ANIME

Làm thế nào để xem những người vợ bóng rổ phần 10? Tập 11 sẽ lên sóng vào lúc nào?

Trong Basketball Wives mùa 10, game thủ sẽ theo dõi cuộc sống bận rộn – nhưng hào nhoáng – của những người game thủ gái, vợ cũ và vợ của những cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp. Có mối quan hệ với một vận động viên chuyên nghiệp chứa đựng sự căng thẳng trong mối quan hệ. Basketball Wives, một loạt phim thực tế của VH1, kể về một nhóm phụ nữ bận rộn khi họ quản lý các mối quan hệ bè game thủ, nghề nghiệp và những thành tích cao và thấp của trái đất bóng rổ chuyên nghiệp. Loạt phim tiêu khiển này trở lại với mùa thứ 10 về những cuộc phiêu lưu hào nhoáng, với những bữa tiệc điên cuồng, những chuyến đi tốn kém và những cuộc tranh cãi gay gắt giữa vợ cũ và vợ — và mọi người ở giữa.

Trong sự kiện tập đôi kéo dài nhị giờ của tuần này, Iman và Duffey dị đồng về sự nghiệp âm nhạc của cô ấy, căng thẳng tăng thêm tại một buổi tụ tập chơi bóng rổ và Malaysia & Brandi làm việc vì tình game thủ của họ. Jackie đang mở màn tham gia diễn xuất, việc Angel mang thai có nguy cơ cao vẫn đang tương tác tới cô, và Jen tổ chức một sự kiện không giống nhau để giới thiệu bộ tóc cao cấp của cô. Tuy nhiên, vị trí của Malaysia trong nhóm bị tổn hại khi cô xuất hiện với một vị khách bất thần.

Xem Những Người Vợ Bóng Rổ Phần 10 Tập 11 như thế nào?

Basketball Wives Season 10 Episode 11 sẽ được tạo ra vào ngày 18 tháng 7 năm 2022 lúc 8 giờ tối ET / PT trên VH1. Sử dụng nền tảng trực tuyến VH1, game thủ cũng có thể phát trực tiếp các tập phim và cập nhật, nhưng game thủ sẽ cần thông tin đăng nhập cáp của mình để làm như vậy. Nếu không có cáp, game thủ vẫn có thể xem VH1 bằng cách sử dụng dịch vụ phát trực tuyến để truy cập kênh. Sling TV là một giải pháp thay thế tuyệt vời và có giá cả hợp lý bao gồm VH1 như một phần của cả gói Blue và Orange, cả nhị gói này cũng bao gồm rất nhiều kênh tuyệt vời khác, bao gồm USA Network, TNT, NFL Network và Nick Jr.

Làm thế nào để xem những người vợ bóng rổ phần 10

Basketball Wives Season 10 Episode 10 – Malaysia

Mặc dù Sling hiện đang cung ứng cho các thành viên thế hệ phiên bản sử dụng thử MIỄN PHÍ 3 ngày, mỗi thành viên có giá 35 đô la mỗi tháng. Với hơn 100 kênh, bao gồm Fox, CBS và ESPN, bộ phát trực tiếp hàng đầu là một sự thay thế cáp hoàn chỉnh hơn nhiều và có giá 64,99 đô la.

Làm thế nào để xem những người vợ bóng rổ phần 10 ở Mỹ?

Trong Những Người Vợ Bóng Rổ Hoa Kỳ, các tập Phần 10 được tạo ra vào Thứ nhị hàng tuần trên VH1 lúc 8 giờ tối theo giờ PT. Nếu game thủ có VH1 trên TV của mình, thì game thủ có thể điều chỉnh tại thời khắc nêu trên. Tuy nhiên, nếu vì lý do nào đó nhưng mà game thủ bỏ qua tập 11 khi nó đang phát sóng trực tiếp hoặc game thủ thích Truyền trực tuyến Vợ bóng rổ, thì có một số tùy chọn Phát trực tiếp.

Tập 11 có sẵn để phát trực tuyến trên FuboTV, Philo và DirectTV Stream. Trong nhị tháng trước tiên, gói DIRECTV Stream là $ 54,99 / tháng. Đăng ký kênh DIRECTV và tận dụng hơn 65 kênh chính. Đăng ký Philo để có hơn 60 kênh và hơn 50.000 đầu sách theo yêu cầu chỉ với $ 25 mỗi tháng. Không tốn tiền vào cáp. Bỏ qua cáp và truy cập hơn 100 kênh trên fuboTV với $ 69,99 một tháng. Phát trực tiếp các chương trình thực tế nổi tiếng, trò chơi, phim và hơn thế nữa.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem Bachelorette mùa 19 ở Mỹ, Anh, Canada và Úc?

Làm thế nào để xem những người vợ bóng rổ phần 10 ở Canada

Basketball Wives mùa 10 tạo ra các tập thế hệ lúc 8 giờ tối thứ nhị hàng tuần theo ET / PT trên Crave và OUTtv, vì vậy người theo dõi ở Canada có thể xem cùng lúc. Nếu không có cáp, game thủ nên xem các tùy chọn phát trực tuyến nội bộ của dịch vụ.

Làm thế nào để xem những người vợ bóng rổ phần 10

Làm thế nào để xem những người vợ bóng rổ phần 10 – Jackie Christie

Với đăng ký Crave, game thủ có thể xem các tập thế hệ ngay sau khi chúng kết thúc phát sóng trên truyền hình tuyến tính, lúc khoảng 9h30 tối ET / PT. tiêu pha CA $ 9,99 mỗi tháng (cộng thuế) hoặc £ 19,99 cho dịch vụ tốt hơn rất nhiều. phiên bản sử dụng thử MIỄN PHÍ 7 ngày cũng có sẵn cho những người đăng ký thế hệ! Điều này cũng đúng với dịch vụ phát trực tuyến OUTtvGo, dịch vụ tập trung vào chương trình LGBTQ + và tính phí CA $ 3,99 mỗi tháng cho tư cách thành viên. Tuy nhiên, game thủ có thể tiết kiệm tiền mặt bằng cách cam kết đăng ký $ 39,99 hàng năm hoặc $ 21,99 mỗi năm một lần.

Làm thế nào để xem những người vợ bóng rổ phần 10 ở Vương quốc Anh?

Basketball Wives Season 10 cũng có sẵn trên WOW Presents Plus ở Vương quốc Anh. Thứ bảy hàng tuần, các tập thế hệ được thêm vào dịch vụ phát trực tuyến. Đăng ký WOW Presents Plus ở Vương quốc Anh có giá £ 5,50 mỗi tháng hoặc £ 53 mỗi năm, tuy nhiên, game thủ có thể xem một vài tập của phần thế hệ trong thời kì sử dụng thử miễn phí 7 ngày.

Làm thế nào để xem những người vợ chơi bóng rổ phần 10 ở Úc?

Basketball Wives Season 10 có thể được xem tại Úc trên Stan, nơi các tập thế hệ được tạo ra vào thứ Bảy hàng tuần. Phần tốt nhất là game thủ có thể sử dụng phiên bản sử dụng thử Stan MIỄN PHÍ 30 ngày để xem ít nhất một số tập nhưng mà không phải trả một xu nào. game thủ cũng có thể tìm thấy rất nhiều chương trình truyền hình tuyệt vời, các bộ phim bom tấn của Hollywood, UEFA Champions League và Stan Originals ở đó. Giá mở màn từ $ 10 một tháng. game thủ có thể truy cập Stan trên TV thông minh, Apple TV, bảng điều khiển trò chơi, Tìm nạp, Google Chromecast, Telstra TV cũng như các vũ trang di động, máy tính xách tay và máy tính bảng.

Cũng nên đọc: Prima Doll Tập 3 Ngày tạo ra: Gekka có bị bắt không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *