ANIME

Summer Time Rendering Tập 16 Ngày sinh sản: Gần thắng lợi!

Tập 16 của Summer Time Rendering sẽ được sinh sản không nghỉ vào tuần tới và trò chơi mèo vờn chuột nhiều kĩ năng sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, các nhân vật của chúng ta đang tiến gần hơn tới thắng lợi. Nhưng đây là tất cả lần sau cuối. Chúng tôi sẽ không biết mình có thể theo kịp vòng lặp sau cuối trong bao lâu. Hiển thị thời kì mùa hè chính thức trong thời đoạn sau cuối của nó. Bộ truyện dự kiến ​​kéo dài 25 tập và vâng, nó sẽ bao gồm toàn bộ câu chuyện từ manga. Sau ba tập trước chỉ tiến những bước nhỏ, giờ đây chúng ta đã tiến thêm một bước dài trong Họa phân bì Mùa Hè tập 15.

Điều này đã khiến chúng tôi tò mò về Summer Time Rendering Episode 16. Vì vậy, hãy nói về nó một cách cụ thể. Câu hỏi tự nhiên xuất hiện trong đầu là điều gì sẽ xảy ra trong Summer Time Rendering Tập 16? Chà, chúng tôi có những lý thuyết của chúng tôi liên quan tới phiên bản dựng thời kì mùa hè Tập 16. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được sinh sản. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Kết xuất thời kì mùa hè tập 16, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, chẳng hạn như ngày và giờ sinh sản và nơi người chơi có thể xem Kết xuất thời kì mùa hè Tập 16. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem lại phiên bản tóm tắt của Summer Time Rendering Tập 15 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những phiên bản cập nhật Anime kết xuất thời kì mùa hè thế hệ nhất.

Vẽ lại thời kì mùa hè Tập 15 Tóm tắt

Shinpei bị bắn vào cuối cuộc họp của họ, và vòng lặp thứ bảy xảy ra. Anh ta nhận ra rằng anh ta có thể đủ kĩ năng để chết thêm một lần nữa và lặp đi lặp lại. Họ khởi đầu với kế hoạch của mình bằng cách rình mồi bóng tối với Shinpei trong sân của nhà thi đấu. Haine ra lệnh cho bóng đen của Mio làm thịt Shinpei, nhưng theo kế hoạch của họ, Tokkiko, Sou và Mio đã nắm được cô ấy.

Trong phòng tập thể dục, Ushio dụ Haine và Shide vào phòng tập thể dục và đốt cháy họ. Điều này dẫn tới việc làm thịt chết các bóng phổ quát; tuy nhiên, nó không đủ để làm thịt Shide. Trước khi Ushio có thể ghi đè Haine và làm thịt Shide, Haine đã xóa sạch sẽ oxy trong không khí, làm sạch sẽ ngọn lửa và chạy trốn cùng Shide. Cả nhóm quyết định ghi đè lên cái bóng của Mio và đưa cô về phía họ.

Vẽ lại thời gian mùa hè Tập 15 Tóm tắt

Ushio

Điều gì sẽ xảy ra ở Summer Time Rendering Tập 16?

Như tôi đã đề cập trước đó, bộ truyện đang trong thời đoạn cuối. Tất cả những gì chúng tôi làm bây giờ đều có giá trị, và chúng tôi không có nhiều vì nó chỉ là câu chuyện của 3 ngày. Ushio chính thức là bóng đen mạnh nhất trên Đảo và đã trợ giúp Shinpei và những người khác rất nhiều. Với sức mạnh của mình, họ sẽ đè lên bóng của Mio và đưa cô ấy ở bên cạnh họ. Sẽ rất buồn cười khi thấy nhị Mios yêu Shinpei, và chúng ta có thể thấy một số cuộc tranh cãi vui nhộn liên quan tới họ.

Tựa đề của tập 16 của Summer Time Rendering là “Original”. Vì không có phiên bản xem trước cho tập phim, nên thực sự khó để suy đoán về các sự kiện có thể xảy ra trong phiên bản dựng thời kì mùa hè Tập 16. Nhưng tôi nghĩ rằng tiêu đề ban sơ có thể đề cập tới Haine và nhân loại bên trong quái vật bóng tối Shide. Tất cả chúng tôi đều vui mừng xem ai đang giật sợi dây từ phía sau. Xem ngày và giờ sinh sản của Summer Time Rendering Tập 16 bên dưới.

Summer Time Rendering Tập 16 Ngày và giờ sinh sản

Tập 16 của Summer Time Rendering dự kiến ​​sẽ được sinh sản vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 16 của Summer Time Rendering sẽ có sẵn cho chúng ta; người hâm mộ Nhật phiên bản sẽ được xem phiên bản dựng thời kì mùa hè Tập 16 lúc 00:00 theo Giờ chuẩn Nhật phiên bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 08:00 giờ thái hoà Dương / 10:00 giờ Trung tâm / 11:00 giờ miền Đông vào Thứ Năm, ngày 28 tháng 7. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 16 của phiên bản dựng thời kì mùa hè sẽ có sẵn vào lúc 220:30 theo Giờ chuẩn Ấn Độ vào thứ Năm, ngày 28 tháng 7.

Summer Time Rendering Tập 16 Kỳ vọng

Bóng của Mio

Xem Summer Time Rendering Tập 16 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ của Kết xuất thời kì mùa hè sẽ lần trước tiên được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật phiên bản, chẳng hạn như Kansai TV, J: Tele, Animax, Kyushu BS11, Asahi Broadcasting và TOKYO MX. Rất tiếc, tính năng phát trực tuyến của Kết xuất thời kì mùa hè không khả dụng ở bất kỳ khu vực nào khác ngoại trừ Nhật phiên bản.

Hiển thị thời kì mùa hè chỉ khả dụng cho người đăng ký Disney + của Nhật phiên bản. Trong khi đó, tất cả những người hâm mộ từ các khu vực khác có thể phải đợi một thời kì trước khi Hiển thị thời kì mùa hè được cung ứng trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau ở khu vực tương ứng của họ.

Cũng nên đọc: Chainsaw Man Chương 100 Ngày sinh sản: Sự sống còn của Denji

Leave a Reply

Your email address will not be published.