ANIME

Là Hoàng Đế Của Biển Sống? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Tập cuối chỉ đóng đinh nó bằng hành động. Người hâm mộ không thể mong đợi ít hơn từ Toei Animation. Đó là một khoảnh khắc nổi da gà đối với những người hâm mộ Luffy ngoài kia khi anh ta đụng phải Sea Emperor. Hiện người hâm mộ đang suy đoán về một màn trình diễn như vậy từ One Piece Episode 1029. Emperor Of The Sea vẫn đang bất tỉnh do cú đấm cuối cùng của Luffy. Nhưng có vẻ như Luffy đã mở khóa được một cấp độ Haki khác trong tình huống nguy cấp đó. Hơn nữa, cuộc chiến có thể đi đến hồi kết trong tập sắp tới của anime!

Tập tiếp theo của anime có thể chứng kiến ​​Luffy trở thành Hoàng đế của biển cả. Vụ tiếp theo là đối phó với Big mama. Sức mạnh của cô ấy đã đạt đến một cấp độ khác sau khi nâng cấp ở tập trước. Hawkins sẽ chiến đấu với Killer để đánh bại hắn. Nhưng vẫn chưa xác nhận liệu Killer có thể ra khỏi lâu đài hay không. Đọc bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về tập phim và phân tích!

One Piece Tập 1029

One Piece Episode 1029: Emperor Of Sea sẽ trỗi dậy lần nữa?

One Piece Episode 1029 có thể chứng kiến ​​sự trỗi dậy của The Emperor of Sea một lần nữa. Luffy đã tấn công Hoàng đế bằng Haki chinh phục. Vì vậy, bây giờ Luffy bất lực. Luffy cũng đã gửi Zoro và Gã Trâu đến các tầng thấp hơn của lâu đài. Hoàng đế của biển cả có thể đang giả chết để khiến Luffy mất cảnh giác. Luffy đã dành tất cả Haki của mình để tiêu diệt The Emperor of Sea. Hơn nữa, Law đang chạy trở lại từ Big Mama.

Tuy nhiên, số phận của Luffy vẫn chưa rõ ràng. Anh ấy đã gần như không thể đứng vững trong tập trước. Tuy nhiên, anh ta đã xác nhận với Zoro rằng anh ta sẽ kết liễu Hoàng đế bằng bất cứ giá nào. Nó giống như Luffy có được sức mạnh của một bông hoa đang nở. Ngay cả sau một cuộc chiến căng thẳng với Hoàng đế ở cao trào của tập trước, anh ta đã cười. Luffy hiện đã chinh phục hoàn toàn luồng Haki trong cơ thể.

One Piece Tập 1029

Tóm tắt nhanh về tập trước!

Tập trước, One Piece Episode 1028, bắt đầu với cơn thịnh nộ của Big mama. Cô ấy đã rất khó chịu vì cú ngã của mình đến nỗi cô ấy như vỡ ra một mảnh tâm hồn. Big mama hướng phần linh hồn đó lên bầu trời và lấy lại nó dưới dạng Thunder. Cô tấn công Zeus bằng đòn Thunder One nặng nề đến nỗi Zeus và Killer đến được đầu kia của lâu đài. Hơn nữa, Hawkins đã lừa đảo nhóm Luffy.

Hơn nữa, Luffy đã đứng chống lại Hoàng đế của biển cả. Anh thừa nhận sức mạnh của mình nhưng thề sẽ bảo vệ các Samurai. Anh ta hỏi Hoàng đế rằng liệu anh ta có thể truyền cho mình Màu sắc của tối cao hay không. Hoàng đế đã cười và tấn công Luffy bằng Sắc màu của tối cao. Tuy nhiên, Luffy vẫn nhớ tất cả quá trình huấn luyện và thành thạo Haki Chinh Phục. Anh ấy đã học được dòng chảy của Haki trong cuộc chiến cơ thể của mình trong suốt cuộc chiến của mình. Cuối cùng, Luffy đã có thể hạ gục Hoàng đế.

One Piece Tập 1029

One Piece Episode 1029: Ngày phát hành

Người hâm mộ đang ngày càng tuyệt vọng hơn cho tập phim sắp tới khi ngày phát hành của nó đang đến gần. Ngày phát hành cuối cùng của One Piece Episode 1029 là ngày 13 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ có thể xem các tập trước trên trang chính thức của Crunchyroll. Toei đã làm một công việc tuyệt vời với hoạt hình! Tiếp tục theo dõi The Anime Daily để biết thêm các bản cập nhật manga và anime OP!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *