ANIME

Iruma kun – Chương 260: Trận chiến mở đầu!

Tuy nhiên, anh đã được tham gia vì nhị người thầy đáng kính nhất của Babylus, Orias, giáo viên Lucky, và Ipos, giáo viên Chiến thuật. Vậy bây giờ, Atori sẽ làm gì? Liệu anh ta có đủ sức mạnh để chế ngự nhị thầy trò Babylus, hay họ sẽ bắt anh ta? Hãy thảo luận.

Iruma kun - Chương 260: Trận chiến bắt đầu!

Trước khi đi sâu vào Chương tiếp theo, chúng ta hãy xem qua một số nội dung tuyệt vời của Chương 259. Kế hoạch của Allocer xoay quanh Năm Một: Hon Rin Chan và Ras Mozumi.

Huyết thống của Hon Rin Chan là Panorama. Nó cho phép cô ấy mở rộng tầm nhìn của mình và tự do khảo sát môi trường xung quanh họ. Cô ấy có thể phát hiện sự hiện diện của bất kỳ ai gần đó.

Trong khi yêu thuật huyết thống của Ras là Gobbler. Anh ta có thể tích trữ bất kỳ đồ vật và sinh vật nào trong bụng. Allocer đã tạo ra một kế hoạch tuyệt vời để giữ các học trò trong bảy phút, và sau đó, họ sẽ giành thành công trong giải đấu.

Tuy nhiên, Atori đang tìm kiếm Iruma đã nhắm nhầm vào Allocer và sau đó quyết định loại bỏ anh ta. Nhưng anh đã được cứu vì nhị giáo viên của Babylus, Orias và Ipos. Vậy điều gì sẽ xảy ra bây giờ?

Iruma-kun tập 260 Spoiler

sau hết, các phiên bản sửa lỗi và phiên bản quét thô của Chap cũng vậy đã được tạo ra. Như đã tiết lộ, chúng ta sẽ chứng kiến ​​trận chiến giữa Ipos và Atori. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận.

Chương tiếp theo sẽ mở đầu với sự tiếp tục của bảng sau hết. Ipos sẽ tiến công Atori và tung ra một cú đấm thành công. Anh ta nỗ lực đưa anh ta vào một cái lồng, nhưng sau đó anh ta chứng kiến ​​Atori tận hưởng trận chiến. Trong khi đó, Orias, người thầy may mắn sẽ cho nổ những quả bóng bay của học trò Allocer. Theo ông, Allocer nên ưu tiên sự an toàn của năm trước tiên trong mọi trường hợp. Tiếp theo, chúng ta sẽ chứng kiến ​​bảng Iruma, nơi Iruma, Asmodeus và Jazz sẽ đưa ra một kế hoạch tuyệt vời để tồn tại trong vài phút tới. sau hết, chúng ta thấy rằng tứ tay sẽ tới được Iruma. Vậy điều gì sẽ xảy ra với Iruma?

Iruma kun - Chương 260: Trận chiến bắt đầu!

Đoán:

Như chúng ta đã biết, Atori muốn bắt Iruma vì anh ta không có bất kỳ đồ đoàn nào của Derkila để đưa cho Baal. Vì vậy, để tự cứu mình, anh ta phải tiến công cắp thứ gì đó có giá trị từ Babylus. Anh và Shiida xâm nhập vào Babylus để lục soát đồ đoàn của Derkila, nhưng do Atori, kế hoạch của họ thất bại. Vì vậy, bây giờ đối với Atori, đó là một tình huống sống còn.

Chương sau hết kết thúc bằng cụm từ, Trận chiến mở đầu. Nó có tức là có kỹ năng chúng ta sẽ có một trận chiến tuyệt vời giữa Atori và, Orias & Ipos. Atori rất mạnh mẽ, và phép thuật của anh ta cho phép anh ta trở thành một con quỷ nhện và sử dụng kỹ năng của nó.

Ngay cả Balam cũng gặp khó khăn khi bắt Atori. Tóm lại, cả Orias và Ipos đều sẽ gặp khó khăn khi đấu với Atori. Từ phía Atori, sẽ khó khăn hơn khi đấu với cả nhị người họ. vì vì họ là những kẻ gian lận lớn nhất.

Orias Oswell có thể sử dụng câu thần chú Dòng máu của mình, Lucky Happy, mang lại cho anh ta sự may mắn to lớn ở bất kỳ nơi nào anh ta đi qua. Mặt khác, Ipos là một nhà chiến thuật lão luyện, và anh ấy biết cách xử lý những tình huống khó khăn. Cả nhị đều là một đội mạnh.

Iruma kun - Chương 260: Trận chiến bắt đầu!

Do đó, theo ý kiến ​​của chúng tôi, Atori sẽ không thể tiến công bại họ. Vì vậy, anh ta sẽ chỉ còn lại một lựa chọn, đó là chạy trốn thêm một lần nữa cho tới khi tìm thấy Iruma. Ngoài ra, cả Cảnh sát Biên giới và Giáo viên đều đang làm việc, và nếu Sullivan tới, mọi chuyện sẽ kết thúc với cả Atori và Shiida.

Iruma-kun Chap 260 Ngày tạo ra

Chap cũng vậy sẽ chính thức tạo ra trong tuần này vào ngày 16 tháng 7 năm 2022. phiên bản quét thô của Chap cũng vậy sẽ xuất hiện 2-3 ngày trước khi tạo ra chính thức. Chương tiếp theo sẽ cho thấy động thái tiếp theo của Atori.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/iruma-kun-chapter-260-tran-chien-bat-dau-109362.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published.