ANIME

House of the Dragon Episode 7: Spoilers & Preview

House of the Dragon Episode 7 Spoilers đang theo thứ tự và ở đây chúng tôi sẽ chia nhỏ chúng cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn chưa xem tập thứ 6, tôi đề nghị bạn làm tương tự và sau đó đọc các spoilers. Bây giờ, trở lại chương trình, chúng ta đã thấy ba cái chết trong tập 6 của Lady Laena, Ser Lyonel Strong và Ser Harwin Strong. Được điều khiển bởi Ser Larys, anh ta đã giết họ bằng lửa tại ngôi nhà của gia đình họ ở Harrenhal.

Trở lại với tập tiếp theo, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Nhà Targaryen và Nhà Velaryon đang bày tỏ lòng thành kính trước cái chết của Lady Laena. Cô đã tự sát khi sinh con bằng cách ra lệnh cho con rồng của mình phóng hỏa. Ngôi mộ của cô ấy sẽ được ném xuống biển, ngay nơi cô ấy thuộc về một Velaryon. Đoạn giới thiệu được lồng tiếng bởi Ser Corlys, nói về việc mọi người nắm quyền trong 7 Vương quốc đang chơi một trò chơi xấu xí như thế nào.

Sau đó, một người lồng tiếng tuyên bố với Rhaenyra rằng để trở thành một nữ hoàng quyền lực, cô ấy phải khiến thần dân của mình phải kính sợ mình. Sau đó, chúng ta chứng kiến ​​Rhaenyra nói về một ngọn lửa, nơi chúng ta thấy các đoạn clip về con rồng của cô ấy thở nguyên tố. Cô ấy nói rằng mọi thứ mà Nhà Targaryen hiện có là nhờ vào lửa và rồng. Sau đó, một trong những cô gái của Laena nói rằng ai đó đã đánh cắp Vhaegar, con rồng mà mẹ cô từng cưỡi. Sau đó, chúng ta sẽ thấy Nữ hoàng Allicent trong nước mắt nói về một món nợ cần phải trả càng sớm càng tốt.

House of the Dragon Episode 7 Spoilers

Bức tranh tĩnh vật của Nữ hoàng Allicent và Ser Criston từ House of the Dragon Episode 6

House of the Dragon Episode 6 Tóm tắt

Sau đây, chúng ta thấy một loạt các clip với các cảnh hành động xảy ra tại Red Keep. Khi sự quan tâm của chúng tôi đang tăng vọt qua mái nhà, Ser Otto Hightower đã xuất hiện và có thể đã quay trở lại King’s Landing. Allicent được nhìn thấy lấy một con dao lớn từ túi của một hiệp sĩ và lao vào một người nào đó tương tự. Trong đoạn clip, Ser Otto tuyên bố với cô rằng cuối cùng, chính cô và anh sẽ là người chiến thắng.

Ngoài ra, Ser Otto sẽ tìm thấy lòng trung thành ở Ser Larys, người dường như vẫn còn ở King’s Landing vì một số lý do. Đến cuối clip, chúng ta thấy Rhaenyra nói với ai đó trong khi cầm con dao của họ rằng mọi người sẽ nhìn thấy họ như hiện tại. Nó có thể là Allicent vì chúng tôi vừa thấy cô ấy lấy một con dao và sử dụng nó. Điều này có thể có nghĩa là cô ấy đang thực hiện hành vi phản quốc chống lại Vương miện và người thừa kế Ngai vàng, điều này sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho cô ấy và ngôi nhà của cô ấy sau này.

House of the Dragon Episode 7 Spoilers

Để thay thế Hand, Nhà vua có thể bổ nhiệm lại Ser Otto theo lời khuyên của Nữ hoàng. Đây là một tình huống nguy hiểm đối với Rhaenyra bởi vì cùng với nhau, với tư cách là Hand và Queen, họ có thể gây tai tiếng cho Nhà vua với những tin đồn và tuyên bố về việc con của Rhaenyra là con hoang và âm mưu đưa Aegon lên ngôi thay cô. Chúng ta thấy rằng Rhaenyra hiện đã đến Dragon Stone để sống cuộc sống của mình tại ngôi nhà của gia đình họ, tránh xa mọi chính trị và sự căm ghét từ Allicent.

Sẽ có một cuộc đổ máu chắc chắn trong tập tiếp theo khi Rhaenyra được đoàn tụ với Hoàng tử Daemon. Các bạn nên nhớ rằng trong sách có viết rằng Rhaenyra và Daemon kết hôn sau Vũ điệu rồng, một cuộc nội chiến lịch sử vĩ đại của Targaryen đã kết thúc và cả Ser Laenor và con của Rhaenyra, cũng như Aegon, đều đã chết. Ban đầu, vương quốc sẽ coi đây là phản quốc nhưng chắc chắn có một số phản ứng hóa học giữa hai người. Họ sẽ có con trai và con gái sống tiếp để tiếp nối dòng máu Targaryen trên ngai vàng.

Cũng đọc: House of the Dragon: Lịch trình phát trực tuyến và tóm tắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *