ANIME

Thor 4 sẽ là lần cuối Thần Sấm đồng hành cùng nhóm Guardians of the Galaxy

Thor: Love and Thunder rất có thể sẽ là lần sau hết Thor có thời cơ được đồng hành cùng nhóm Guardians of the Galaxy.

Thor: Love and Thunder rất có thể sẽ là lần sau hết Thor có thời cơ được đồng hành cùng nhóm Guardians of the Galaxy với chuyến hành trình tấu hài xuyên Vũ Trụ.

TIN LIÊN QUAN

Thor 4 sẽ là lần cuối Thần Sấm đồng hành cùng đội Guardians of the Galaxy?

Thor 4 sẽ là lần cuối Thần Sấm đồng hành cùng đội Guardians of the Galaxy?

Nhiều fan dự đoán rằng Thor: Love and Thunder sẽ là lần sau hết nhưng mà Thần Sấm được đồng hành cùng nhóm Guardians of the Galaxy. Có thể nhân vật Thor trong phim sẽ không bao giờ biết rằng lần chia tay tạm thời trong Thor 4 sẽ là lần sau hết anh gặp lại các thành viên của Vệ Binh vũ trụ.

Theo đó phần 3 của Guardians cũng đã được thông tin là phần sau hết có sự tham gia của những Guardians đời đầu và phim sẽ có sự ra đi của một vài thành viên quan yếu. Diễn viên Chris Pratt and Dave Bautista đều cho biết Vol 3 là chuyến hành trình cuối của họ trong MCU với vai trò của một Guardians of the Galaxy.

Vậy là thêm một “tượng đài” nữa của MCU sắp sửa đi tới hồi kết, Guardians of the Galaxy luôn được xem như “cây hài” của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel và thiếu đi họ kiên cố sẽ thiếu đi rất nhiều tình huống vui nhộn cùng khó đỡ.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 (tạm dịch: Vệ binh vũ trụ 3) là bộ phim được sinh sản vì Marvel Studios và phân phối vì Walt Disney Studios Motion Pictures. Phần phim được dự kiến là phần tiếp theo của Vệ binh vũ trụ (2014) và Vệ binh vũ trụ 2 (2017) và là bộ phim thứ 32 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim do James Gunn viết kịch game thủ dạng và đạo diễn, song song có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Chris Pratt, Zoe Saldaña, Dave Bautista, Vin Diesel, Bradley Cooper, Karen Gillan, Pom Klementieff, Sean Gunn và Will Poulter.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ là phần phim sau hết của nhóm Vệ Binh vũ trụ

James Gunn cho biết vào tháng 11 năm 2014 rằng ông đã có những ý tưởng ban sơ cho bộ phim thứ 3 trong loạt phim và trở lại viết kịch game thủ dạng kiêm đạo diễn vào tháng 4 năm 2017. Disney đã từ chối ông khỏi bộ phim vào tháng 7 năm 2018 sau khi xuất hiện lại những lùm xùm gây tranh cãi, tuy nhiên hãng phim đã đổi ý vào tháng 10 và nhận lại Gunn làm đạo diễn cho phần phim tiếp theo. Sự trở lại của Gunn đã được tiết lộ công khai vào tháng 3 năm 2019, với việc tiếp tục sinh sản sau khi Gunn hoàn thành công việc cho bộ phim Biệt đội quyết tử (2021) và loạt phim phụ của nó là Peacemaker (2022). Quá trình quay phim sẽ mở đầu vào tháng 11 năm 2021 tại Atlanta, Georgia và dự kiến ​​sẽ kéo dài tới khoảng tháng 4 năm 2022. Việc quay phim cũng được diễn ra tại London, Anh.

James Gunn thông tin vào tháng 4 năm 2017 rằng ông sẽ trở lại viết kịch game thủ dạng và đạo diễn cho Vệ binh vũ trụ 3. Ông ấy cho biết bộ phim sẽ lấy bối cảnh sau Avengers: trận chiến vô cực (2018) và Avengers: Hồi kết (2019), và sẽ “kết thúc câu chuyện về Vệ binh vũ trụ, song song giúp phát triển các nhân vật Marvel cũ và thế hệ trong tương lai 10 năm tới và nhiều hơn nữa”.

Ông cũng cảm thấy rằng ba bộ phim Vệ binh sẽ phối hợp với nhau như một thể thống nhất. Gunn cũng đã lên kế hoạch hợp tác với Marvel trong tương lai của Vũ trụ Điện Ảnh Marvel. Ông đã mở đầu làm việc với phần 3 của bộ phim ngay sau khi hoàn thành công việc sinh sản và tư vấn cho trận chiến vô cực. Khi trở lại với bộ phim thứ 3, Gunn nói “Tôi sẽ không nói đồng ý nếu tôi không có một ý tưởng rõ ràng về nơi chúng tôi sẽ đi và những gì chúng tôi sẽ làm. Tôi không phải là một người sẽ biến điều đó thành hiện thực nếu tôi không có tầm nhìn về nó”

Sau khi đưa Adam Warlock vào trong kịch game thủ dạng cho phần 2, Gunn cùng Feige lưu ý về tầm quan yếu của nhân vật này trong MCU và hàm ý rằng anh ta sẽ xuất hiện trong phần 3. Vệ binh vũ trụ 3 dự kiến ​​sẽ được sinh sản vào ngày 5 tháng 5 năm 2023.

>>> Xem Thêm: Nhiều thông tin thú vị về One Piece Film: Red sẽ được công bố vào đầu tháng 8

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *