ANIME

Dragon Ball Super tập 98 Tóm tắt và đánh giá

Dragon Ball Super tập 98 là một trong những tập hay nhất của bộ truyện này. Điều này đã kết thúc cách đây vài năm, và nhiều người hâm mộ đã quen thuộc với tình tiết này. Nhưng chúng tôi sẽ thảo luận về nó và nhắc nhở người hâm mộ về những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong tập phim này. Dragon Ball Super đã tiết lộ những trận chiến hay nhất giữa Saiyan và những kẻ phản diện, và tập 98 là một trong những tập tiết lộ những trận chiến hay nhất. Bộ truyện này có thể đã kết thúc cách đây vài năm, nhưng mùa 2 vẫn chưa được công bố vì bộ truyện tranh vẫn tiếp tục. Hãy cùng tìm hiểu điều gì đã xảy ra trong Dragon Ball Super tập 98 dưới đây.

Đây là tập phim mà Giải đấu Sức mạnh bắt đầu khi mọi chiến binh từ các Hành tinh khác nhau đã tập hợp lại để chiến đấu cho Hành tinh của họ. Các Vị thần Hủy diệt và Thiên thần từ các trường Đại học khác nhau cũng đã tập hợp lại và biết rằng nếu những chiến binh tốt nhất của họ bị đánh bại, Zeno sẽ xóa sổ Planet. Đây là một trong những giải đấu lớn hơn mà Goku đang tìm cách đối mặt với chiến binh mạnh nhất nhưng không thể biết ai là người mạnh nhất và tiếp tục chiến đấu cho đến khi gặp được một người sẽ giúp mình giải trí.

Giải đấu bắt đầu, và các chiến binh khác nhau xung đột. Tám trường Đại học đang chiến đấu vì sự sống còn của mình, và họ chỉ có 48 phút Kỷ nguyên là thời hạn của họ, và các trường Đại học vẫn đứng vững sẽ không bị xóa. Zeno rất phấn khích khi thấy những chiến binh mạnh mẽ chiến đấu hết mình, và không có gì phải kìm hãm vì các trường Đại học của họ đang bị đe dọa. Goku đã rất ngạc nhiên khi bị Niki của Universes 4 làm cho nghẹt thở. Điều này khiến Beerus tức giận, và anh ấy đã hét vào mặt Goku. Niki tin rằng anh ấy sẽ đưa Goku ra ngoài. Nhưng Goku sử dụng Super Saiyan Blue để đuổi Niki ra khỏi giai đoạn chiến đấu.

Dragon Ball Super Tập 98 Tóm tắt

Giải đấu Sức mạnh tiếp tục sau khi Goku biến thành Super Saiyan Blue. Nhưng anh ấy đã trở lại hình dạng cơ bản của mình vì anh ấy giữ Super Saiyan Blue làm thẻ Ace của mình. Các chiến binh của Vũ trụ 9 đã bao vây Goku sau khi nhận thấy rằng anh ta có sức mạnh. Mỗi Vũ trụ đã lên kế hoạch loại bỏ những kẻ mạnh nhất trước. Thần hủy diệt của Vũ trụ 9 đã đánh giá thấp Goku và tin rằng may mắn đã đứng về phía anh ta, nhưng anh ta sẽ không sống sót trong các cuộc tấn công tiếp theo. Goku nhận ra rằng đó chính là Bergamon và những người bạn của anh, những người anh đã chiến đấu trước đó trong một trận đấu khởi động.

Dragon Ball Super tập 98

Dragon Ball Super tập 98

Bergamon cảnh báo Goku rằng họ sẽ cho anh ta thấy sức mạnh thực sự và sẽ không để anh ta đánh bại họ. Anh ta đụng độ với Goku và tiếp tục đổi phe với đồng đội của mình. Nhưng Goku vẫn sống sót sau những cú đánh cực mạnh. Whis giải thích lý do tại sao Goku không sử dụng Super Saiyan Blue vì nó có thể tiêu hao sức chịu đựng của anh ấy do sức mạnh khủng khiếp. Zeno rất hào hứng khi xem 3v1 và nhận xét rằng đó là Goku vs. Trio De Dangers. Các Thiên thần tự hỏi liệu Goku có phá vỡ đội hình bộ ba một mình hay không. Trio De Danger chiến đấu trong khi chuyển đổi vị trí. Thần Hủy diệt Champa trêu chọc Goku và nghĩ rằng Goku sẽ bị đánh bại. Beerus không hài lòng và mắng Champa vì không tin vào Goku.

Trio De Dangers tin rằng không một chiến binh nào có thể phá vỡ tình cảm anh em của họ. Goku phân tích cách bộ ba chiến đấu và nhận ra điều gì đó. Beerus nhận xét rằng Goku sẽ không bao giờ thua riffraff, ám chỉ đến Trio De Dangers. Anh ta thúc đẩy Goku không bao giờ thua cuộc, nếu không anh ta sẽ gặp nguy hiểm vì anh ta là chiến binh mạnh nhất từ ​​Trái đất. Beerus nhắc nhở Goku đừng lãng phí sức lực của mình khi chiến đấu, và anh ta có thể đánh bật Bộ ba Nguy hiểm khỏi sân khấu vì thật ngu ngốc khi lãng phí sức chịu đựng của mình cho những kẻ yếu đuối. Bergamon tức giận vì anh ta và anh trai của mình bị coi là những kẻ yếu đuối.

Cũng nên đọc: Made In Abyss Season 2 Episode 8 Ngày phát hành: Irumyuui’s Wishes!

Trio De Danger Brothers vs. Super Saiyan Blue Goku và Vegeta

Goku đồng ý với những gì Beerus đã nói với anh ta và vào tư thế chiến đấu. Goku vs. Trio De Danger bắt đầu bằng tiếng nổ. Bergamon tin rằng Goku đang khoe khoang và quyết định cho anh ta thấy sức mạnh thực sự. Anh trai chó đỏ bình luận rằng Goku sẽ rút lui vì coi họ như những kẻ yếu đuối. Bộ ba tấn công Goku, và Goku né được kẻ đang sử dụng sức mạnh độc dược. Bergamon tung một cú móc trái đẩy Goku trở lại. Whis nhận ra rằng nếu chất độc chạm vào Goku, nó sẽ kết thúc. Nhưng Goku đã quyết định cho Trio De Danger xem một thứ gì đó tuyệt vời.

Dragon Ball Super tập 98

Dragon Ball Super tập 98

Anh sử dụng Ultra Instinct, và miệng Bergamon gần như chạm đất vì bất ngờ. Goku giải thích lý do tại sao chất độc không có tác dụng với anh ta và nói về việc Gohan chiến đấu với anh trai của Bergamon. Nhưng người anh kia chuyển thuốc độc để cứu anh trai mình sau khi đá Goku. Bergamon cũng tham gia các trận chiến, và Goku đã chặn được những cú đấm lớn. Frieza nhận thấy rằng Goku đang vui vẻ và quyết định vui vẻ khi đùa giỡn với những đối thủ yếu hơn. Goku trở lại hình dạng cơ bản của mình, và anh em Trio De Danger bắt đầu nhầm lẫn với Goku. Họ tuyên bố rằng họ là anh em Trio De Danger mạnh nhất.

Vegeta tham gia cuộc chiến để giúp Goku, nhưng năm chiến binh khác cũng tham gia, trở thành hai so với tám. Whis, hãy tin rằng tám kẻ thù không là gì nếu Goku và Vegeta hợp tác cùng nhau. Goku nói với Vegeta rằng mỗi người sẽ nhận được bốn chiếc, và Vegeta đã đồng ý. Hai Saiyan bắt đầu thống trị đối thủ của họ, nhưng họ bước vào Super Saiyan 2, điều này đã đẩy Trio De Danger đến một giới hạn. Người anh em của Trio De Danger đã bị đẩy ra rìa của màn chơi và quyết định tung ra đòn cuối cùng. Trừ khi Tam giác Nguy hiểm Beam. Nhưng Goku và Vegeta bước vào Super Saiyan Blue và hạ gục bộ ba bằng cách sử dụng Kamehameha cuối cùng. Giải đấu Sức mạnh tiếp tục sau khi Goku và Vegeta đánh bại anh em Trio De Dangers.

Sẽ có phần 2 của Dragon Ball Super?

Dragon Ball Super Season 2 đang được thực hiện và sẽ sớm được công bố. Manga của bộ này vẫn tiếp tục hàng tháng, nhưng các nguồn chính thức như Chrunchyroll và các nền tảng chính thức khác vẫn chưa xác nhận Dragon Ball Super Season 2. Tuy nhiên, điều này có thể xảy ra, và những người hâm mộ bộ truyện này sẽ đồng ý với điều này kể từ manga Dragon Ball Super đang tiếp tục và Phần 2 sẽ sớm được công bố.

Cũng nên đọc: Dragon Ball Super bán hàng sau khi phát hành tập 19

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *