ANIME

Asta & Julius có được kết nối không? Ngày phát triển

Quảng cáo

Có vẻ như Asta có mối liên hệ nào đó với Vua Pháp Sư, và Black Clover Chương 333 sẽ tò mò sâu về điều đó. Cho tới nay, họ đã chống chọi với Lucifero và nhìn thấy bóng tối của trái đất ngầm. Tuy nhiên, thật bất thần khi thấy Lucius ăn trái tim của Lucifero sau khi tiến công bại anh ta. Bây giờ anh ta có thể làm bất kỳ điều gì và có thể sử dụng bất kỳ sức mạnh phép thuật nào. Nhưng điều này có tốt cho tất cả mọi người? Đây là mọi thứ cần biết về chương tiếp theo của Black Clover.

Bây giờ trong chương thứ 333, Lucius sẽ thả quả bom vào Asta. Họ sẽ thảo luận về Julius và làm thế nào mọi thứ lại thành ra như thế này. Trong khi đó, Lucius sẽ thì thầm với Julius. Anh ấy sẽ khó chịu vì thực tế là anh trai của anh ấy không thể hiểu được anh ấy.

Black Clover Chap 333

Black Clover Chap 333: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương thứ 333, Lucius sẽ trở lại Vương quốc Spade để gặp Asta. Anh ta sẽ trở lại để tìm hiểu thêm về yêu thuật thời kì Astaroth cấp cao nhất của gian ác quỷ để tìm ra câu trả lời cho những viên đá. Nhưng trước đó, Lucius và Julius đã có một khoảnh khắc thật tâm. Chúng ta biết rằng Lucius được sinh ra với nhì vong linh, vì vậy anh ta có thể đơn giản thì thầm với Julius, mặc dù Julius bây giờ đã chết.

Anh ấy sẽ nói với Julius rằng họ đã nhìn thấy hòa bình thực sự của trái đất này. Nhưng Julius sẽ bị quấy rầy khi anh trai không nghe lời mình. Sau đó, Lucius gặp Asta và làm phép để ngăn thời kì. Anh ta sẽ nói với Asta rằng Vua Pháp Sư Julius đã chết. Ông đã hy sinh mạng sống của mình cho người dân của mình. Nó sẽ khiến Asta hoảng sợ, và anh ấy sẽ không thể hiểu được điểm thực sự của mớ hỗn độn này.

Black Clover Chap 333

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong Black Clover Chapter 332, Lucius đã du hành tới tầng thấp nhất của trái đất ngầm và chống chọi với nửa kia của Lucifero. Sau khi bị tiến công bại, Lucifero bị sốc vì thua một nhân loại khi gian ác quỷ, giống như anh, sở hữu yêu thuật mạnh nhất. Nhưng Lucius cười khẩy, moi tim Lucifero ra nhưng mà ăn. Một năm trước, các Hiệp sĩ Phép thuật đã tổ chức một buổi lễ trao giải không giống nhau cho Asta. Anh được phong tặng là hiệp sĩ yêu thuật cao cấp hạng nhất. Anh ấy rất vui vì sự thừa nhận này và nói rằng anh ấy đã gần đạt được ước mơ của mình. Nhưng anh ta đứng sau Yuno, người hiện đang ở trong cấp bậc Đại hiệp sĩ pháp thuật.

Trong khi Asta không hối hận thì Rill có vẻ bực bội vì thua Yano. Sau đó, họ mở tiệc trong phòng tiệc và thảo luận về nơi ở của Julius. Asta nói về tin đồn Nozel, Fuegoleon, và Mereoleona, một trong số họ trở thành hoàng đế yêu thuật tiếp theo. Khi Yami tới gần Jack the Ripper, Charlotte và Rill để cảm ơn họ đã ở bên Asta, Charlotte bỏ chạy. Khi Yami đặt câu hỏi về hành vi kỳ quặc của cô, Finral tiết lộ rằng cô đã thú nhận tình yêu của mình khi anh ta lâm chung. Sau đó, Asta gọi điện cho Lily và thổ lộ tình cảm của mình dành cho cô. Nhưng cô ấy đã từ chối nó.

Black Clover Chap 333

Black Clover Chap 333: Ngày phát triển

Black Clover Chương 333 sẽ phát triển vào ngày 8 tháng 8 năm 2022, lúc nửa đêm theo giờ JST và vào ngày 7 tháng 8 năm 2022, lúc 11 giờ sáng theo giờ EST. Nó sẽ có sẵn trên Viz Media. sau cuối nó sẽ tò mò mối liên hệ của Asta với phản yêu thuật và cách anh ta có thể sử dụng nó thành công. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *