ANIME

Có một lý do Lore tại sao Runebears của Elden Ring lại Kick Your Butt

Runebear, có thể là một con gấu mang sức mạnh của rồng, tấn công người chơi trong Elden Ring.

Ảnh chụp màn hình: FromSoftware

Elden Ring ném mọi thứ quái dị vào bạn, nhưng ít thứ sẽ khiến tóc bạn dựng đứng như cách một Runebear làm sau khi nó bắt được mùi hương của bạn. Tôi mới chỉ giết được một vài Runebears trong hàng trăm giờ mà tôi đã đưa vào trò chơi thế giới mở của FromSoftware; Theo nghĩa đen, tôi muốn chiến đấu với Malenia hoặc thực tế hơn là bỏ chạy và la hét. Khó khăn quá lớn của Runebears có thể trông giống như một sự khác biệt kỳ lạ, vui nhộn khi ra mắt, nhưng nhiều tháng sau, chúng tôi phát hiện ra rằng có thể có một lý do thực sự chính đáng để giải thích tại sao họ lại có sở trường đưa chúng ta đến gần Marika hơn.

Như nhà nghiên cứu dữ liệu Zullie the Witch đã chỉ ra trong một video kích thích tư duy, khi Elden Ring được phổ biến dưới dạng bản beta “thử nghiệm mạng”, người chơi đã phát hiện ra một Runebear nằm ngoài giới hạn. Thật kỳ lạ, khi Runebear bị giết, nó sẽ rơi ra một trái tim rồng. Sau khi Elden Ring được phát hành, không có Runebear trong trò chơi nào hoạt động theo cách này, vì vậy hầu hết mọi người đều quên mất điều trái tim. Nhưng sau khi kiểm tra kỹ hơn, có vẻ như Runebears thực sự có một mối liên hệ cụ thể với loài rồng.

Elden Ring – Bạn hầu như không thể nhìn thấy cái này

Bạn có bao giờ để ý rằng đôi mắt của Runebear khớp chính xác với hình dạng và màu sắc của loài bò sát của một con rồng cụ thể trong Elden Ring không? Điều này có vẻ là một điều kỳ lạ cần khắc phục, nhưng nó có vẻ là cố ý. Rốt cuộc, trái tim rồng làm cho người chơi trở nên mạnh mẽ hơn. Và các sinh vật lớn hơn trong trò chơi đều có tên gợi ý rằng chúng đã được cải tạo theo một cách nào đó, có thể là thông qua rune, nhưng nếu gấu chạy theo một hướng khác thì sao?

Một người bình luận trên YouTube về video chỉ ra rằng rương Runebear cũng có các gai mà bạn mong đợi là một trái tim. Chúng “trông rất giống với vảy rồng,” Raloris viết. “Đặc biệt là những thứ trên biểu tượng trái tim rồng.” Tôi thừa nhận rằng tôi đã quá bận rộn để bắt chước một con gà không đầu để không bao giờ chú ý đến chi tiết tuyệt vời này. Có lẽ đó là đá sỏi? Cũng đừng quên rằng những gì Runebears hiện đang thả là Spelldrake Talismans, mô tả một “con rồng cổ đại màu xanh”. Vì bất cứ lý do gì, Elden Ring vẫn ràng buộc Runebears với rồng ngay cả khi thử nghiệm sau mạng.

Đọc thêm: Elden Ring Creepypasta bây giờ đã có thật, và nó rất ngon

Giờ đây, bạn có thể cảm thấy tốt hơn về nỗi sợ hãi sâu thẳm của mình đối với Runebears. Chúng không chỉ là những con gấu lớn hơn, xin lỗi. Chúng là những con gấu có sức mạnh bằng rồng, nên tất nhiên chúng sẽ quăng bạn như không có chuyện gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *