ANIME

Tokyo Revengers Chap 265 Spoiler: Draken’s Death?

Chương cuối nói về cái chết của mẹ anh và lòng căm thù của anh đối với kẻ yếu. Chương này nói về cái chết của anh trai và sự tiến công giá cao của anh ấy đối với những người mạnh mẽ.

Tokyo Revengers Chap 265 Spoiler: Draken's Death?

Anime cũng sẽ sớm trở lại kể từ khi ngày sinh sản của Tokyo Revengers Season 2 đã được công bố.

Số sắp tới sẽ có 26 trang khổng lồ chạy dọc theo một trang màu mở. Chúng tôi rất vui mừng để đọc chương thế hệ này. Đây có nhẽ sẽ là chương sau rốt tập trung vào câu chuyện của Mikey. Sau đó, rất có thể, chúng ta sẽ trở lại ngày nay.

Tuy nhiên, chúng ta cần câu trả lời. Điều gì đã khiến Mikey trở thành đen tối như vậy? Anh ấy đang giữ điều gì bên trong mình? Một con quái vật trú ngụ trong anh ta nhưng nó ăn gì? Và tất nhiên, có Sanzu cuồng tín và những lời của anh ta về việc Mikey được mệnh để dẫn đầu phe bóng tối. Chúng tôi cần rất nhiều câu trả lời.

game thủ có biết rằng Warner Bros. Nhật game thủ dạng đang thực hiện một loạt phim live-action trên Tokyo Revengers? Bộ phim trước tiên ra mắt vào năm 2021 và chúng tôi đã có xác nhận rằng phần tiếp theo đã được công bố. Nó có thể sẽ được sinh sản vào năm 2023.

Cả nhì phải chịu trách nhiệm về việc gây ra xáo trộn trong cuộc sống của Mikey. Và đáng ngạc nhiên, cả nhì đều không phải là Kazutora. Đó là Takemichi và Kisaki – nhì quân bài hoang dại với tính cách rất khác nhau. Chúng ta sẽ thấy thời đoạn tiếp theo của cuộc đời Mikey trong Tokyo Revengers Manga 265.

Những thử thách nào đang hy vọng anh ấy?

Tokyo Revengers 265 Spoiler

Nếu Kazutora và Baji quyết định rằng họ sẽ chỉ tặng Mikey một tấm thiệp và một ít sôcôla vào ngày sinh nhật của cậu ấy, câu chuyện có nhẽ sẽ ngắn hơn rất nhiều! Tuy nhiên, một điều đó đã dẫn tới rất nhiều.

Trong chương này, chúng ta sẽ thấy những cảnh trước tiên của Draken và Emma. có nhẽ chúng ta sẽ thấy nhiều người trong số họ hơn trong Tokyo Revengers chap 265 quét thô.

Drake đang làm gì vậy?

Draken đã tới nhà Mikey, mời cậu gặp anh trai mình. Anh ấy gặp Emma lần trước tiên. Cô hơi sợ, nhưng cô thích tính cách của anh. Cả nhì quyết định gọi cho các thành viên khác và sau rốt họ đã đi tới ngôi đền.

Ở đó, Mikey gặp Mitsuya. Sáu người họ – Mikey, Draken, Baji, Mitsuya, Pahchin và Kazutora, xây dựng băng đảng Tokyo Manji. Họ là những người game thủ vô cùng thân thiết và Mikey mong được ở bên những người mạnh mẽ này mãi mãi.

Anh ấy không bao giờ muốn mọi thứ thay đổi. Tuy nhiên, số phận đã có kế hoạch khác. Tokyo Revengers 265 tiếng Anh sẽ tiếp tục những khó khăn nhưng mà Mikey đã trải qua.

vì sao Mikey lại khóc lần thứ nhì?

Đó là sinh nhật của anh ấy và Mikey đã được anh trai của anh ấy gọi vì một điều bất thần. Khi tới khu chợ, anh thấy Baji đang khóc. Không lâu trước khi anh nhận ra anh trai mình đã chết như thế nào và nhì người game thủ thân nhất của anh phải chịu trách nhiệm về tình huống này.

Đó là một mất mát đã tàn phá anh ta. Trong những giây phút đau buồn và tức giận đó, anh đã thề với anh trai của mình rằng anh sẽ trở thành số một của băng nhóm.

Anh tự hỏi, rằng nếu Toman vươn lên vị trí cao nhất, liệu anh có thể tới được với anh trai mình tới tận trời xanh không ?!

Và điều đó dẫn tới sự bành trướng mạnh mẽ của Toman. Chúng ta thấy Smiley và Angry tham gia, sau đó là Hakkai và thậm chí là Chifuyu. Tokyo Revengers Manga 265 spoiler sẽ tiếp tục với câu chuyện đau lòng của Toman qua con mắt của Mikey.

Điều gì đã thay đổi số phận của Mikey?

Khi năm thế hệ tới, Mikey quyết định rằng Toman sẽ đặt mục tiêu bay cao hơn nữa. Họ sẽ mang cả trái đất. Cùng với các phi hành đoàn khác nhau, anh ta đã tiến hành với sức mạnh tuyệt vời.

Nhưng đó là khi Takemichi và Kisaki xuất hiện! Tokyo Revengers 265 Phần trước tiên sẽ cho thấy cuộc đời của Mikey đã xoay chuyển như thế nào. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/cong-dong

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chap-265-spoiler-cai-chet-cua-draken-109856.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *