ANIME

6ix9ine và Jade chia tay sau khi cô ấy được bảo lãnh vì đã đánh anh ấy

6ix9ine là một trong những nghệ sĩ có màn trình diễn tệ hại trước khi trở thành nghệ sĩ. Anh chàng rapper nổi tiếng khắp cộng đồng Hip Hop vì nhiều lý do nhưng chủ yếu là do anh dính vào những rắc rối. Ngay cả bây giờ, rapper không được phép xuất hiện trước công chúng vì anh ta đã phải chịu 47 năm tù giam. Mặc dù do một số trường hợp bất thường, anh ấy đã thoát ra. Nhưng với những hành động và thói quen trong quá khứ của mình, anh ấy không bao giờ nằm ​​ngoài sự soi mói của công chúng. Người đàn ông đã gây ra những tội ác thậm chí làm cho ngành công nghiệp âm nhạc thay đổi đối với anh ta. Tuy nhiên, bất chấp hành vi và hành động trong quá khứ của anh ta, anh ta đã trở thành tâm điểm của bản tin vì những lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ta. Ca sĩ Fefe đã bị bạn gái của anh ta hành hung về thể xác, sau đó dẫn đến việc cô bị bắt giữ.

Vụ việc diễn ra trong một hộp đêm ở Miami, và khi cô ấy đang quay cảnh đang diễn ra, nó đã được ghi lại. Đoạn ghi âm nói trên được sử dụng làm bằng chứng chống lại cô ấy, và cô ấy đã ở sau song sắt kể từ đó. Mặc dù vậy, với lịch sử năng nổ và không có gì nổi bật của rapper, mọi người sẽ không ngạc nhiên nếu anh ấy đã làm điều gì đó với cô ấy trước. Nhưng trong trường hợp này, đoạn ghi âm cho thấy 6ix9ine vô tội. Nhưng sự việc còn nhiều thứ hơn là nhìn thấy mắt.

6ix9ine

CC: 6ix9ine

Chuyện gì đã xảy ra giữa 6ix9ine và Jade?

Sự việc đột ngột nổ ra khi bạn gái của 6ix9ine bám chặt lấy anh ta đến mức gây ra sự hỗn loạn. Rapper đã không thể tin được và mọi thứ trở nên mất kiểm soát trước mặt anh ấy, nhưng rapper vẫn giữ bình tĩnh cho đến phút cuối cùng. Khi hai người tách khỏi nhau và đưa ra khỏi câu lạc bộ, cảnh sát đã có mặt để thẩm vấn. Takeshi, mặc dù bị đánh và có vết thương trên mặt, nhưng vẫn quan tâm đến Jade. Và về vấn đề đó, anh ta nói điều này khi bị buộc tội và cô ấy bị bắt. “Tôi sẽ tống cổ cô ấy ra tù – cô ấy tấn công tôi trước mặt cảnh sát. Tôi đã nói với họ, ‘Bạn phải đánh giá cô ấy rõ ràng là cô ấy đang bị ảnh hưởng bởi tôi không định buộc tội … Tôi là người đang cố gắng bảo lãnh. cô ấy ra ngoài. ” Mà anh ta đã theo dõi.

Đáng lẽ mọi chuyện sẽ có hậu cho 6ix9ine nếu mọi chuyện kết thúc ở đó nhưng nó lại kết thúc theo cách mà anh không ngờ tới. Jade đã chia tay anh ta sau khi ra tù và chia sẻ tin tức trên Instagram. Jade đã công khai rằng cô ấy đã sẵn sàng để tiến tới một mối quan hệ tiếp theo mà không có ràng buộc nào. Dù đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi gặp trục trặc, nhưng lần này có vẻ là cuối cùng. Một điều tương tự đã xảy ra vào năm ngoái nhưng bạn gái của rapper đã chơi nó như một trò đùa Cá tháng Tư.

Tuy nhiên, với mức độ nghiêm trọng của các vấn đề và cách mọi thứ diễn ra ngoài tầm kiểm soát, có vẻ như Jade không còn hứng thú với việc theo đuổi mối quan hệ này nữa. Tuy nhiên, rapper vẫn chưa tiết lộ suy nghĩ của mình về vấn đề chia tay. Suy nghĩ từ trường hợp năm 2021 và thậm chí trong trường hợp mới nhất cho thấy sự quan tâm của anh ấy đối với bạn gái cũ của mình. Vì vậy, anh ấy có thể mất một chút thời gian để trả lời nếu lần này họ chia tay là cuối cùng.

6ix9ine

CC: 6ix9ine

Tại sao 6ix9ine lại gây ô nhiễm?

Cuộc sống của 6ix9ine rất phức tạp, có thể nói là ít nhất. Rapper đã từng là tâm điểm của rắc rối ở bất cứ nơi nào anh ấy đi qua. Anh ta đã từng tham gia vào nhiều tội ác khác nhau và có thể khó nhìn anh ta bằng ánh sáng tích cực sau khi biết về chúng. Anh ta đã bị bắt vì tội buôn lậu vũ khí và ma túy. Vì lý do đó mà anh ta đã bị tòa án yêu cầu phải ngồi tù. Đây là một vài cáo buộc trong danh sách các cáo buộc mà anh ta đã bị kết tội. Anh ta đã bị kết án tổng cộng 47 năm sau khi kiểm đếm tất cả các tội danh mà anh ta đã nhận tội.

Anh ta đã phải vào tù trong thời gian hai năm sau khi anh ta bị kết tội có liên quan đến các thành viên của băng đảng Nine Trey vào năm 2019. Anh ta đã được mãn hạn tù sớm hơn vào năm 2020 do mối đe dọa gia tăng của Covid-19 vì anh ta mắc bệnh hen suyễn. Sau khi ra tù, anh ấy đã làm nên tên tuổi của mình một lần nữa với đĩa đơn nổi tiếng Gooba. Mặc dù anh ấy tiếp tục tạo dựng được danh tiếng của mình, nhưng sự dính líu của anh ấy với các thành viên băng đảng đã khiến anh ấy bị cô lập khỏi hầu hết ngành công nghiệp Hip Hop.

Cũng đọc: JAMES HETFIELD ĐANG DATING KIM KARDASHIAN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *