ANIME

Hot girl TikTok sở hữu nhan sắc ngọt ngào gây tuyệt hảo khi trở thành “nữ thần phim nóng”

Đầu năm nay, studio 18+ S1 đã cho ra mắt một tân binh thế hệ sở hữu nhan sắc khả ái. Trước đó, vào cuối tháng 12/2021, đại diện phía đơn vị S1 đã có vài bật mí về một tân binh thế hệ là một hot girl mạng nổi tiếng nhưng không công khai tính danh.

Cứ tưởng đây là một khuôn mặt xa lạ nhưng hóa ra là cái tên thân thuộc, Sayaka Ito. Cô người mẫu sinh năm 1995 này đã có gần 4 triệu người theo dõi trên TikTok.

Hot girl TikTok sở hữu nhan sắc ngọt ngào gây ấn tượng khi trở thành nữ thần phim nóng - Ảnh 1.

Hot Tiktoker Unpai gần 4 triệu người theo dõi đã xác nhận chính thức trở thành JAV Idol.

Hot girl TikTok sở hữu nhan sắc ngọt ngào gây ấn tượng khi trở thành nữ thần phim nóng - Ảnh 2.

Vừa lao vào vào ngành công nghiệp 18+, với khuôn mặt xinh đẹp, thân hình nóng bỏng, chiều cao 165cm, nàng TikToker nổi tiếng đã được rất nhiều người yêu thích.

Ngay trong tháng trước tiên ra mắt, cô nàng nhanh chóng đứng top 1 nhiều BXH, vượt mặt nhiều đàn chị tiếng tăm như Yua Mikami, Tsukasa Aoi.

Theo tìm hiểu, cô nàng chấp nhận lao vào vào ngành công nghiệp 18+ để có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Ngoài ra, Sayaka Ito có một người game thủ suốt ngày kể lể về công việc của một diễn viên 18+, khiến cô cảm thấy tò mò.

Cô hiểu rằng cái nghề này rất được đấng mày râu thèm khát nên đã chấp nhận bỏ qua tai tiếng khen chê để nhảy thẳng vào trái đất AV. game thủ dạng thân cô định hướng trở thành một diễn viên của ngành công nghiệp AV vì thương cảm và muốn “cứu rỗi” cánh đàn ông tội nghiệp.

Hot girl TikTok sở hữu nhan sắc ngọt ngào gây ấn tượng khi trở thành nữ thần phim nóng - Ảnh 3.

Thân hình nóng bỏng của nàng tân binh 18+

Hot girl TikTok sở hữu nhan sắc ngọt ngào gây ấn tượng khi trở thành nữ thần phim nóng - Ảnh 4.

Nữ thế lực hệ san sớt: “Cái tên Unpai không hề có ý nghĩa lớn lao, nó chỉ đơn giản là một cái tên nhưng tôi đã sử dụng khá lâu trước khi bước vào giới tiêu khiển”.

Nói về lần trước tiên khi tới trường quay của ngành, Unpai tâm sự: “Có quá nhiều người tại đó, ánh sáng, máy quay và tất cả sự xem xét đều hướng vào tôi. Điều này khiến tôi cảm thấy hạnh phúc, nhưng cũng hồi hộp vì có nhiều sự xem xét và quan tâm quá khi đứng trước máy quay.”

Hot girl TikTok sở hữu nhan sắc ngọt ngào gây ấn tượng khi trở thành nữ thần phim nóng - Ảnh 5.Hot girl TikTok sở hữu nhan sắc ngọt ngào gây ấn tượng khi trở thành nữ thần phim nóng - Ảnh 6.Hot girl TikTok sở hữu nhan sắc ngọt ngào gây ấn tượng khi trở thành nữ thần phim nóng - Ảnh 7.Hot girl TikTok sở hữu nhan sắc ngọt ngào gây ấn tượng khi trở thành nữ thần phim nóng - Ảnh 8.Hot girl TikTok sở hữu nhan sắc ngọt ngào gây ấn tượng khi trở thành nữ thần phim nóng - Ảnh 9.

Nhan sắc khả ái của tân binh AV

game thủ có trông chờ nàng hot Tiktoker Unpai này sẽ như thế nào khi bước chân vào ngành công nghiệp 18+ không?

https://soha.vn/xuat-hien-nu-than-phim-nong-tuyen-bo-toi-muon-cuu-roi-canh-dan-ong-2022033014504572.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published.