ANIME

Bí mật cải tạo người nổi tiếng phần 2 Tập 10: Ngày phát hành, hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Mỗi mùa của Cải tạo người nổi tiếng bí mật đều chứa đựng những câu chuyện đầy cảm hứng và những biến đổi nhà tuyệt đẹp. Tuy nhiên, ở đây chúng ta sẽ xem tất cả những gì chúng ta biết về Secret Celebrity Renovation Season 2 Episode 10. Đó là một chương trình mà những người nổi tiếng có thể gây bất ngờ cho ai đó đã giúp họ thành công với việc sửa sang nhà cửa. Nischelle Turner dẫn chương trình, và cô ấy cùng với Sabrina Soto và Rob Mariano tham gia để đảm bảo kết quả tốt nhất. Họ cải tạo những ngôi nhà thuộc về những người đã hỗ trợ họ trong quá khứ và giúp đỡ để xây dựng tương lai của họ, không chỉ bất kỳ ngôi nhà nào.

Bí mật cải tạo người nổi tiếng Phần 2 Tập 9 Tóm tắt

Dàn diễn viên trong phần 2 của cải tạo người nổi tiếng bí mật

Những người nổi tiếng có cơ hội trả ơn những người đã giúp họ trở nên nổi tiếng trong loạt phim cải tạo cảm động. Shaquille O’Neal, Nathan Chen, Debbie Gibson, Kandi Burrus, Utkarsh Ambudkar, Billy Gardell, Annaleigh Ashford, Aaron Donald và Nicole Scherzinger chỉ là một số người nổi tiếng xuất hiện trong mùa thứ hai. Tuy nhiên, tập cuối sẽ có một người thực sự đặc biệt. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy tìm hiểu tất cả về Bí mật cải tạo người nổi tiếng mùa 2 tập 10.

Bí mật cải tạo người nổi tiếng Phần 2 Tập 9 Tóm tắt

Trước đây trong Secret Celebrity Renovation Season 2, chúng ta đã thấy ca sĩ Nicole Scherzinger được đề cử GRAMMY. Cô dự định sẽ cho ông bà nội, những người đã khuyến khích cô tin tưởng vào bản thân và hoàn thành mọi việc, một ngôi nhà đáng kể. Nicole đưa Boston Rob và Sabrina đến Hawaii trong nỗ lực trả ơn Tutu và Papa yêu quý của cô, người đầu tiên cho cô tiếp xúc với thế giới hào nhoáng và lấp lánh này.

Nicole muốn biến ngôi nhà của Tutu và Papa thành một không gian thoải mái và thân thiện, đồng thời cũng dễ dàng hơn cho Papa, người bị hạn chế sự nhanh nhẹn, tiếp cận. Một hòn đảo nhà bếp được tu sửa lại khiến khu vực này trở nên ấm cúng hơn và Papa có thể tiếp cận nó từ một phần của hòn đảo đã được hạ xuống mức dành cho xe lăn.

Cải tạo người nổi tiếng bí mật Phần 2

Nicole Scherzinger với cô ấy Tutu và cha

Mã thông báo tình yêu

Nicole hoàn toàn yêu Tutu và Papa của cô ấy rất nhiều, bằng chứng là cô ấy đã cải tạo lại ngôi nhà trên đảo của họ. Khi đến lúc bắt đầu làm việc, cả đoàn đã chuẩn bị để hoàn thành việc trang điểm tại nhà tuyệt vời sau khi đắm mình trong ánh nắng mặt trời. Nhìn chung, tập phim rất chân thành và xúc động, và niềm vui của ông bà Nicole không thể diễn tả được.

Secret Celebrity Renovation Season 2 Episode 10 Preview

Secret Celebrity Renovation Season 2 Episode 10 có tựa đề “Devin Booker”Và rõ ràng là trong đêm chung kết, người nổi tiếng bí mật của chúng ta (không còn là bí mật nữa) sẽ là cầu thủ Bóng rổ NBA rất quyến rũ và trẻ tuổi nhất Devin Booker. Anh cũng là bạn trai của người mẫu Kendal Jenner. Chúng ta sẽ chứng kiến ​​cách dàn diễn viên đáng kinh ngạc của chúng ta hồi sinh và nâng cấp ngôi nhà của mình. Có thể dự đoán, tiết lộ sẽ rất xúc động.

Secret Celebrity Renovation Season 2 Episode 10 Preview

Devin Booker

Để tìm ra tập nào có sẵn trong cửa hàng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phải đợi. Hãy xem phần sau để biết khi nào tập cuối cùng, tức là Tập 10 của Bí Mật Người Nổi Tiếng Mùa 2 sẽ phát sóng để bạn không bỏ lỡ.

Secret Celebrity Renovation Season 2 Tập 10 Ngày phát hành

Chỉ còn một vài phút nữa là đến tập cuối cùng của Bí mật cải tạo người nổi tiếng mùa 2 trên truyền hình của bạn. Tập 10 của Secret Celebrity Renovation Season 2 có tựa đề “Devin Booker” sẽ phát sóng trên CBS vào thứ Sáu, Ngày 30 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối ET / PT ở Hoa Kỳ. Đây là tập cuối cùng cho Phần 2 của Bí mật cải tạo người nổi tiếng. Tập phim sẽ dài 43 phút.

Xem Bí Mật Cải Tạo Người Nổi Tiếng Phần 2 Tập 10 Ở Đâu?

Secret Celebrity Renovation Season 2 có sẵn để xem trên CBS Network. Loạt phim có sẵn để xem trên truyền hình cáp hoặc trực tiếp và theo yêu cầu thông qua Paramount +. Có hai gói đăng ký được cung cấp bởi nền tảng, một gói với giá 4,99 đô la mỗi tháng và gói còn lại với giá 9,99 đô la mỗi tháng. Bạn có thể xem chương trình khi nó phát sóng nếu bạn mua đăng ký Paramount Plus đắt hơn, cũng bao gồm một luồng trực tiếp CBS.

Phần thứ hai của Secret Celebrity Renovation cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount + Roku Premium Channel, fuboTV và Amazon Channel. Do đó, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngày phát hành, những gì sẽ xảy ra và mọi thứ chúng tôi biết về Secret Celebrity Renovation Season 2 Episode 10. Hãy kiểm tra lại sớm để biết thông tin mới hấp dẫn.

Cũng đọc: Shawn Mendes vẫn hẹn hò với Camila Cabello?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *