ANIME

NCIS Hawai’i Phần 2 Tập 1 Ngày phát hành, Bản tóm tắt và Chi tiết phát trực tuyến

Ngày phát hành Tập 1 của NCIS Hawai’i Season 2 đã đến đúng danh sách, và người hâm mộ đang khá háo hức về điều này. Đây là một bộ phim truyền hình về thủ tục cảnh sát phát sóng trên đài CBS. Trong vai chính, chúng ta thấy Vanessa Lachey thể hiện vai Jane Tennant. Cô ấy làm việc với tư cách là Đặc vụ phụ trách cùng với các bạn của mình. Họ thuộc về đội hư cấu bao gồm các đặc nhiệm đều thuộc Cơ quan Điều tra Hình sự Hải quân đóng tại Hawai’i.

Loạt phim này đóng vai trò như một phần phụ được đặt ở một trạng thái khác cho chương trình gốc có tên là NCIS. Christopher Silber đã tạo ra chương trình cho kênh. Sau mùa đầu tiên thành công của loạt phim, những người sáng tạo đã quyết định làm mới chương trình cho một chương trình khác sắp phát sóng trên kênh ngay bây giờ. Một lần nữa, chúng ta sẽ chứng kiến ​​phi hành đoàn làm việc tại Văn phòng hiện trường Trân Châu Cảng trở về.

Tất cả được dẫn dắt bởi Đặc vụ phụ trách, Jane Tennant. Chúng tôi thấy toàn bộ đội đang cố gắng điều tra và giải quyết các tội phạm có liên quan đến quân đội cũng như hệ thống an ninh quốc gia của đất nước. Trước khi đi sâu vào chi tiết của tập tiếp theo, chúng ta hãy cùng xem phần trước kết thúc với điều gì.

Bản tóm tắt phần 1 của NCIS Hawai’i

Trong NCIS Hawai’i Season 1 Episode 22, có tựa đề Ohana, chúng ta đã thấy sự tập trung vào Thuyền trưởng Milius. Anh ấy đã bắt đầu tiếp tục làm việc với Jane và toàn bộ nhóm NCIS của cô ấy ở Florida để xem xét trường hợp trao đổi tù nhân giữa Hoa Kỳ và Đông Âu. Về phần Whistler, chúng tôi đã thấy anh ấy nhận lời khuyên từ Ernie. Rõ ràng là anh ấy rất muốn quay lại với Lucy, và do đó, anh ấy đã tạo ra một cử chỉ rất lớn cho cô ấy. Quay trở lại tương lai đã hứa của chương trình, đây là những gì nó có sẵn cho tất cả người hâm mộ.

NCIS Hawai'i Season 2 Episode 1 Ngày phát hành

A vẫn từ NCIS Hawai’i Season 2

NCIS Hawai’i Season 2 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của NCIS Hawai’i Season 2 là vào ngày 19 tháng 9, năm 2o22 và có tựa đề là tình huống khó xử của tù nhân. Nó được cho là sẽ trả lại trên CBS lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Người hâm mộ có thể nhận được lời nhắc vào thứ Hai hàng tuần về việc phát hành các tập mới.

Cách xem NCIS Hawai’i Season 2 Episode 1

NCIS Hawai’i Season 2 Episode 1 có thể được xem vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên trên CBS. Sau khi phát sóng chính thức, các tập sẽ có trên Paramount Plus. Nền tảng này có giá 4,99 đô la khi đăng ký cơ bản cũng hiển thị quảng cáo. Bạn có cơ hội nâng cấp chảo trong khi thanh toán. Cái này không có quảng cáo và có giá $ 9,99 một tháng.

NCIS Hawai’i Season 2 Episode 1 Spoilers

NCIS Hawai’i Season 2 Episode 1 có tựa đề Thế lưỡng nan của tù nhân. Trong tập này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​toàn bộ đội của Jane một lần nữa tập trung vào khi họ xuất hiện trên màn ảnh để chống lại tội phạm thậm chí còn nhiều hơn trước. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ thấy Nick Torres và Jessica Knight, những đặc vụ khác tại cơ sở NCIS.

Các nhóm này sẽ cố gắng xử lý một trường hợp mới của The Raven. Raven đang lên kế hoạch và cố gắng tấn công các cuộc tập trận tác chiến trên biển quốc tế. Đây là cuộc tập trận chiến tranh lớn nhất trên toàn thế giới và có thể gây nguy hiểm cho dân thường ở nhiều cấp độ. Nhóm nghiên cứu sẽ theo dõi nơi ở của anh ta bằng cách phân tích các chuyển động gần đây nhất trên đảo Oahu.

Cũng đọc: Các nhân vật trong giai đoạn 4 có thể ngăn chặn Thanos

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *