ANIME

vị trí quay phim Lost City: Phim được quay ở đâu?

Những người hâm mộ Harry Potter hãy vui mừng! Không, hôm nay chúng ta không ở đây để nói về Harry Potter. Nhưng chúng ta ở đây để thảo luận về các vị trí quay của bộ phim nhưng Harry Potter, hay còn gọi là Daniel Radcliffe, đã tham gia. Chúng ta đang nói về The Lost City sẽ được công chiếu vào ngày 25 tháng 3 năm nay.

Cuộc phiêu lưu khảo cổ xoay quanh nhân vật trung tâm của bộ phim, Loretta, do Sandra Bullock thủ vai, người bị bắt cóc bởi vì nhân vật phản diện của câu chuyện, Abigail Fairfax, và bị giam giữ dưới một vị trí không xác định (hòn đảo). Hành trình 1 giờ 52 phút của The Lost City bao gồm các bối cảnh tự nhiên như núi lửa, thác nước, bãi hồ, v.v.

vị trí quay phim thành phố bị mất:

Nếu game thủ vẫn chưa xem bộ phim cho tới bây giờ, chúng tôi cá rằng điều này viết về vị trí quay phim của nó sẽ khiến game thủ như vậy. Vì vậy, đây là thông tin sốt dẻo về các vị trí quay phim Lost City. Hãy kiên trì tới cùng để tò mò mọi vị trí nhưng bộ phim được quay.

Thác nước

trước tiên trong danh sách vị trí quay phim The Lost City là thác nước. Nếu game thủ đã xem bộ phim, thì chúng tôi không cần phải nói cho game thủ biết điều gì xảy ra tại vị trí này. Nhưng đối với những ai chưa xem phim, đừng băn khoăn; chúng tôi đã giúp game thủ được bảo hiểm. Đây cũng chính là vị trí nhưng nhân vật quan yếu của bộ phim, Loretta, đã tìm ra ngôi mộ của Kalaman. Đối với những người chưa quen, cảnh này được quay tại vị trí của Salto de Socoa. Thác nước nằm giữa rừng già và những ngôi làng nằm gần rừng rậm là cảnh đẹp đáng để chiêm ngưỡng.

thác nước thành phố bị mất

Thành phố đã mất

Bãi hồ

Điểm dừng chân tiếp theo trong danh sách các vị trí quay phim The Lost City là bãi hồ. Để hiểu được vị trí quay phim, hãy để chúng tôi đưa game thủ tới phần cuối của bộ phim, nơi Alan và Loretta được nhìn thấy đang rỉ tai ở phần cuối của The Lost City. Bãi hồ được chiếu trong phần cuối của bộ phim nằm ở Las Terrenas. Las Terrenas là một vùng nhỏ thuộc tỉnh Samana. Đây là điểm tuyệt vời cho những ai yêu thích bãi hồ. Bãi hồ, đại dương xanh khen trời xanh, người yêu hồ còn cần gì nữa?

bãi biển thành phố bị mất

Thành phố đã mất

Cũng nên đọc: Các vị trí quay phim của Miss Meadows được tiết lộ!

Altos De Chavon-Village

Các nhân vật trung tâm của bộ phim, mối tình lãng mạn của Loretta và Alan, nở rộ trong chính ngôi làng có tên Altos De Chavon. Nếu đã xem phim, hẳn game thủ còn nhớ cảnh cả nhị yêu chim cùng nhau trải nghiệm điệu nhảy trước tiên tại ngôi làng nằm ở Altos De Chavon. Trong phim, cả nhị tới được ngôi làng sau khi trốn thoát khỏi Fairfax. Nếu game thủ muốn biết vị trí cụ thể của ngôi làng, thì chúng tôi phải nói với game thủ rằng ngôi làng cách Cộng hòa Dominica không quá xa.

Portillo-Jungle

Điểm dừng chân sau hết nhưng không kém phần quan yếu nhất của chúng tôi trong danh sách các vị trí quay phim The Lost City là khu rừng rậm ở Portillo. Trước khi tới thị trấn sau khi thoát khỏi Fairfax, các nhân vật trung tâm của chương trình đã tới được khu rừng rậm. Đối với những người chưa đảo ngược, vị trí nơi quay phần cụ thể của bộ phim được biết tới nhiều nhất với những bãi hồ của nó.

thành phố bị mất rừng

Thành phố đã mất

Mọi người, nếu game thủ đang tìm kiếm điểm tới cho kỳ nghỉ tiếp theo, thì Las Terennas có thể là nơi dành cho game thủ. Portillo, nằm gần bờ hồ Las Terrenas, là điểm tới tuyệt vời cho kỳ nghỉ và còn được biết tới với đồn điền Dừa.

Vì vậy, đây là tin sốt dẻo về các vị trí quay phim Lost City. Hãy theo dõi liều lượng tiêu khiển hàng ngày vì nhiều hơn thế nữa đang tới với game thủ.

Cũng nên đọc: Thử thách Hoa Kỳ được quay ở đâu? Vị trí chụp được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published.