ANIME

Machine Gun Kelly Baby’s Momma là ai?

Hôm nay chúng ta đang tìm hiểu ai là mẹ của Machine Gun Kelly Baby. Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về anh chàng có tên là Machine Gun Kelly. Anh ấy là tình yêu ngày nay của nữ diễn viên / người mẫu nóng bỏng Megan Fox đó. Hơn nữa, tất cả chúng ta đều biết mức độ công khai của họ về mọi thứ họ tuân theo nghĩa đen. Nhưng người chơi có biết rằng Machine Gun Kelly có một cô con gái từ mối quan hệ trước đó không?

Machine Gun Kelly tên thật là Colson Baker. Anh ấy không hề e sợ giới truyền thông. Thậm chí không phải đối với một chủ đề như con gái ông. Và anh ấy nhịn nhường như có một mối quan hệ tốt với cô ấy và với mẹ của con gái anh ấy. Vì vậy, hãy đặt Machine Gun Kelly dưới kính lúp Otakukart và tìm hiểu tất cả các cụ thể nhưng mà không cần thêm bất kỳ điều gì. Hãy tới với chúng tôi khi chúng tôi tò mò chủ đề này!

Ai là súng máy Kellys Babys Momma

Machine Gun Kelly và con gái của anh ấy, Cassie

Machine Gun Kelly Baby’s Momma là ai?

Mẹ của em tí hon bỏng Machine Gun Kelly là một phụ nữ thích giữ cuộc sống của mình rất riêng tư và nằm ngoài sự soi mói của mạng xã hội. Hơn nữa, cô ấy giữ kín mọi thứ tới mức không có mạng xã hội. Tên của cô ấy là Emma Cannon, và giới truyền thông và báo chí đã hỏi Machine Gun Kelly về cô ấy và đã nỗ lực liên lạc với cô ấy. Cô ấy thích giữ mọi thứ riêng tư và chúng tôi tôn trọng quyết định đó. Không ai thích bị giới truyền thông săn đón xung quanh doanh nghiệp của người chơi.

Quay lại Machine Gun Kelly và Casie. Anh và Emma có cô khi anh vừa tròn mười tám tuổi. Cassie sinh tháng 7 năm 2009 và hiện đã 12 tuổi. Kelly và Emma Cannon chia tay, nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp kể từ đó.

Máy Gun Kelly có con với Megan Fox không?

Không, Machine Gun Kelly không có con với Megan Fox, nhưng Megan có ba đứa con của riêng mình: Journey River, Bodhi Ransom và Noah Shannon. Cô đã có những đứa trẻ đó với người yêu cũ, nam diễn viên Brian Austin Green nhưng họ ly hôn sau cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm vào năm 2020. Brian khởi đầu hứa hò hẹn với Sharna Burgess từ nhảy With The Stars và chuyển sang. ngày nay, Machine Gun Kelly và Megan Fox đã đính ước. Họ tuyên bố đính ước vào tháng 1 năm 2022.

Cũng nên đọc: Rapulana Seiphemo có rời bỏ nữ vương không? Tương lai của chương trình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *