ANIME

Thử thách ‘Túi bụi tuổi teen’ trên TikTok là gì?

Thử thách ‘Túi bụi dành cho thanh thiếu niên’ trên TikTok hiện đang làm nên điều kỳ diệu. Mặc dù hoạt động tích cực trên nền tảng nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết nó là gì. Bắt đầu từ những điều cơ bản, Teenage Dirtbag Challenge đều bắt nguồn từ bài hát cùng tên đã được phát hành cách đây hai thập kỷ. Năm ngoái, nó đã trở lại trên nền tảng truyền thông xã hội này, thu về hàng nghìn lượt xem và thích trên toàn cầu. Đó là tất cả về việc giới thiệu thời trang giả từ những ngày trước trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, một số người đã nhầm lẫn và sử dụng nó theo những cách khác nhau. Chúng tôi sẽ nhận được điều đó!

Chà, thật là hoài cổ! Hãy đi sâu vào phần này để tìm hiểu mọi thứ về Thử thách túi bụi dành cho thanh thiếu niên trên Tiktok.

Cũng nên đọc: Thử thách Twerkulator là gì? Thử thách TikTok mới nhất trong thị trấn!

Giải thích Thử thách Túi bụi dành cho Thanh thiếu niên trên Tiktok

Bạn chưa nghe đĩa đơn, Teenage Dirtbag do ban nhạc rock Mỹ Wheatus hát? Thử thách Tiktok có liên quan như thế nào đến bài hát này?

Giờ đây, mọi người đang nhớ lại thời niên thiếu của họ khi sử dụng thử thách Tiktok này. Điều đó thể hiện phong cách thời trang cũ của họ, kiểu tóc và thậm chí cả tư thế mà bây giờ dường như trở nên khó xử. Nói thêm về điều này trong biểu mẫu video, nó bắt đầu với việc người dùng bình thường làm công việc của mình ở trạng thái hiện tại. Một nhãn dán có tên ‘My Teenage Dirtbag Photos’ xuất hiện trên màn hình với một loạt các bức ảnh thời thiếu niên cũ của anh ấy. Chà, điều đó hơi khó xử, nhưng thật hài hước và đáng chú ý, mang lại tất cả những kỷ niệm!

Thử thách đeo túi bụi dành cho thanh thiếu niên trên Tiktok

Thử thách túi bụi dành cho thanh thiếu niên

Sử dụng thử thách túi bụi dành cho thanh thiếu niên

Chắc hẳn bạn rất muốn tham gia Thử thách Dirtbag dành cho Thiếu niên này trên Tiktok. Nhưng, bạn đang bối rối về cách sử dụng của nó. Nếu vậy, hãy làm theo các bước đơn giản được đề cập bên dưới.

Bước 1: Mở tài khoản Tiktok trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn vào dấu ‘+’ và chọn tùy chọn ‘Khám phá’.

Bước 3: Bạn phải tìm “túi bụi tuổi teen” trên thanh tìm kiếm.

Bước 4: Một số kết quả sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại di động của bạn. Chọn một trong những trong danh sách ưu tiên hoặc hàng đầu.

Bước 5: Quay video không có Hiệu ứng màn hình xanh trong bốn giây đầu tiên và sau đó thêm video tương tự vào video còn lại.

Lưu ý: Khi bạn đã hoàn tất việc quay video với bài hát, hãy đảm bảo rằng các bức ảnh luôn được căn chỉnh với lời bài hát. Bây giờ bạn tốt để đi!

Những người nổi tiếng như Paris Hilton, Lady Gaga, Jennifer Garner và Demi Lovato cũng đã tham gia Thử thách túi bụi dành cho tuổi teen trên Tiktok. Bây giờ, tất cả mọi thứ, bây giờ là tất cả mọi thứ, bạn còn chờ gì nữa? Đến nay, hashtag Teenage Dirtbag Challenge trên Tiktok đã thu về hơn 440 triệu lượt xem. Thật điên rồ!

Cũng nên đọc: Danh sách những thách thức Tiktok của Otakukart năm 2022 mà bạn nên xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *