ANIME

Ai đã giết thịt Pearl trong SpongeBob? Điểm tình tiết được nói nhiều

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận xem ai đã giết thịt Pearl trong SpongeBob. Nói về loạt phim hoạt hình, đó là bộ phim của người hâm mộ SpongeBob SquarePants, được tạo ra do HydroLing. Chúng ta đã thấy Pearl thường tiêu tiền tài ông Krabs như thế nào, điều này sau hết khiến ông ấy tức giận. Điều này nhiều hơn do vì anh ấy không làm bất kỳ điều gì nhưng mà không có tiền. Chứng kiến ​​cảnh mình bị lợi dụng tiền nong, anh ta quyết định trả thù. Hơn nữa, con gái của ông, Pearl, không bao giờ hàm ân ông, và điều đó đã kích hoạt ông nhiều nhất.

Trong phần 1, chúng ta đã bắt gặp cái chết của Pearl. Những người chưa xem tới cuối đã phấn khởi kì vọng để biết Pearl chết như thế nào và ai đã giết thịt cô ấy. Ngạc nhiên thay, ở đó cũng xuất hiện một viên ngọc trai để trả thù. Nghe có vẻ thú vị? Chúng ta hãy đi sâu vào phần này để có được những phần hư hỏng.

Cũng nên đọc: SpongeBob SquarePants Phần 13 Tập 18 Ngày tạo ra: Ông Krabs sẽ chỉ cho phép vật nuôi ăn Krabby Patty

Ai đã giết thịt Pearl trong SpongeBob?

Theo như game thủ lo lắng về cái chết của Pearl trong SpongeBob, thân phụ của cô ấy, ông Krabs, đã giết thịt cô ấy. Bây giờ, chúng ta hãy xem những gì đã xảy ra giữa họ, dẫn tới cái chết của cô ấy.

Nó đã được đề cập trước đó rằng ông Krabs ghét Pearl như thế nào vì đã tiêu tiền tài mình ở trung tâm mua sắm nhưng mà không hỏi anh ta và không biết gì. Đó là thời khắc nhưng mà anh ta đang trở thành vỡ nợ và sắp mất tất cả, bao gồm cả ngôi nhà của mình và Krusty Krab. Vì vậy, đó là lúc anh ấy quyết định rằng anh ấy cần phải ngăn chặn sự phiền toái. Anh ta nổi điên với Pearl và mở màn lên kế hoạch giết thịt cô, vì đó là cách duy nhất để ngăn cô lại. Pearl trở về từ trung tâm mua sắm và hỏi thân phụ cô, ông Krabs, 100 đô la. Cô ấy cần tiền cho một vài giày nhưng mà cô ấy sẵn sàng mua. Trước sự việc này, ông Krabs đã rút súng bắn Pearl khiến cô tử vong.

Ai đã giết Pearl trong SpongeBob

Ông Krabs

Nhưng đó không phải là kết thúc. Vào đêm hôm, ông Krabs mở màn cảm thấy có gì đó rất tanh và không ổn. Anh ấy trở thành sợ hãi, không giống nhau là vào lúc nhà anh ấy tối om sau khi một tảng đá đập vào ngọn đèn. Khi nghi ngờ sự hiện diện của ai đó, anh ta đã nhìn thấy một Viên ngọc trai Zombie. Nghe có vẻ lạ? Đúng. Cô quay lại để trả thù anh ta và sau hết lại tiến công anh ta.

Cũng đọc: Xem trước: SpongeBob SquarePants Spinoff: The Patrick Star Show

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *