ANIME

Tom Cruise đóng cảnh nhào lộn giữa không trung

Tom Cruise cho thấy kỹ năng nhảy dù điêu luyện khi thực hiện nhiều màn xoay người, nhào lộn giữa không trung trên phim trường ”Mission: Impossible”.

Hôm 14/9, Tom Cruise quay cảnh mới cho phần mới nhất của “bom tấn” hành động Mission: Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi) trên phim trường ở Lake District (Anh). Ảnh: Splashnews.

Tom Cruise đóng cảnh nhào lộn giữa không trung - 3

Nổi tiếng với việc tự mình thực hiện những cảnh hành động nguy hiểm, tài tử sinh năm 1962 tiếp tục thách thức giới hạn của chính mình với màn nhảy dù từ trực thăng. Ảnh: Splashnews.

Tom Cruise đóng cảnh nhào lộn giữa không trung - 4

Chiếc trực thăng chở Tom Cruise. Dù đã bước sang tuổi 60, siêu sao Hollywood khẳng định không có ý định nhờ cậy đến diễn viên đóng thế trong những cảnh hành động mạo hiểm. Ảnh: Splashnews.

Tom Cruise đóng cảnh nhào lộn giữa không trung - 5

Không chỉ nhảy dù đơn thuần, Tom cho thấy kỹ năng điêu luyện bằng cách thực hiện những cú xoay “mở nút chai” và nhiều pha nhào lộn giữa không trung. Ảnh: Splashnews.

Tom Cruise đóng cảnh nhào lộn giữa không trung - 6

Theo Daily Mail, không phải tự nhiên mà chồng cũ của Nicole Kidman có thể nhuần nhuyễn như vậy. Trước đó, anh đã luyện tập rất nhiều tại sân bay Teeside (Anh) để chuẩn bị tốt nhất cho “đứa con tinh thần”. Ảnh: Splashnews.

Tom Cruise đóng cảnh nhào lộn giữa không trung - 7

Một người đàn ông nhảy dù cùng Tom, mang theo hai chiếc máy quay, để đảm bảo ghi lại được những cảnh quay chân thực và sắc nét nhất. Ảnh: Splashnews.

Tom Cruise đóng cảnh nhào lộn giữa không trung - 8

Trong quá trình quay phim, ê-kíp của Tom Cruise gặp phải sự cố “dở khóc dở cười”. Một người đi bộ đã mở cửa cho đàn cừu tràn vào phim trường khiến buổi quay phim bị gián đoạn. Ảnh: Splashnews.

Tom Cruise đóng cảnh nhào lộn giữa không trung - 9

Ngày 13/9, nhóm người đi bộ thể dục tình cờ bắt gặp Tom Cruise quay phim trên phim trường ở Lake District. Họ càng vui hơn khi tài tử đồng ý chụp ảnh chung. “Anh ấy rất tốt, lịch sự và khiêm tốn. Tom Cruise còn xin lỗi vì tiếng ồn của máy bay trực thăng và hỏi chúng tôi có ổn không. Anh ấy đáp ứng chụp ảnh với tất cả… Thật vui khi được gặp một trong những diễn viên nổi tiếng và giàu có nhất Hollywood”, người đàn ông địa phương Adam Wheeler cho biết. Ảnh: Splashnews.

Tom Cruise đóng cảnh nhào lộn giữa không trung - 10

Tom Cruise đang quay phần 8 của Mission: Impossible. Gần đây, đoàn phim đã xin được giấy phép quay phim trong tu viện Westminster ở London (Anh). Theo The Sun, đây là bất ngờ lớn vì từ trước đến nay tu viện thường không thoải mái với các yêu cầu quay phim. Ảnh: Splashnews.

Tom Cruise đóng cảnh nhào lộn giữa không trung - 11

Tháng 7/2023, Tom Cruise ra mắt phần 7 của loạt phim hành động đình đám. Vốn dĩ, Mission: Impossible 7 được lên lịch “trình làng” vào tháng 7/2021 nhưng phải hoãn đến tận tháng 7/2023 do đại dịch, kéo theo phần 8 chuyển thời điểm ra mắt vào năm 2024, muộn hơn kế hoạch một năm. Ảnh: Splashnews.

Tom Cruise đóng cảnh nhào lộn giữa không trung - 12

Trong năm nay, Tom Cruise đại thắng với Top Gun: Maverick. Trở lại sau 36 năm chờ đợi, bộ phim về chàng phi công Maverick (Tom Cruise) đánh bại Black Panther để trở thành bộ phim có doanh thu nội địa cao thứ 5 trong lịch sử, đạt 701 triệu USD. Ảnh: Splashnews.

Tom Cruise đóng cảnh nhào lộn giữa không trung - 13

Sự nghiệp ngày càng “thăng hoa”, Tom lại không mấy thuận lợi đường tình duyên. Hồi tháng 6, The Sun đưa tin anh đã chia tay lần hai với bạn gái kiêm bạn diễn Hayley Atwell. Trước đó, hai ngôi sao chia tay lần một vào tháng 9/2021 ngay sau khi đóng máy Mission: Impossible 7 và nhanh chóng làm hòa. Ảnh: Splashnews.

Tom Cruise đóng cảnh nhào lộn giữa không trung - 14

Tom còn bị đánh giá là người cha vô trách nhiệm. Anh chưa từng gặp lại con gái Suri Cruise kể từ khi ly hôn Katie Holmes vào năm 2012. Ảnh: Splashnews.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *