các vụ án của bộ ba giám khảo trong hơn chín mùa giải, người hâm mộ đã có cơ hội nghiên cứu sâu hơn về khía cạnh pháp lý của nhiều sự việc khác nhau. Họ tò mò muốn xem chương trình có thể cung cấp thêm những gì. Tiền đề của chương trình rất đơn giản. Nó theo sau một hội đồng gồm ba giám khảo: Patricia DiMango, Michael Corriero và Tanya Acker.

Các thẩm phán này chủ trì các vụ kiện khiếu nại nhỏ và tổ chức các cuộc thảo luận với chính họ trong Buồng phòng. Sau đó, họ đi đến một phán quyết mà chỉ cần đa số trước khi thông qua nó. Với thẩm phán Judy là một trong những người tạo ra chương trình, nó đã trở nên nổi tiếng kể từ khi ra mắt vào năm 2014. Hệ thống phán xét, có một hội đồng ba thành viên, được lấy cảm hứng từ các vụ án ở Ireland, đôi khi sử dụng hội đồng ba thẩm phán cho một trường hợp duy nhất.

Hot Bench Season 9 bắt đầu phát sóng vào ngày 12 tháng 9. Tập trước đó, Tập 10, được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Tập phim này có tựa đề “Các điều răn của người thuê nhà”. Đó là một trường hợp giữa chủ nhà và người thuê cũ đã gây ra thiệt hại tài sản cho tòa nhà. Họ vẫn còn tranh chấp về tiền thuê nhà. Trong trường hợp bạn đã bỏ lỡ nó, hãy đi và xem nó. Bây giờ chúng ta hãy xem những gì chúng ta biết về tập tiếp theo trong loạt phòng xử án hấp dẫn của Hot Bench Phần 9, Tập 11 này.

Hot Bench Season 9 Episode 11: Preview

Có rất ít thông tin được biết về tập tiếp theo, đó là, Hot Bench Season 9 Episode 11. Tập phim có tựa đề “Boats and Nos”. Theo mô tả của trang web, vụ án diễn ra về một chiếc thuyền. Một cặp mẹ con đã mua một chiếc thuyền, nhưng về mặt pháp lý, chiếc thuyền không được bán vì nó có người cầm giữ. Người cầm giữ là một cá nhân có quyền lợi hợp pháp đối với một chiếc xe do họ đã tài trợ cho nó. Tiêu đề là một món quà lớn mà trường hợp này nói về một chiếc thuyền.

Hot Bench Season 9 Tập 11

Hot Bench Season 9 Tập 11

Tập này sẽ rất thú vị khi trình bày các nguyên tắc của luật cho vay và chủ thế chấp của Hoa Kỳ. Sẽ rất thú vị khi xem ai là người thắng kiện. Liệu bộ đôi mẹ con sẽ chèo lái con thuyền mà họ đã mua, hay kẻ cầm quyền sẽ vòng xuống con thuyền như một kẻ cho vay nặng lãi? Mặc dù có công trong việc xây dựng các lập luận về tình cảm, điều mà chúng ta có thể mong đợi người con trai làm, về số tiền khó kiếm được và bất cứ điều gì khác, luật khách quan vẫn giữ lập trường của riêng nó. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi những diễn biến của vụ án.

Hot Bench Season 9 Episode 10: Recap

Trong Hot Bench mùa 9 tập 10, vụ án theo sau một chủ nhà đã cho một cá nhân thuê tài sản của mình. Bạn trai của cá nhân này đã gây thiệt hại về tài sản bằng cách đục một lỗ trên tường vì tức giận chuyện gì đó. Không có cá nhân nào trở thành người thuê nhà cũ. Nhưng tháng trước chủ nhà vẫn chưa nhận được tiền nhà. Anh ta đã đệ đơn lên Hot Bench để tìm kiếm một giải pháp dàn xếp.

Hot Bench Season 9 Tập 11

Hot Bench Season 9 Tập 11

Giống như tất cả các trường hợp khác xảy ra trong các chương trình dựa trên phòng xử án này, những người tham gia vào họ bỏ qua các vụ kiện thực tế của họ để họ có cơ hội xuất hiện trong chương trình. Trang web của chương trình có một tùy chọn cho phép mọi người và công chúng gửi trường hợp của họ để được xem xét tham gia chương trình. Giả sử những người đánh giá thấy các chi tiết là thú vị. Trong trường hợp đó, nó di chuyển lên bậc thang, và họ được xem là có mặt trong chương trình một cách nghiêm túc.

Hot Bench Season 9 Episode 11: Ngày phát hành

Bây giờ, điều quan trọng nhất tiếp theo để tự hỏi là khi nào tập phim sẽ được phát hành. Hot Bench Season 9 Tập 11 sẽ được phát hành vào 26 tháng 9 năm 2022. Vào ngày này, tập phim sẽ được lên sóng khán giả. Tập phát hành cách nhau một ngày, vì vậy không phải đợi lâu!

Hot Bench Season 9 Tập 11

Hot Bench Season 9 Tập 11

Hot Bench Season 9 Tập 11: Xem ở đâu

Bạn có tự hỏi bạn có thể xem chương trình ở đâu bây giờ? Đừng lo lắng! Hot Bench Season 9 hiện đang phát trực tuyến trên Syndication Network. Tuy nhiên, nó cũng có sẵn để phát trực tuyến trên TruTV nếu bạn đến từ Vương quốc Anh và trên Yes TV nếu bạn đến từ Canada. Những người khác sẽ phải đợi cho đến khi chương trình có sẵn trên các nền tảng khác để phát trực tuyến. Cho đến lúc đó, hãy tiếp tục xem các bài viết của chúng tôi để biết thêm tin tức về The Hot Bench.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *