ANIME

Sau 5 năm phát hành, manga Dr. Stone chính thức kết thúc với chương cuối cùng dừng lại ở con số 232

Theo thông tin mà chúng tôi vừa mới cập nhật, trong số mới nhất, Weekly Shonen Jump Issue # 14 sẽ đăng tải chương 232 và cũng là chương cuối cùng của truyện truyện Tiến sĩ Stone. Như vậy đây cũng là phần kết của manga nổi tiếng kéo dài 5 năm qua ngày 7 tháng 3 năm 2022. Manga Dr. Stone bắt đầu vào tháng 3 năm 2017 và nhanh chóng trở thành một trong những bộ truyện tranh phổ biến được yêu thích bậc nhất trong 5 năm qua. This manga also have a anime version going to be made, is being made for season thứ ba.

Sau 5 năm phát hành, manga Dr. Stone chính thức kết thúc với chương cuối cùng dừng lại ở con số 232 - Ảnh 1.

Thông báo về manga Dr. Stone sẽ kết thúc ở chương 232

Từ khi ra mắt độc giả, manga Dr. Stone đã được bán hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới và cũng được giải thưởng Shogakukan Manga danh giá, giải thưởng tôn vinh một số bộ truyện tranh hay nhất ở Nhật Bản vào năm 2018.

Dr. Stone là manga nói về cậu học sinh Taiju Ooki. Sau 5 năm nuôi dưỡng những tình cảm không thành lời, cậu học sinh trung học Taiju Ooki cuối cùng cũng sẵn sàng thú nhận tình yêu của mình với Yuzuriha Ogawa. Tuy nhiên, ngay khi Taiju bắt đầu lời thú nhận, một luồng sáng xanh của mình nâng mắt đến trái đất và đá nhân loại trên khắp thế giới – biến mọi người thành đá. Tìm kiếm thiên niên kỷ sau, tỉnh Taiju và thế giới hiện đại hoàn toàn không tồn tại, vì thiên nhiên đã phát triển mạnh mẽ trong những năm nhân loại đứng yên. Từ đây câu chuyện giải cứu thế giới của anh chàng Taiju Ooki bắt đầu.

Sau 5 năm phát hành, manga Dr. Stone chính thức kết thúc với chương cuối cùng dừng lại ở con số 232 - Ảnh 2.

Nói qua một chút về Dr. Stone chap 232 và cũng là chap cuối của bộ truyện này. Trong chương cuối cùng, Senku, Kohaku, Stanley, Ryusui với sự hỗ trợ của Medusa đã quay trở lại trái đất an toàn. Câu chuyện lướt nhanh đến vài năm sau đó. Với sự đồng ý, nhân loại đã dần dần các sản phẩm văn minh trở lại trái đất. Trong khung truyện, ta nhìn thấy máy bay trên bầu trời, ô lướt trên các con đường lớn, những thành phố đông đúc nhịp điệu. Nhân loại thực sự hồi sinh sau hơn 3700 năm hóa đá!

Sau 5 năm phát hành, manga Dr. Stone chính thức kết thúc với chương cuối cùng dừng lại ở con số 232 - Ảnh 3.

Nhìn chung Dr. Stone chap 232 sẽ mang đến một cái kết đẹp cho bộ truyện này sau 5 năm phát hành. Với phong cách vẽ truyện độc lạ, hy vọng rằng trong tương lai, với sự ủng hộ của các fan, sẽ có thêm một phần hậu truyện về manga này để chúng ta tiếp tục đến với chương trình mới của Taiju Ooki và các đồng đội . Các bạn thấy sao về manga Dr. Stone chính thức kết thúc sau chương 232? Please back to the comment of mình nhé!

https://gamek.vn/sau-5-nam-phat-hanh-manga-dr-stone-chinh-thuc-ket-thuc-voi-chap-cuoi-dung-lai-o-con-so-232- 20220303101732148.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *