ANIME

Love All Play Tập 18 Ngày sinh sản: Wind Blows!

Ryo Mizushima là một học trò cấp nhị bị người chơi hữu rủ rê đi chơi cầu lông, nhưng họ nhanh chóng mở đầu thích môn thể thao này. người chơi hữu của anh ấy sẽ tham gia câu lạc bộ bóng rổ, nhưng do một số hiểu lầm, họ đã kết thúc với câu lạc bộ cầu lông. Bây giờ là năm cuối cấp nhị, cả ba người đều yêu thích môn thể thao này và nỗ lực thi vào các trường trung học có đội cầu lông xuất sắc nhất. Ryo là một fan cuồng nhiệt của thần đồng đang lên Kento Yusa, anh tới từ trường trung học Yokohama Minato.

kỹ năng chơi và kỹ năng thể chất của Ryo đã được huấn luyện viên cầu lông của trường trung học Yokohama Minato thông tin, người sau đó đã đề xuất anh gia nhập đội. Dù thiếu kỹ năng và có thành tích tốt, anh vẫn được trao thời cơ vì tiềm tàng của mình. Theo huấn luyện viên này, điều kìm hãm anh ở lại chỉ là sự thiếu kinh nghiệm. phụ thân mẹ của Ryo lần trước tiên không muốn tiếp tục sự nghiệp thể thao của anh ấy và do đó đã không đăng ký vào trường trung học Yokohama Minato.

Yêu tất cả chơi tập 18

Yêu tất cả chơi tập 18

Nhưng chị gái của anh ấy đã khuyến khích anh ấy theo đuổi ước mơ của mình, và đó là lý do anh ấy đã kết thúc cuộc thi tại một trong những trường cầu lông tiếng tăm nhất. Từ đó, hành trình trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất quốc gia của anh mở đầu. Câu chuyện mở đầu với việc Ryo và Kento đương đầu với nhau trong một giải đấu quốc gia, vì vậy chúng ta biết rằng họ sẽ tới được đó, nhưng chúng ta phải xem làm thế nào. Câu chuyện hoàn toàn hữu ích, với một số tình tiết lãng mạn, vui nhộn và căng thẳng thường xuyên xảy ra.

Yêu tất cả chơi tập 17 Tóm tắt

Tập sau rốt đầy hào hứng và mê say! Chúng tôi là giải đấu Đơn dành cho nam, và tất cả các tuyển thủ từ trường trung học Yokohama Minato đều có mặt ở đó để tham gia. Ryo rất hào hứng với giải đấu này, nơi anh được đối đầu với rất nhiều đối thủ mạnh. Kento có vẻ tĩnh tâm và tập trung. Các trận đấu sau rốt mở đầu với Kouki và Okazaki là đối thủ của họ. Okazaki là một cầu thủ mạnh mẽ, người hoàn toàn phụ thuộc vào sức mạnh vũ phu và phiên bản năng của mình.

Yêu tất cả chơi tập 18

Yêu tất cả chơi tập 18

Trận đấu trước tiên giống như một cái bẫy đối với Kouki khi Okazaki dụ anh ta chơi anh ta theo véc tơ vận tốc tức thời của riêng mình. Okazaki chiếm thế thượng phong mặc dù thiếu kỹ năng, và anh ấy cũng đã thắng trận. Mặt khác, Ryo đang tiến lên, giờ đã đấu với Okazaki. Cả nhị đều mở đầu trận đấu với Ryo thống trị trò chơi và tiến công bại anh ta trong quá trình này. Anh ta xảo quyệt và máu chiến, nhưng không có gì nhưng Ryo chưa từng đương đầu trước đây. sau rốt, chúng tôi đã tới trận chung kết, trận đấu giữa Kento và Ryo. Tất nhiên, Kento đã thắng trận đấu, nhưng anh ta chỉ ra sự thiếu mê say và máu chiến trong anh ta. Điều tương tự cũng xảy ra trong trận đấu đôi, khi Ryo một lần nữa phải đương đầu với một thất bại toàn diện khiến anh ta bị phá vỡ từ bên trong.

CŨNG ĐỌC: 8 phim hoạt hình bóng chuyền hàng đầu được chọn dành cho người chơi

Love All Play Tập 18 Ngày và giờ sinh sản

Yêu tất cả chơi tập 18 sẽ được sinh sản vào Thứ bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời kì, sẽ là Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022, lúc 5:30 PM Giờ chuẩn Nhật phiên bản (JST).

Người hâm mộ Hoa Kỳ có thể thưởng thức Love All Play Tập 18 vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022, tại 1:30 sáng – Giờ thái hoà Dương
Và đối với những người hâm mộ Ấn Độ của chúng tôi, tập phim sẽ có vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022, lúc 2:00 chiều – Giờ chuẩn Ấn Độ.
Thứ bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022, lúc 3:30 sáng – Giờ miền Trung
Thứ bảy, ngày 6 tháng 8 năm 2022, lúc 4:30 sáng – Giờ miền Đông

Những gì mong đợi từ Love All Play Tập 18?

Tập tiếp theo có tựa đề How the Wind Blows. Chúng tôi đang tiến tới trận chung kết của giải đấu đôi. Cuộc đối đầu giữa đội sinh đôi và Kento. Trận đấu sẽ rất lôi cuốn để xem. Cặp song sinh đang kêu gọi chúng ta động viên cho họ, chúng ta hãy tham gia cùng họ và hy vọng họ không thua thảm hại! Yêu Tất Cả Chơi Tập 18.

Xem Tình Yêu Trọn Đời Tập 18 ở đâu?

Love All Play Tập 18 sẽ được phát sóng trên nhiều kênh truyền hình Nhật phiên bản vào thứ Bảy, ngày 06 tháng 08 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người sử dụng trên toàn trái đất trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation. Bao gồm tất cả các tập đã sinh sản trước đó và các mùa sau rốt với phiên bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh. Tôi hy vọng người chơi thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Ao Ashi Season 1 Episode 18 Ngày sinh sản: Wind Of Change

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *