ANIME

Giai Điệu Cà Phê Phần 1 Tập 8 Ngày phát hành: Liệu Pleng Và Yi Có Hợp Nhất?

Thái Lan đã thành thạo nghệ thuật tạo phim truyền hình BL và khám phá chủ đề LGBT +. Chiếc xe nổi tiếng gần đây Kinn Porsche đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người trên toàn thế giới. Một bộ phim BL khác đang bắt kịp, nhưng chủ đề lần này không chín chắn lắm. Chúng tôi đang thảo luận về Giai điệu cà phê. Chương trình quyến rũ này đi sâu vào chủ đề LGBT một cách tinh tế. Người xem của chương trình yêu thích khía cạnh này và háo hức mong đợi những màn trao đổi đáng yêu giữa các nhân vật chính.

Duean Yi và Pleng ruk đã tranh cãi nảy lửa trong tập trước. Pleng ruk được tìm thấy khi Yi hôn First, người đã trở thành người yêu cũ của Pleng ruk. Yi khóc nức nở và cố gắng thảo luận điều này với gia đình. Yi đã khóc và cố gắng nói chuyện này với gia đình nhưng không được. Mặt khác, Pleng ruk không tự chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra vì ngay từ đầu đó không phải là ý tưởng của anh. Đồng nghiệp của anh ấy khuyên Pleng ruk nên tiếp cận Yi và thông báo với anh ấy rằng First không còn là ưu tiên của anh ấy nữa.

Giai điệu cà phê tập 8

Pleng tranh cãi với người yêu cũ

Sau đó, chúng ta thấy Yi và mẹ của anh ấy đang thảo luận về việc đấu tranh với cuộc sống tình yêu của anh ấy, và mẹ của anh ấy đưa ra một gợi ý tương tự, rằng nếu bạn yêu anh ấy, bạn nên đến nói chuyện với anh ấy. “Đầu tiên,” tuyên bố anh ấy quay lại vì anh ấy vẫn yêu anh ấy, và họ đáng lẽ phải ở bên nhau. Tuy nhiên, Pleng cố gắng sửa đổi với người yêu cũ và cầu xin anh ta đừng hủy hoại cuộc sống của mình một lần nữa. Pleng đang khóc sau khi trở lại quán cà phê, và chúng tôi thấy Yi bước vào cùng lúc. Người hâm mộ đang quan tâm đến những gì sẽ xảy ra trong Giai điệu cà phê mùa 1 tập 8 sau một sự kiện gay cấn như vậy và tò mò về việc Giai điệu cà phê mùa 1 tập 8 sẽ được phát hành khi nào. Chúng tôi đã đề cập đến bạn vì chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào Giai điệu cà phê mùa 1 tập 8 sẽ được phát hành và cách bạn có thể phát trực tuyến.

Cũng đọc: Love Island USA Phần 4 Tập 31 Ngày phát hành: Người dân trên đảo Tìm hiểu về Buzz trực tuyến của họ

Giai điệu cà phê phần 1: Âm mưu và những kẻ phá hoại

Nhân vật chính của bộ phim truyền hình BL Thái Lan, khởi chiếu vào ngày 18 tháng 7 năm 2022, là một ca sĩ tên Duan Yi, người thiếu hy vọng. Anh ấy đấu tranh để tìm ra động lực cần thiết để sáng tác một bài hát tình yêu. Anh ấy sớm thấy mình mất hết nhiệt huyết với công việc do mất cảm hứng đột ngột, điều này khiến anh ấy nản lòng. Duan Yi quyết định đi nghỉ ngắn ngày vì không biết mình sẽ viết bài hát này hay bài hát nào khác. Tất nhiên, anh ta không có được nguồn cảm hứng mà anh ta đang tìm kiếm cho đến khi anh ta hoàn toàn từ bỏ chủ đề; anh ấy tên là Pleng. Duẩn Yi gặp Pleng Ruk, một nhân viên pha chế barista bảnh bao tại một trong những quán cà phê gần đó, người đã truyền cảm hứng cho anh theo những cách mà anh chưa từng trải qua trước đây.

Duẩn Nghị trở lại với công việc của mình, một giai điệu mới trào dâng trong lòng anh, háo hức tạo ra một kiệt tác. Họ hiểu rõ về nhau và phát triển một mối tình lãng mạn ngọt ngào. Tuy nhiên, khi người yêu cũ của Pleng xuất hiện, thiên đường yên bình của họ nhanh chóng biến thành hỗn loạn. Một cuộc tranh cãi quan trọng đã xảy ra giữa họ về các ưu tiên của họ. Và chúng ta thấy Pleng bật khóc trước mặt Yi. Người hâm mộ như tin rằng họ sẽ tha thứ cho nhau. Ai cũng có quá khứ. Điều quan trọng nhất là ưu tiên của Pleng lúc này, đó là Yi.

Người hâm mộ cho rằng Yi đã ở gần quán cà phê khi Pleng đang tranh cãi với người yêu cũ và anh ấy đã nghe thấy tất cả. Đó là lý do tại sao chúng ta thấy Yi bước vào nhà hàng và trông rất vui vẻ, vì anh ấy biết Pleng không sai.

Cảnh báo về trình kích hoạt

Trước khi xem tập sắp tới, bạn có thể muốn đọc phần giới hạn độ tuổi xem nên đây. Xếp hạng cho Giai Điệu Cà Phê Phần 1 Tập 8 là 18+. Xếp hạng “18+” của chương trình cho thấy rằng phim chỉ phù hợp với người lớn và có thể không phù hợp với trẻ em dưới 17 tuổi. Bộ phim dành cho thanh thiếu niên này thảo luận về các chủ đề bao gồm quấy rối tình dục, các vấn đề về LGBT và khám phá xu hướng tình dục của giới trẻ. Một số thành viên cộng đồng người lớn có thể thấy chương trình xúc phạm vì nó cũng mô tả cảnh bán khỏa thân.

Giai điệu cà phê phần 1 Tập 8: Ngày phát hành

Vậy các bạn có thể xem Giai Điệu Cà Phê Phần 1 Tập 8 như thế nào? “Giai điệu cà phê” là một bộ truyện gốc của Viki. Do đó, Giai điệu cà phê mùa 1 tập 8 sẽ có mặt trên Viki vào lúc 11h00 trưa ngày 5/9 theo giờ ICT. Bạn cần đăng ký ứng dụng Viki với mức phí 4,99 đô la mỗi tháng.

Coffee Melody Season 1 Episode 8 Hướng dẫn phát trực tuyến

Ngoài ra, Viki cho phép bạn xem các tập phim yêu thích của mình miễn phí trong một tuần. Tại Nhật Bản, bạn có thể xem Giai điệu cà phê mùa 1 tập 8 trên Fuji TV. Các tùy chọn phát trực tuyến khác bao gồm 3Plus, Kênh 3 và FOD. Bạn sẽ cần chuyển đổi ICT 11:00 tối theo múi giờ của mình để xem nó trên Viki.

Cũng nên đọc: Darby and Joan Season 1 Episode 9 Ngày phát hành: Ian Long-Lost Son

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *