ANIME

Top 5 nhân vật cực kỳ xuất hiện chúng nhưng lại ‘ngủ lại’ quá sớm

Những bộ anime này đã tạo ra những vô nhân vật cùng xuất sắc. Tuy nhiên, cho họ ‘bay màu’ quá sớm, để lại cho NHM bao tiếc nuối!

Đối đầu với người xem phim hoạt hình thì không ai muốn rằng họ yêu thích nhân vật sẽ chết sớm hơn các nhân vật khác, tuy nhiên để tạo nên thành công cho một bộ chuyện, buộc phải hy sinh một vài nhân vật dù cho đó là người xuất sắc nhất. Do vậy, họ phải nhìn thẳng vào nhân vật yêu thích trong lòng họ ‘đăng xuất’, vì chỉ có như vậy, câu chuyện mới trở nên gay cấn, hay ho hơn.

Sẽ rất chán nếu những người giỏi tồn tại quá lâu, do đó, chúng luôn là những người tiên tố bị tiêu diệt trong phim. Cannot any director phim hoạt hình which can only do not be a main character.

Hôm nay MGN.vn sẽ giới thiệu đến bạn 5 nhân vật cực kỳ tài ba nhưng lại được tác giả đưa đi quá sớm trong các bộ anime tiếng mọi thời đại!

Shirley (Code Geass)

Shirley is a a character also the on the stereo for phim hoạt hình Mã Geass. Cô ấy là người có mối liên hệ rất lớn với Lelouch. Người hâm mộ có vẻ không thật sự biết nhiều về nhân vật này, bởi vì cô ấy chỉ tồn tại trong một vài khoảnh khắc, nhưng vẫn đóng góp rất lớn đến ảnh hưởng của câu chuyện.

Shirley có vẻ là một người hơi ích kỷ, cô ấy luôn nghĩ cho bản thân mình ban đầu, vì yếu tố này nên người hâm mộ dễ dàng nắm bắt được điểm khuyết của cô ấy. If so với những gương mặt khác trong Code Geass, Shirley xứng đáng được nhiều hơn thế.

Sakura (School-Live!)

Hoa anh đào is a Cố vấn học tập, giáo viên của School Life lạc bộ, trọng trách của cô ấy thậm chí còn có nhiều hơn một giáo viên bình thường. Cô ấy đi khi hoàn thành sứ mệnh bảo vệ cho các trò chơi của mình, nhờ có sự hy sinh của mình. Hoa anh đào, new cô gái có thể sống sót. Do đó, cái chết của nhân vật này làm người xem tiếc.

nhân vật Sakura (School-Live!)

Yuki là nhân vật không thể chấp nhận được sự mất mát này, do đó, cô luôn bị ảo giác rằng Sakura đang cận kề bên mình mỗi ngày. Only that, Hoa anh đào mất quá sớm, người hâm mộ còn chưa kịp đặt tên thì cô ấy đã tới rồi. của mình thêm một khoảng thời gian nữa, để họ có thể quen thân hơn với nhân vật này.

XEM THÊM: Anime: Top 8 nhân vật nữ độc đáo của Studio Ghibli

Rengoku (Phim sát thủ quỷ: Chuyến tàu Mugen)

Rất nhiều hệ thống xây dựng quan trọng nhân vật đã bị loại bỏ, làm điều đó, đối với người hâm mộ mô tả, cái chết của Rengoku this section is too blank. Vì đây là một nhân vật vô cùng dũng cảm và tốt bụng, cái chết của anh ta nên rơi vào một thời điểm quan trọng nào đó trong truyện – nhưng không phải vậy, Rengoku có một phân cảnh hy sinh hết sức lãng mạn nhách ‘.

Nhân vật Rengoku (Phim Sát quỷ: Chuyến tàu Mugen)

This is a na-un public with Rengokugiả mạo cần thêm nhiều thời gian để hiểu về anh ta, sau đó mới cảm thán cái chết của anh ta!

Itachi (Naruto Shippuden)

Thuở nhỏ, Itachi đã được định danh là thiên tài xuất sắc của làng lá, tộc nhân tài ba của gia tộc Uchiha. Nhưng làm một sự kiện bất ngờ, số phận đưa ra đã biến anh ta trở thành một nhân vật xấu xa, mang danh ‘kẻ sát hại cả gia tộc’, phản bội lại. Và được tổ chức tên trong danh sách phạm vi quyền hạn cấp S ++ trong phim hoạt hình.

Itachi nhân vật (Naruto Shippuden)

Itachi Cố gắng tồn tại là vì em trai của mình – Sasuke, anh muốn Sasuke tự tay kết liễu mình để phục hồi, bảo toàn danh sách cho gia tộc. Sau khi Itachi chết, anh nở một nụ cười cùng mãn nguyện, chứng chỉ cái chết của anh rất thanh.

Cái chết của Itachi is to backless, regen cho người hâm mộ, trên thực tế, vì bản thân mắc phải bệnh nặng, Itachi chết do sức mạnh khi phong ấn Orochimaru, chứ không phải là giết mọi người vẫn thường tưởng tượng. Dù cái nóng của bộ phim đã nguội, nhưng cái chết của Itachi vẫn gây ấn tượng rất lớn trong lòng độc giả.

L (Death Note)

Người hâm mộ Death Note có một vấn đề vô cùng lớn với cái chết của L. Trong bộ phim, anh ta đóng vai là lá chắc chắn hoàn toàn cho Light và điều đó sẽ có ý nghĩa đối với cuộc chiến trí tuệ của họ kéo dài suốt cả truyện, tuy nhiên không hiểu vì một lý do nào đó mà L đã ‘ngỏ lời’.

Nhân vật L (Death Note)

Tác giả không tiếp tục xây dựng mối quan hệ của họ, mà đã cho L bay màu và thay thế bằng một nhân vật khác, tuy nhiên nhân vật này lại làm chậm thú vị hơn. Death Note có thể sẽ tốt và gay cấn hơn nhiều nếu L sống lâu hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên theo dõi MGN for more many own information about phim hoạt hình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.