ANIME

Kamen Rider Revice Tập 47 Ngày tạo ra: Anh chị em em Igarashi tranh đấu chống lại Giff

Kamen Rider Revice Episode 47 sẽ có mặt trên các nền tảng phát trực tuyến. Bộ phim đều sẵn sàng có tập sau cuối, và không có gì lạ, với mỗi tập phim trôi qua, câu chuyện ngày càng trở thành thú vị hơn. Chúng tôi đã thấy mối liên hệ giữa những con quỷ và đồng loại của chúng.

khác lạ là mối quan hệ giữa Sakura và Lovekov thực sự dễ thương. game thủ dạng chất bảo vệ của Sakura đối với Lovekov có một tí ý nghĩa nếu nhìn từ ý kiến của cô ấy. Trong khi đó, hành động của Anh chị em em Igarashi là một điều đáng sửng sốt. Các tập phim sắp ra mắt sẽ có nhiều tình tiết ngoắt ngoéo thú vị như vậy, các game thủ đừng quên đón xem Kamen Rider Revice Episode 47 nhé.

Điều gì mong đợi từ Kamen Rider Revice Tập 47?

Giữa một trận chiến, Vice mất đi giác quan trước khi được đưa ra lựa chọn, liệu anh ta muốn quả đât bị hủy diệt hay anh ta muốn tái chiếm trái đất một lần nữa. Ikki và những người khác, cùng với Vice quyết định rằng họ phải đưa ra một kế hoạch để tiến công bại Giff. Hơn nữa, đối thủ dù mạnh tới đâu thì ai cũng có điểm yếu của mình đúng không? Liệu sau cuối anh ta có bị tiến công bại? Đó là câu chuyện của Kamen Rider Revice Ep 47 sắp ra mắt.

Trong khi đó, Sakura và Hana tham gia vào một cuộc khẩu chiến, nơi Hana nhắc nhở cô ấy rằng Lovekov và cô ấy là nợ ngày nay. Lần trước tiên, Hana muốn Sakura lắng tai đối tác của mình vì cô ấy không phải là người duy nhất vô vọng muốn cứu những người thân yêu và gần gụi của họ. có nhẽ Sakura đang nghĩ về sự an lành của Lovekov, tuy nhiên, tình hình không thuận tiện cho điều đó.

Hơn nữa, số phận của quả đât đang bị đe dọa vì sức mạnh của Giffard Rex không tác động lên Giff. Trong khi mọi người hầu như không lửng lơ ở đó, Karizaki không để ý tới điều đó và đang ưu tiên cho việc nghiên cứu của mình. Mặt khác, mọi người đang nghĩ cách tiến công bại Giff.

Kamen Rider Ep 47

A Still From The Series

Mặc dù có những sức mạnh to lớn như vậy, nhưng Giff không phải là điều bất khả chiến bại. Tuy nhiên, dù chỉ một lần, đòn tiến công của Daiji đã phát huy tác dụng trước đó. Có tài năng là vì kén rơi ra sau cuộc tiến công đó, nên có thể ngay từ đầu chúng đã không tranh đấu với thân thể thật của Giff. Có thể kích thước túi là một phần của chính Giff. Vì vậy, tài năng là cách để kết thúc Giff không phải bằng cách tranh đấu với anh ta ở màn chơi bên ngoài nhưng mà là ở màn chơi bên trong. Nghĩ rằng đây là phát súng duy nhất của họ, Vice và đồng chí nhà Igarashi đã sẵn sàng tranh đấu. Tuy nhiên, Sakura quyết định nghỉ thêm một tí thời kì vì cả Lovekov và cô ấy đều cần một khoảng thời kì để hồi phục.

Trong khi đó, Tamaki nhận được mọi sự trợ giúp nhưng mà cô yêu cầu để cứu Aguilera yêu quý của anh. đồng chí Igarashi tham gia vào một trận chiến chết người với Giff. game thủ dạng chất bảo vệ của Sakura đối với Lovekov được miêu tả vì cô nghĩ rằng nó cần được bảo vệ. Giống như hung bạo quỷ Ikki và Dai, LoveKov cũng muốn bảo vệ Sakura. Cả nhị, sẵn sàng thể hiện sức mạnh thực sự của mình, bước vào trận chiến. Lovekov đã miêu tả một màn trình diễn đầu tay đáng sửng sốt, tiến công bại mọi thứ cản trở nó. Vice bước vào bên trong Giff, và anh ta vặn một cái gì đó. Trong một loạt các cuộc tiến công, tất cả đồng chí nhà Igarashi tập hợp lại để chống lại Giff. Theo Giff, quả đât sẽ luôn tua lại sai trái của mình, có thể điều đó sẽ cho họ thêm một thời cơ để chứng tỏ sự thống trị của mình.

Kamen Rider Ep 47

A Still From The Series

Cũng đọc: Làm thế nào để xem loạt phim truyền hình Nhật game thủ dạng đã chuyển đổi?

Xem Kamen Rider Revice tập 47 ở đâu? cụ thể phát trực tuyến

Kamen Rider Revice Tập 47 sẽ được phát sóng trên mạng gốc của nó, TV Asahi. Trong IST, Kamen Rider Revice sẽ được phát sóng vào 5:30 sáng. Đối với Hoa Kỳ và Canada, sẽ là khoảng 8 giờ tối, đối với Úc là khoảng 10 giờ sáng, đối với Vương quốc Anh là khoảng 1 giờ sáng.

Cũng đọc: Những bộ phim truyền hình Nhật game thủ dạng hay nhất về hôn nhân nhưng mà game thủ nhất định nên xem

Khi Kamen Rider Revice Tập 47 sẽ tạo ra?

Kamen Rider Revice Tập 47 sẽ tạo ra vào ngày 7 tháng 8 năm 2022. Có phải Karizaki đang lên kế hoạch cho điều gì đó lớn hơn và nguy hiểm hơn? Tuy nhiên, anh ấy thực sự rất bận rộn với việc nghiên cứu của mình, tuy nhiên, bây giờ nó đã được tiết lộ rằng bây giờ anh ấy thậm chí không cần những con quỷ. Anh ấy đã ở đó với một tập hợp các chương trình nghị sự lớn hơn.

Cũng đọc: Những bộ phim lãng mạn Nhật game thủ dạng để xem cho những bộ phim lãng mạn vô vọng

Leave a Reply

Your email address will not be published.