ANIME

Isekai Yakkyoku Tập 1: Ngày tạo ra & Spoiler

Bộ anime chuyển thể đã gây được tiếng vang lớn trong lòng người hâm mộ. Không nghi ngờ gì nữa, người hâm mộ manga đang mong chờ được nhìn thấy các nhân vật yêu thích của họ trên màn ảnh, và có vẻ như anime sẽ sớm phục vụ được nhu cầu của họ.

Isekai Yakkyoku Tập 1: Ngày phát hành & Spoiler

Falma sẽ tiếp tục tìm hiểu về trái đất thế hệ này. Nhưng những ký ức trong quá khứ sẽ ám ảnh anh ta, và sau cuối nó sẽ giúp anh ta trở thành một người tốt hơn. Hơn nữa, anh ấy sẽ tìm thấy một số trợ giúp từ gia sư của mình để ứng phó với trái đất thế hệ này. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Isekai Yakkyoku Tập 1: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Crunchyroll gần đây đã bỏ đoạn giới thiệu, mở ra việc Kanji thức dậy trong một trái đất thế hệ. Tuy nhiên, anh ấy vẫn nhớ về quá khứ của mình và những kiến ​​thức nhưng anh ấy có được khi đó. Nhưng bây giờ cậu ấy đã mười tuổi và vẫn đang đi học. Tuy nhiên, anh vẫn rất ngạc nhiên sau khi biết rằng trái đất này sử dụng phù chú để chữa bệnh. Ngay sau đó, người hầu Lotte của anh ta tới và chào đón anh ta.

Isekai Yakkyoku Tập 1: Ngày phát hành & Spoiler

Cô ấy tiết lộ rằng anh ấy cần phải đi học vì trường học sắp khởi đầu. Ellen, cô gia sư xinh đẹp của anh, tương trợ anh trong mọi việc. Anh ấy sớm nhận ra rằng anh ấy có thiết chế tạo độc dược bằng tay trái và có thể nhìn xuyên thấu mọi người. tài năng của anh đã giúp anh chế tạo ra những loại thuốc thích hợp để chữa một số bệnh nan y.

Nội dung chính là gì?

Isekai Yakkyoku kể về cuộc đấu tranh của Kanji Yakutani, một cựu dược sĩ. Ông là một người nghiện công việc và qua đời ở tuổi 31 vì làm việc quá sức. Tuy nhiên, anh ta có một thời cơ khác để được tự do trở lại. Kanji được đầu thai ở một trái đất khác với tư cách là đàn ông của ngự y nổi danh trong triều đình là Falma de Medicis. Falma, một đứa trẻ mười tuổi, đã mất hết hy vọng được chăm sóc y tế trong trái đất thế hệ này.

Isekai Yakkyoku Tập 1: Ngày phát hành & Spoiler

Điều này là do họ sử dụng các phép thuật khác nhau để chữa bệnh cho bệnh nhân của họ và gọi đó là điều trị y tế thực sự thay vì sử dụng các loại thuốc thích hợp để chữa bệnh. Nhưng phương pháp điều trị này đã phổ thông trên toàn trái đất, và chỉ có giới quý tộc thế hệ có thể mua được. Vì vậy, với sự tương trợ của kiến ​​thức về y khoa, Falma đã mở hiệu thuốc của riêng mình để chữa bệnh cho tất cả những người cần nó.

Isekai Yakkyoku Tập 1: Ngày tạo ra

Isekai Yakkyoku Tập 1 sẽ phát sóng vào ngày 10 tháng 7 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật phiên bản như Kansai TV, BS NTV, Tokyo MX và AT-X. Người hâm mộ cũng có thể xem anime với phụ đề và lồng tiếng Anh trên Crunchyroll. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

OtakuGO

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/mobile-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/isekai-yakkyoku-tap-1-ngay-phat-khô giòn-spoiler-109189.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *