ANIME

Đạo diễn Justin Lin chỉ đạo phim ‘One Punch Man’

Justin Lin Đạo diễn sẽ “lèo lái” phim chuyển thể từ manga ăn khách cùng tên là One Punch Man (tựa Việt: Thánh tôm) cho hãng Sony. This information to not long after anh rời ghế chỉ đạo X nhanhphần thứ 10 trong loạt phim hành động đua xe đình đám Quá nhanh quá nguy hiểm (Nhanh và Nguy hiểm).

Đạo diễn Justin Lin chỉ đạo phim 'One Punch Man' - ảnh 1

Đạo diễn Justin Lin và bìa truyện One Punch Man

The script of the 2 nhà biên tập kịch bản của các tác giả Nọc độc and Jumanji: Cấp độ tiếp theo là Scott Rosenberg và Jeff Pinkner viết. Nam đạo diễn sinh năm 1971 bên cạnh việc chỉ đạo còn ngồi ghế sản xuất dự án. Before the touch of hand to One Punch ManJustin Lin là đạo diễn có tiếng ở Hollywood khi từng đạo chỉ 4 đoạn phim Nhanh và nguy hiểm (from the first author is Tokyo Drift – năm 2006).

Do họa sĩ truyện tranh ONE sáng tác từ năm 2009, manga One Punch Man (ban đầu là truyện tranh mạng, sau đó được xuất bản thành cuốn sách) ngay từ lúc ra mắt độc giả tạo “cơn sốt”. Tác phẩm này kể về Saitama, anh ấy có thể tiêu diệt tất cả kẻ thù chỉ với một cú đấm nhưng chưa bao giờ được mọi người nhận là một siêu anh hùng. Nhân vật Saitama gây ấn tượng với đầu, sống trong căn hộ trung và hay săn hàng khuyến mãi. Sau khi đưa tiếng vang tại thị trường Nhật Bản, đến năm 2015, truyện “cập bến” thị trường Mỹ.

N

Đạo diễn Justin Lin chỉ đạo phim 'One Punch Man' - ảnh 2

Loạt One Punch Man đã được bán hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới

Hồi năm 2015, loạt truyện có thể chuyển thành anime, chất lượng tốt. Phim phát sóng được 2 mùa, kéo dài đến năm 2019. Hãng Sony đã mua bản quyền chuyển thể One Punch Man from Shueisha công ty. Show ê-kíp của dự án đang làm việc, dự kiến ​​bắt tay vào sản xuất phim vào cuối năm nay, nguồn tin của Đường giới hạn cho hay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *