ANIME

Dragon Ball Super tiết lộ Hình thức mới của Frieza, “Black Frieza”

Frieza là một trong những nhân vật phản diện lâu nhất và mạnh nhất từng tồn tại trong vũ trụ Dragon Ball. Là một trong những kẻ thù lớn nhất của Goku, Frieza có thể quay lại nhiều lần trong truyện với một lần nâng cấp sức mạnh khác. Nói về điều này, Frieza vừa nhận được một sức mạnh khác, như được phát hiện trong loạt manga Dragon Ball Super.

Được phát hành vào ngày 20 tháng 8 năm 2022, tác giả manga Akira Toriyama đã có màn ra mắt mạnh mẽ với sức mạnh mới của Frieza trong Dragon Ball Super Chapter 87. Lần này, hình dạng mới của Frieza được gọi là “Black Frieza”.

Frieza tiết lộ hình dạng mới của mình “Black Frieza”

Trong khi sức mạnh tối đa của anh ta ở dạng mới này vẫn chưa được biết, Goku và Vegeta đã thấy rõ sức mạnh đáng sợ sau khi Frieza dễ dàng đánh bại Gas chỉ với một đòn duy nhất. Cả Goku và Vegeta đều bị sốc khi biết Gas đủ mạnh để xử lý cả hai người họ. Frieza cũng tấn công hai Saiyan và cả hai đều bị áp đảo.

Black Frieza tấn công Goku và Vegeta

Bất chấp mối hận thù mà Frieza chống lại người Saiyan, nhân vật phản diện quyết định không chiến đấu với họ trong cuộc chạm trán của họ. Theo Frieza, họ không phải là mục tiêu của anh ta khi đến thăm hành tinh. Ngay sau đó, manga cho thấy Frieza yêu cầu các Heeters còn lại tham gia cùng mình, và họ đồng ý.

Bạn có thể đọc toàn bộ chương truyện tranh nơi Black Frieza xuất hiện bằng cách theo liên kết này.

Thông tin thêm về Dragon Ball Super

Bộ truyện tranh Dragon Ball Super tiếp tục câu chuyện về Son Goku và những cuộc phiêu lưu của anh ấy sau trận chiến chống lại Majin Buu, nhưng trước những chương cuối cùng liên quan đến Giải đấu võ thuật thế giới lần thứ 28. Mặc dù dựa trên bản phác thảo của Toriyama, nhưng nó có sự khác biệt đáng kể so với hai anime Dragon Ball Super và Dragon Ball Z gần đây nhất về cốt truyện.

Dragon Ball Super được Shueisha đăng nhiều kỳ vào năm 2015, và nó đã được xuất bản trên tạp chí V-Jump. Trong năm 2017, Viz Media cũng đã bắt đầu phát hành phiên bản tiếng Anh chính thức của bộ truyện tranh Dragon Ball Super. Hiện tại, Dragon Ball Super đã có tổng cộng 6 câu chuyện, có Granolah the Survivor Saga là phần hiện tại và đang diễn ra.

Để biết thêm thông tin cập nhật về Dragon Ball Super cũng như các manga và anime mới khác, hãy theo dõi chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *