ANIME

Hudson & Rex Phần 5 Tập 1: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Bộ phim truyền hình về cảnh sát nổi tiếng nhất của Canada, Hudson và Rex, ra mắt vào ngày 25 tháng 3 năm 2019, là một trong những chương trình truyền hình được xem nhiều nhất tại quốc gia này. Trong vài tập đầu tiên kể từ khi ra mắt, chương trình này đã trở nên phổ biến đến mức một phần mới đã được thêm vào.

Trên khắp thành phố St. John’s, Hudson và Rex đã quay phim, đáng chú ý nhất là trong khuôn viên Đại học Tưởng niệm Newfoundland. Cốt truyện của bộ phim xoay quanh Rex, một chú chó chăn cừu Đức và cũng là cộng sự của Thám tử Charlie Hudson, người thích làm việc với anh ta vì anh ta không ngừng nói chuyện và là “động vật thực thi pháp luật được huấn luyện tốt”.

Kể từ khi chương trình được công bố, nhiều khán giả đã tò mò về ngày phát hành và các nền tảng phát trực tuyến của nó. Bài viết này sẽ tìm hiểu thêm về bộ truyện và ngày phát hành tập 1 của Hudson & Rex season 5. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các tùy chọn phát trực tuyến khác nhau có sẵn cho người xem.

Tất cả về Hudson và Rex là gì?

Lấy cảm hứng từ loạt phim truyền hình Áo-Ý Kommissar Rex, Hudson and Rex là một bộ phim truyền hình về cảnh sát của Canada. Sau đây là phần tóm tắt cốt truyện của bộ truyện: Bộ phận tội phạm lớn của Sở Cảnh sát St. John được hư cấu do Thám tử Charlie Hudson lãnh đạo.

Rex, một chú chó chăn cừu Đức, được huấn luyện để phát hiện ra các mùi hương khác nhau và có một đôi tai nhạy bén đối với những tiếng ồn không nghe thấy ở nơi khác, là bạn đời của nó. Hudson nghiên cứu sách bí ẩn khi còn nhỏ và mong muốn làm cảnh sát điều tra. Constable Grace Lindsay, người bạn đồng hành K9 của Rex, đã chết trong khi cố gắng bắt một kẻ bắt cóc, và Rex được đưa vào giấc ngủ. Kết quả là, anh ấy được hợp tác với Rex.

Cảnh sát Đức Shephard, Rex

Cảnh sát Đức Shephard, Rex

Mỗi tập phim đều chứng kiến ​​Thám tử Hudson đạt được những tiến bộ đáng kể trong cuộc điều tra của mình nhờ vào thính giác và mũi nhạy cảm của Rex. Trong mỗi tập, Giám đốc Donovan, Trưởng phòng Pháp y, và Chuyên gia CNTT Mills hỗ trợ nhóm thu thập và phân tích bằng chứng.

Khi nào Hudson And Rex Season 5 Episode 1 được phát hành?

Tập phim Hudson and Rex Season 5 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Tựa đề của tập đầu tiên là “Lost in the Barrens”. Trong tập này, khán giả sẽ thấy Charlie, Rex, Tiến sĩ Sarah Trương, Justin Kelly trong vai chuyên gia kỹ thuật Jesse Mills, Kevin Hanchard trong vai Tổng giám đốc Joe Donovan, và chuyên gia pháp y mới Karma Poole (do Bridget Wareham thủ vai) trong vụ án của một người phụ nữ mất tích, và suy đoán nhanh chóng chuyển sang bạn trai của cô.

Charlie Hudson đến bệnh viện với Rex

Charlie Hudson đến bệnh viện với Rex

Bất chấp thông tin ít ỏi của người sáng tạo, Hudson & Rex có thể sẽ tiếp tục ở phần 4 đã dừng lại. Bởi vì bốn phần ban đầu có số lượng tập khác nhau, số tập cho phần tương lai vẫn chưa được xác định. Beta Film và Shaftesbury Pope Productions là nhà sản xuất của chương trình.

Xem Hudson và Rex ở đâu?

Tất cả bốn mùa của Hudson và Rex đều có sẵn trên Apple TV để phát trực tuyến. Nhưng bạn sẽ cần đăng ký để xem loạt phim. Sau 7 ngày dùng thử miễn phí, đăng ký Apple TV chỉ có giá 4,99 đô la mỗi tháng. Bạn cũng có thể xem hai mùa đầu tiên của Hudson và Rex trên Amazon Prime Videos, nhưng bạn sẽ cần đăng ký. Tuy nhiên, Prime Videos cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày, vì vậy bạn có thể quyết định xem mình có cần đăng ký hay không.

Ngoài những nền tảng này, bạn có thể xem nó trên Kênh Roku hoặc UP Faith & Family trên thiết bị Roku của mình. Có hai lựa chọn cho gói đăng ký UP Faith và Family: $ 5,99 / tháng cho Gói đăng ký UP Faith và Family hàng tháng. Đăng ký UP Faith & Family hàng năm với $ 53,99

Ngoài ra, hãy xem: Girl Meets Farm Season 11, Tập 4 Ngày phát hành: Khám phá những hương vị độc đáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *