ANIME

Tác giả đã thành công với cái kết của Thám tử lừng danh Conan vì sợ bị đứt dây

Lo sợ rằng bệnh tình sẽ trở thành, tác giả Gosho Aoyama đã tiết lộ rằng mình đã hoàn thành bản thảo nặng cho Thám tử lừng danh Conan tập cuối.

“Đến giờ thì bộ truyện kết thúc khi Conan phá được chân tướng của Tổ chức Áo Đen?” chính là một trong những câu chuyện lớn nhất của những người hâm mộ hâm mộ bộ truyện Thám tử lừng danh Conan.

>>> Xem thêm: Hotgirl Trung Quốc đốn tim cộng đồng mạng với bộ ảnh cosplay Haibara Ai trong Thám tử lừng danh Conan

conan, thám tử lừng danh conan

Không để người hâm mộ lo lắng, gần đây trong cuộc gặp gỡ gần đây với tác giả One Piece – Oda Eiichiro, Gosho Aoyama – tác giả của truyện Conan đã tiết lộ rằng ông đã hoàn thành xong bản thảo cho cái kết của bộ truyện tranh tuổi thơ.

Khi được hỏi rằng liệu đã nghĩ ra cái kết cho Thám tử lừng danh, Gosho đã bất ngờ cho biết rằng ông đã tiến hành vẽ bản thảo về câu chuyện từ cách đây khoảng 5 năm về trước: “This shape as could not said nhỉ, lỡ như đánh dấu thì tệ lắm! Nó cũng chỉ là một bản thảo ngắn, tất cả chỉ là dự kiến. Trước đó tôi có chia sẻ rồi, tôi mắc một căn bệnh khá nghiêm trọng. Con người ta thường không biết khi nào mình sẽ đi nên khoảng 5 năm trước, tôi đã vẽ lại nó ”.

conan, thám tử lừng danh conan

>>> Xem thêm: Conan: Cô dâu Halloween trở thành anime ăn khách nhất mọi thời đại

Tuy tác giả không hé lộ thêm bất cứ điều gì về đoạn thảo luận này đồng thời không cho biết chừng nào, bộ truyện sẽ đi hồi kết, thế nhưng nhiều người dự đoán với tốc độ hiện tại thì khoảng 2028-2029 sẽ is at the toper down the footổng tổ chức Áo đen của Conan được ngã ngũ.

Tiết lộ mới nhất hiện gây bão trong cộng đồng người hâm mộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *