ANIME

HOT: Hé lộ thông tin về anime Dr.Stone Ryusui

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng anime Dr.Stone Ryusui cũng tiết lộ thông tin mới. Chi tiết như sau:

Dr.Stone là gì?

dr.stone ryusui

Dr.Stone – Tiến Sĩ Đá là manga được sáng tác bởi Riichiro Inagaki (Eyeshield 21) và minh họa bởi Boichi (Sun-Ken Rock). Truyện bắt đầu phát hành vào tháng 3 năm 2017 và kết thúc vào tháng 3 năm 2022.

Sau khi được đá hóa bởi một tia sáng kỳ lạ, toàn nhân loại trở thành những bức tượng sống trong hơn 3700 năm! Tỉnh lại từ đá hóa, Senku – thiên tài khoa học cùng một người bạn thân hồi sinh cho các cá nhân khác và cùng thân thiết với các loại nhân viên hồi sinh.

Xem thêm: Họa sĩ manga Dr.Stone ra mắt webtoon Hàn Quốc mới về ĐA VŨ TRỤ!

Dr.Stone Ryusui là gì?

Anime Dr.Stone ryusui

Anime Dr.Stone Ryusui là một đặc biệt của tập tin được công bố ngay sau khi anime Dr.Stone phần 2 kết thúc. Đúng như tên gọi, Dr.Stone Ryusui sẽ kể câu chuyện về nhân vật “thuyền trưởng” Ryusui, người sẽ có vai trò rất quan trọng với tương lai của nhóm Senku.

Theo các tiết lộ thông tin, Dr.Stone Ryusui sẽ được thực hiện bởi TMS Entertainment với đạo diễn là Shuhei Matsushita. Biên kịch phim là Yuichiro Kido và nhân vật thiết kế là Yuko Iwasa.

Để “chúc mừng” Dr.Stone Ryusui, tác giả Riichirou Inagaki và họa sĩ Boichi sẽ hợp tác nhiều lần nữa và tạo nên một đặc biệt chương trình. Theo dự kiến, chương này sẽ ra mắt anime theo thời gian lên sóng.

Thời gian ra mắt anime Dr.Stone Ryusui

Theo thông tin mới nhất từ ​​Weekly Shonen Jump # 28, anime Dr.Stone Ryusui sẽ lên sóng vào ngày 10 tháng 7 năm 2022 vào lúc 19h tối (Giờ Nhật Bản). Như vậy, manga Dr.Stone Ryusui có thể sẽ ra mắt độc giả vào ngày 4 tháng 7 hoặc ngày 11 tháng 7.

Trên đây là các thông tin về anime Dr.Stone Ryusui. New content will be used Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất, bạn hãy ghi nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Tác giả manga Dr.Stone: Tiến Sĩ Đá vẫn chưa kết thúc?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *