ANIME

In The Heart Of Kunoichi Tsubaki Tập 13 Ngày phát triển: rối rắm thực sự của Tsubaki

Chà, Một số người thích những bộ phim dài tập hào nhoáng trong đó nhân vật cương trực tiếp hoặc gián tiếp là trung tâm của ánh đèn sân khấu; tuy nhiên, một số người yêu thích các mini-series với các nhân vật không quá hào nhoáng và tình tiết rất đơn giản. Ngành công nghiệp anime bây giờ mở đầu quan tâm tới loại người hâm mộ anime thứ nhì, và bây giờ họ đã đưa ra một loại chương trình rất khác nhau mang tên In The Heart Of Kunoichi Tsubaki, còn được gọi là Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi. Bộ truyện dựa trên một manga nhẹ, và quá trình chuyển thể của nó đang được tiến hành. Mười nhì tập đã được phát sóng và tập thứ 13 đang trong quá trình phát sóng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ phân tích tập cuối tức là tập 12 của anime, và thảo luận về tất cả các tiết lộ liên quan tới In The Heart Of Kunoichi Tsubaki Episode 13. sau cuối, chúng ta cũng sẽ thảo luận về ngày phát triển của tập và hồ hết quan yếu là các nền tảng nhưng chúng ta có thể say mê tất cả các tập phim. Có rất nhiều điều được đề cập trong bài viết này, vì vậy hãy nhớ đọc bài viết này cho tới cuối.

Nếu game thủ vẫn chưa biết về bộ truyện này, Kunoichi Tsubaki no Mune no Uchi là một bộ truyện dựa trên manga Nhật game thủ dạng được viết và minh họa vì Soichiro Yamamoto. Chuyển thể anime của nó đang được thực hiện vì Cloverworks, một nhà hoạt hình rất nổi tiếng và được biết tới với các dự án rất cao cấp, bao gồm My Dress-Up Darling, Spy x Family, v.v. Khái niệm của bộ truyện rất đơn giản và dễ hiểu . Câu chuyện dựa trên một cô gái Tsubaki, một Kunoichi từ lớp Akane, người không được phép xúc tiếp với nam giới, tuy nhiên cô ấy nỗ lực tìm những cách khác nhau để làm cho điều này xảy ra, và tất cả những cuộc đấu tranh này đều được mô tả trong câu chuyện.

tiến công giá In The Heart Of Kunoichi Tsubaki tập 12:

Tập 12 của In The Heart Of Kunoichi Tsubaki là một trong những tập nổi trội của bộ truyện. Tập phim được người hâm mộ trên toàn trái đất yêu thích vì tập phim làm nổi trội nhiều nhân vật khác nhau như Hinagiku, Ajisai, v.v. Tập phim dựa trên khái niệm về vẻ đẹp và ít nhiều là thuật thu hút của Ajisai và Ume. Trong tập phim, chúng ta thấy rằng Tsubaki vẫn đang đấu tranh với đàn ông, và cô ấy đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc vẽ chân dung của đàn ông. Có vẻ như cô ấy rất ít xúc tiếp với đàn ông trong thời thơ ấu của mình. Tuy nhiên, tập phim khá lạnh và thú vị. Chúng tôi hy vọng rằng tập tiếp theo sẽ hay hơn nữa và có một câu chuyện lớn hơn nhiều so với tập này. Tập tiếp theo sẽ phát sóng khi nào? Điều gì sẽ xảy ra trong tập phim đó? Hãy cùng tìm hiểu.

In the Heart of Kunoichi Tsubaki tập 6

Trong trái tim của Kunoichi Tsubaki

Cũng nên đọc: Boruto: Naruto Next Generations Tập 257 Ngày phát triển: Naruto sẽ xuất hiện trong phim?

In The Heart Of Kunoichi Tsubaki Tập 13 Ngày xem trước & phát triển:

Kể từ khi tập 12 của bộ phim được phát sóng gần đây, rất khó để xác định đúng đắn kết quả của tập tiếp theo vào thời khắc này. Chúng tôi tin rằng tập tiếp theo sẽ đưa câu chuyện về phía trước và chủ yếu xoay quanh Tsubaki và sự khó xử của cô ấy với đàn ông. Chúng tôi cũng nghĩ rằng tất cả các nhân vật xuất hiện trong tập 12 cũng sẽ xuất hiện trong tập 13. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi chúng tôi nhận được thông tin chính từ các nguồn chính thức, vì vậy hãy nhớ lưu lại bài viết này để tham khảo trong tương lai. Nếu chúng ta nói về ngày phát triển, tập thứ 13 của In The Heart Of Kunoichi Tsubaki sẽ được khởi chiếu vào ngày 9 tháng 7 năm 2022 trên toàn trái đất. game thủ có thể cập nhật tập phim từ nhiều nền tảng phát trực tuyến lớn. Một trong những nền tảng chính được thảo luận dưới đây.

Kunoichi Tsubaki anime

Anime In The Heart of Kunoichi Tsubaki

Xem In The Heart Of Kunoichi Tsubaki trực tuyến:

game thủ có thể xem tất cả các tập của In The Heart Of Kunoichi Tsubaki một cách hợp pháp và chính thức trên Crunchyroll. Crunchyroll còn được gọi là kho phim hoạt hình vì nền tảng này có hàng ngàn anime hàng đầu và game thủ có thể thưởng thức tất cả chúng chỉ với một lần đăng ký duy nhất của mình. Nền tảng này cũng tương trợ tính năng truyền chrome, vì vậy game thủ có thể thưởng thức chương trình của mình trên màn hình lớn hơn rất đơn giản. Tại Otakukart, chúng tôi luôn đề xuất các nguồn chính thức để xem anime vì điều này tương trợ người sáng tạo về mặt tài chính và khuyến khích họ tiếp tục làm việc tốt.

Cũng nên đọc: Sẽ có Komi Không thể Giao tiếp Phần 2 Tập 13?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *