ANIME

[Hot] Ngày phát hành của Anime Tsundere Villainess Lieselotte được hé lộ

Mới đây, trên trang web chính của bộ truyện đã có thêm các thông tin về ngày phát hành chính thức của anime Tsundere Villainess Lieselotte.

Mới đây, trên trang web chính của bộ truyện đã có thêm các thông tin về ngày phát hành chính thức của anime Tsundere Villainess Lieselotte. Những hình ảnh đầu tiên về bộ phim cũng đang dần dần được nhà sản xuất hé lộ. Những nội dung dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về các thông tin mới về bộ anime.

Thông tin về truyện Tsundere Villainess Lieselotte

Bộ manga đầu tiên Tsundere Villainess Lieselotte đã được phát hành trên web trang Shosetsuka ni Naro, sau đó Kadokawa Books đã bắt đầu xuất bản light novel vào ngày 10 tháng 4 năm 2019, được minh họa bởi Eihi. Tiếp theo, thứ hai của bộ truyện cũng được phát hành vào ngày 09 tháng 08 năm 2019. Cho đến thời điểm hiện tại, bộ truyện mới có thông tin về ngày chuyển thành anime.

[Hot]  ngày phát hành của Anime Tsundere Villainess Lieselotte đã được tiết lộ

Dự kiến, anime Tsundere Villainess Lieselotte sẽ được phát hành năm 2023 với sự góp mặt của các diễn viên sau: Tomori Kusunoki trong vai Lieselotte Riefenstahl; Yūichi Nakamura vai Siegwald Fitzenhagen; Kaito Ishikawa trong vai Aoto Endou; Kana Hanazawa trong vai Shihono Kobayashi; Miyu Tomita vai Fiene.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *