ANIME

“Cười bể bụng” với cách hứa hò trong “Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo”

Màn hứa hò yêu đương bằng cách đi biểu tình giải cứu cá voi, đi bộ nhặt rác ở công viên sông Hàn… của Park Eun Bin và Kang Tae Oh trong “Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo” quả tình không thể nhịn cười.

Bộ phim truyền hình hot đang dẫn đầu tỉ suất người xem tại Hàn Quốc Extraordinary Attorney Woo (Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo) cũng là món ăn tiêu khiển được mọt phim Việt vô cùng mong đợi. Không chỉ thế, sau mỗi tập phát sóng, các tình tiết trong phim cũng trở thành chủ đề bàn luận thú vị.

Cười bể bụng với cách hẹn hò trong Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo - Ảnh 1.

Poster phim Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo

Ngoài những cụ thể thể hiện cách tháo gỡ một vụ án khôn xiết ngặt nghèo thông minh, màn tung hứng vui nhộn của các diễn viên và khác lạ chuyện tình của cô nàng trạng sư mắc chứng tự kỷ Young Woo (Park Eun Bin) và anh chàng viên chức pháp vụ Lee Jun Ho (Kang Tae Oh) luôn có sức thú vị khó cưỡng.

Kể từ tập 11 của Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo, mối quan hệ của nữ trạng sư mắc chứng tự kỷ và Lee Jun Ho có nhiều bước tiến lớn. Sau màn chủ động phân trần tình cảm có phần vụng về, Young Woo và Jun Ho đã trao cho nhau nụ hôn lãng mạn. Phản ứng hóa học của Kang Tae Oh và Park Eun Bin trong những phân đoạn tình cảm nhận được vô số lời khen ngợi.

Cười bể bụng với cách hẹn hò trong Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo - Ảnh 2.

Cặp đôi chính Woo Young Woo và Lee Jun Ho có nhiều “lovesight” khiến mọt phim phấn khích

Tuy nhiên, khi chính thức bước vào mối quan hệ yêu đương thì câu chuyện hứa hò của anh chàng pháp vụ điển trai và cô nàng trạng sư vô cùng ngộ nghĩnh và vui nhộn.

Cụ thể, lần đầu bước vào yêu đương còn nhiều bỡ ngỡ nên Young Woo đã nhanh trí tham khảo bè người chơi, tìm hiểu thông tin cơ chế hứa hò và lập hẳn một danh sách những việc làm cùng người chơi trai. Cũng từ đây, hàng loạt cuộc hứa hò “thất thường” của cặp đôi chính trong phim khiến người xem cười mãi không thôi.

Cười bể bụng với cách hẹn hò trong Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo - Ảnh 3.

Bị bố bắt quả tang hôn người chơi trai nhưng Young Woo vẫn “chối bay” chuyện đang hứa hò

Cũng trong tập 11, Lee Jun Ho tiếp tục vừa đảm nhận vai người chơi trai “có một không nhị” kiêm đồng nghiệp nhiệt tình dành nguyên ngày nghỉ để cùng Young Woo đi biểu tình giải cứu cá voi khỏi bể cá, thay vì hứa hò lãng mạn theo cách thông thường.

Cặp đôi khiến người xem bật cười khi đội chiếc mũ cá heo đứng giữa phố. Sau đó, cặp đôi cũng hứa hò chạy bộ, và vẻ mặt của Joon Ho trông khá hoang mang khi thấy Young Woo chạy về phía mình với một chiếc giỏ khổng lồ trên lưng.

Thậm chí, suốt cả buổi thay vì trò chuyện bằng những lời đường mật thì Young Woo lại chỉ tập trung nhặt rác tới khi đầy giỏ thế hệ chịu ra về.

Cười bể bụng với cách hẹn hò trong Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo - Ảnh 4.

Dành cả ngày hứa hò để đi biểu tình giải cứu cá voi trong bể cá

Cười bể bụng với cách hẹn hò trong Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo - Ảnh 5.

Dù đang đi hứa hò, Woo Young Woo hăng say nhặt rác, mặc kệ Jun Ho

Cười bể bụng với cách hẹn hò trong Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo - Ảnh 6.

Jun Ho tội nghiệp tiếp tục bị người chơi gái ngó lơ trong màn chơi game rồi thắng tuyệt đối

Cười bể bụng với cách hẹn hò trong Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo - Ảnh 7.

Jun Ho phân trần vì quá thích Young Woo nên chấp nhận cùng cô nàng hứa hò theo cách chẳng giống ai

Thậm chí, ở danh mục hứa hò tại tiệm Internet và khu trò chơi, Young Woo cũng “bơ đẹp” người chơi trai khi quá say mê chơi một trò trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Jun Ho ngay sau đó phải cảm thán rằng, anh cảm thấy buồn và đơn chiếc khi Young Woo không thèm nhường mình thắng một ván nào trong suốt cả buổi.

Ở một diễn biến khác, Young Woo thẳng thắn hỏi Jun Ho về việc cả nhị đã chính thức hứa hò hay chưa. Nghe vậy, anh đáp: “Chưa chính thức sao? Thực sự quá là… Tôi buồn thật luôn chứ”.

Theo lời trần tình của Jun Ho làm người theo dõi vừa thương cảm cho anh chàng đẹp trai nhưng lại phải bật cười một cách phấn khích vì lần đầu được trải nghiệm trái đất quan của một người tự kỷ được tái tạo sống động qua bộ phim.

Cười bể bụng với cách hẹn hò trong Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo - Ảnh 8.

Cặp đôi kín thể hiện tình cảm bằng cú “chạm tay qua cửa kính” ngay tại văn phòng

Tuy có nhiều tình huống không thể nhịn cười thì mối quan hệ của đôi trẻ Lee Jun Ho và Woo Young Woo cũng có vô số những cảnh ngọt ngào. Không chỉ có Young Woo ngây ngô miêu tả tình cảm của mình, nhưng phía Jun Ho cũng đáp lại khi thẳng thắn nói về cảm nhận của mình dành cho cô, đúng chuẩn mẫu người chơi trai rét mướt.

Cười bể bụng với cách hẹn hò trong Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo - Ảnh 9.

Jun Ho ôm chặt để trấn an khi Woo Young Woo bị hoảng loạn

Ở phân cảnh, Young Woo tận mắt chứng kiến tai nạn thương tâm của thân chủ mình, cô đã run rẩy, hoảng loạn và bật khóc. Lúc này, Jun Ho đã kịp thời lao tới ôm để trấn an, giúp cô tĩnh tâm hơn. Đây được xem là phân cảnh đắt giá của đôi chính trong tập 11 và diễn xuất của Kang Tae Oh cũng nhận về nhiều lời khen ngợi.

Khi đưa người chơi gái về nhà, Jun Ho còn chủ động đề xuất được làm “chiếc ghế ôm” của Young Woo bất kỳ khi nào cô cần được trấn an. Trên thực tế, đối với người mắc chứng phổ tự kỷ, khi họ đang bị bùng nổ cảm xúc thì có thể xoa dịu căng thẳng bằng cách đè nén thân thể, như cách nhưng Joon Ho đã làm cho Young Woo.

Những phân cảnh tuyệt hảo của đôi chính Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo cũng được san sẻ rộng rãi với nội dung: “Cảm ơn cuộc đời đã mang tới cho trạng sư Woo Young Woo một người như Lee Jun Ho”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *