ANIME

Love Island Season 8 – Tập 56 Ngày phát triển: tới lúc gặp bố mẹ

Trên Đảo Tình Yêu mùa 8 tập 56, những người trên Đảo sẽ được gặp bố mẹ của mình. Nhưng bố mẹ tới vi la không chỉ để thì thầm và ôm hôn, họ sẽ gây ra một số màn kịch. phụ thân mẹ sẽ hỏi đàn ông / con gái của họ cũng như người chơi đời của họ. Các bậc phụ thân mẹ cũng sẽ chỉ ra những sai trái nhưng đàn ông / con gái họ mắc phải trong suốt hành trình Love Island. Paige sẽ hỏi mẹ cô ấy nghĩ gì về Adam, và mẹ cô ấy sẽ trả lời sẽ yên re, cho thấy rằng cô ấy không tán thành anh ấy. Nhưng sau khi bố mẹ rời khỏi vi la, Islanders sẽ nhận được thông tin rằng người hâm mộ đã tiến công giá cho cặp đôi yêu thích của họ và một cặp sẽ về chung một nhà.

Trong tập 54, những người dân trên đảo còn lại đã đi vào những ngày sau cuối trước đêm chung kết kịch tính vào thứ nhị. Mặc dù người hâm mộ đã được xem một số cảnh vô cùng dễ thương, khác nhau là giữa Andrew Le Page và Tasha Ghouri, bầu không khí đột ngột thay đổi khi các cặp đôi được yêu cầu bỏ thăm xem ai nên bị đuổi ra khỏi nhà. Vẫn còn nhiều điều để mong đợi ở mùa 8 của Love Island, bao gồm cả trận chung kết trực tiếp và tập Gặp lại phụ thân mẹ.

Love Island Season 8, Tập 54 Tóm tắt

Trước khi đi sâu vào Love Island Season 8 Episode 56, chúng ta hãy nhanh chóng tóm tắt lại Tập trước. Tập 54 khởi đầu với cảnh Tasha và Andrew sẵn sàng cho buổi hứa hò sau cuối của họ. Andrew và Tasha được đưa tới một bãi hồ, nơi họ được bắt gặp với một chiếc bàn được xung quanh do huê hồng với tên viết tắt của họ được cắm hoa. Andrew nói với Tasha rằng anh ấy cảm thấy như mình đã “trúng số độc đắc” khi ở bên cô ấy khi họ ngồi xuống cho buổi hứa hò của mình. Khi Luca Bish và Gemma Owen sau cuối đã sẵn sàng hứa hò, họ được đưa tới một vi la và ngồi trên một chiếc bàn nổi trên một hồ bơi trong khi được xung quanh do một ban nhạc.

Đảo tình yêu mùa 8 tập 56

Love Island Season 8 – Tập 54 – Tasha và Andrew

Khi mọi người trở về vi la, hạnh phúc sau buổi hứa hò chỉ ngắn ngủi khi Indiyah Polack nhận được tin nhắn nói với cô rằng người dân trên đảo cần bỏ thăm cho cặp đôi nhưng họ cho là kém hợp nhau nhất. Gemma và Luca quyết định bỏ thăm cho Tasha và Andrew cũng như Davide Sanclimenti và Ekin-Su Cülcülolu sau khi cân nhắc các lựa chọn của họ. Gemma lưu ý rằng “anh ấy không phải là 100% cho cô ấy” và cô ấy “không tin rằng nó sẽ tồn tại ở bên ngoài.” Dami Hope và Indiyah chọn Gemma và Luca cùng với Ekin-Su và Davide, Indiyah nhận xét rằng cô ấy tin rằng Ekin-Su “yêu thích Davide hơn nhiều so với thực tế anh ấy yêu cô ấy”.

Với việc Paige và Adam cũng chọn cặp đôi và Paige nói rằng Davide có “quá nhiều vấn đề về lòng tin”, mọi thứ không có vẻ sáng sủa cho Ekinde. Paige và Adam quyết định chọn Gemma và Luca là cặp đôi thứ nhị của họ. Ekin-Su và Davide bỏ thăm cho Gemma & Luca và Paige & Adam, trong khi Tasha và Andrew ủng hộ Ekin-Su và Davide cũng như Paige và Adam. Ngay khi người hâm mộ Ekinde sẵn sàng đập bỏ điều khiển từ xa của họ trên TV, Iain Stirling tiết lộ rằng tất cả các cặp đôi nhận được phiếu bầu đều bị loại và công chúng sẽ bỏ thăm để chọn ai sẽ bị loại. Bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về thời khắc tập 56 của Love Island Season 8 sẽ phát triển và tình hình ngày nay trong vi la.

Love Island Season 8 Tập 56 Ngày phát triển

Love Island Season 8 tập 56 sẽ phát triển vào ngày 31 tháng 7 năm 2022 trên ITV2. Các tập phim New Love Island Season 8 được phát sóng mỗi ngày trừ thứ Bảy. Các tập thứ Bảy, như chúng ta đều biết, là các tập Unseen Bit, nơi chúng giới thiệu tất cả các clip chưa được xem trong cả tuần. Do đó tập 56 sẽ được phát triển vào Chủ nhật. Sẽ không có thêm bất kỳ quả bom nào được gửi tới để làm xáo trộn các cặp đôi của chúng ta do vì chỉ còn một ngày nữa được lên lịch trước khi loại sau cuối và trận chung kết năm 2022. Để tìm ra cặp đôi nào sẽ rời Love Island trước đêm chung kết lớn, chúng ta sẽ phải xem tập sau cuối của tối Chủ nhật!

Đảo tình yêu mùa 8 tập 56

Love Island Season 8 – Tập 56 – Vòng loại sau cuối

Love Island Season 8, Tập 56 thời kì phát triển và Xem ở đâu

Tập 56 của Love Island mùa 8 sẽ phát sóng lúc 21h GMT trên kênh ITV2. Nếu người chơi có ITV2 trên gói cáp của mình thì người chơi chỉ có thể Kênh lên vào thời khắc nêu trên. Nhưng nếu người chơi đã bỏ qua Love Island S8 E56 vì lý do nào đó trong khi nó đang phát sóng hoặc người chơi thích Streaming Love Island thì có các tùy chọn Phát trực tuyến dành cho người chơi.

ITVhub + là nền tảng phát trực tuyến OG cho chương trình. Nhưng để phát trực tiếp tập 56, người chơi sẽ phải đợi một ngày sau khi tập 56 được phát sóng trên TV. Cũng có một tùy chọn được cung ứng do nền tảng để phát trực tuyến chương trình miễn phí nhưng sau đó người chơi sẽ xem những quảng cáo đó. Để có trải nghiệm không có quảng cáo, chỉ cần mua đăng ký của nó. người theo dõi Hoa Kỳ có thể xem chương trình trên Hulu.

Cũng nên đọc: vì sao Shep và Taylor chia tay? Cặp đôi đã hoàn toàn trôi về phía ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *