ANIME

One Punch Man: Liệu Boros có thể đấu tranh với Garou?

Về phiên thực chất, kết quả của trận chiến với Garou trong One Punch Man có thể làm cho Boros cảm thấy hài lòng.

Garou với Boros là các nhân vật phản diện nổi tiếng của One Punch Man, những người này đã chứng minh rằng phiên bản thân có thể chịu đựng được nhiều cú đấm của Saitama, và cả nhị đều sở hữu các trạng thái mạnh mẽ. Câu hỏi đặt ra là điều gì sẽ xảy ra nếu như Boros phải đấu tranh với Garou?

1. Dữ liệu về sức mạnh của mỗi nhân vật

One Punch Man

Boros với Garou là các nhân vật phản diện nổi tiếng của One Punch Man, những người này đã chứng minh rằng phiên bản thân có thể chịu đựng được nhiều cú đấm của Saitama, và cả nhị đều sở hữu các trạng thái mạnh mẽ

trước tiên chúng ta mở đầu từ sức mạnh của từng người. Boros hay còn gọi là Chúa tể Boros là người lãnh đạo của phi hành đoàn Vật Chất Tối, một nhóm những kẻ xâm lược ngoài hành tinh chịu trách nhiệm về sự tàn phá của của A-city. Hắn mặc một bộ áo giáp vàng khác lạ để triệt tiêu sức mạnh của mình.

phiên bản thân Boros có ba dạng, và mạnh nhất chính là Meteoric Burst. Trong khi đó, Garou là một đồ đệ cũ của Bang, nhưng bị đuổi khỏi võ đường của ông vì sự hung hăng. Với lòng thù hận các nhân vật và ước mong một ngày quái vật dành thắng lợi, hắn được mọi người ví như một Quái Nhân, hay còn được gọi với tên hiệu “Thợ Săn nhân vật”. Sau khi trải qua một trận chiến tử sinh, thân thể của Garou dần chuyển đổi.

Lúc đầu, hắn mất kiểm soát khi trở thành một con quái vật. Nhưng sau cuối, Garou đã biết kiểm soát và lại tiến hóa thành một trạng thái mạnh hơn.

Sau lần thất bại trước tiên dưới tay Saitama, hắn nhận được một “món tiến thưởng” từ God, nó giúp cho Garou tiếp cận được với trạng thái mạnh nhất của mình, đó là Cosmic Fear!

2. Garou lúc chưa trở thành quái vật sẽ rất khó để tiến công bại được Boros

One Punch Man

Có thể Garou được tha chết, nếu sau đó hắn tiếp tục trở thành mạnh mẽ hơn, đó là do vì Boros thích tận hưởng trận chiến, có kỹ năng hắn tiến công bại Garou và buộc đối thủ tiến hóa để phiên bản thân cảm thấy vui vẻ hơn

Nếu Garou trước khi trở thành một con quái vật đấu tranh với Boros, hắn kiên cố sẽ thua. Mọi người hãy nhớ rằng, khi thế hệ xuất hiện với tư cách là thợ săn nhân vật, Garou đã nếm mùi thất bại vài lần và bị tiến công tới gần chết. Chính nhờ sự quyết tâm nhưng mà hắn thế hệ có thể tồn tại được cho tới ngày hôm nay.

Mặc dù thời cơ là rất nhỏ, nhưng có thể Garou vẫn được tha chết, nếu sau đó hắn tiếp tục trở thành mạnh mẽ hơn. Đó là do vì Boros là kiểu người thích tận hưởng trận chiến. Có kỹ năng hắn tiếp tục tiến công bại Garou và buộc đối thủ phải tiến hóa ngay để phiên bản thân cảm thấy vui vẻ hơn.

3. Trận chiến giữa Garou và Boros chỉ khốc liệt từ lúc Garou trở thành quái vật

Garou Boros

Có kỹ năng Boros sử dụng dạng Meteoric Burst để tăng sức tiến công, khác lạ nếu thợ săn nhân vật tiếp tục tiến hóa sang trạng thái nguy hiểm hơn, cách để Boros thắng lợi là hắn phải thực sự nhanh chóng giết mổ chết Garou

Lúc đầu, có nhẽ Garou sẽ gặp nhiều khó khăn nếu phải đấu với Boros. Tuy nhiên, tài năng cùng phiên bản năng sống sót của hắn có thể xúc tiến phiên bản thân chuyển đổi thành quái vật.

Chỉ vậy thì Garou thế hệ cho đối thủ của mình một trận chiến khốc liệt được. Tất nhiên là Boros sẽ rất vui khi thấy quân địch mạnh mẽ như vậy.

Nếu Garou đã ở trạng thái này, có kỹ năng Boros cũng sử dụng luôn dạng Meteoric Burst để tăng sức tiến công của mình. khác lạ nếu thợ săn nhân vật tiếp tục tiến hóa sang trạng thái nguy hiểm hơn.

Vì vậy, cách để Boros thắng lợi là hắn phải thực sự nhanh chóng giết mổ chết Garou khi phiên bản thân vẫn còn đang duy trì dạng Meteoric Burst, con át chủ bài của mình!

4. thời cơ thắng lợi của Boros trở thành nhỏ ốm xíu hơn khi Garou sử dụng trạng thái Cosmic Fear

Garou Boros

Ở thời khắc này, Garou hoàn toàn mạnh mẽ hơn Boros, vì vậy, tôi không chắc Boros sẽ tìm ra cách nào để tiến công bại được Garou ở trạng thái Cosmic Fear, thời cơ thắng lợi của hắn trước thợ săn nhân vật là rất nhỏ

Cho tới nay, Garou trong trạng thái Cosmic Fear là nhân vật phản diện duy nhất có thể sống sót sau nhiều cú đấm nghiêm túc từ Saitama. Không giống như Boros, dù đã sử dụng khôn xiết bình sinh, nhưng trên thực tế, hắn vẫn thua ngay tức tốc khi anh trọc tung ra một cú đấm nghiêm túc.

Mọi người đừng quên là Garou cũng có thể sao chép tất cả các kĩ thuật của quân địch chỉ trong một lần nhìn. Tại thời khắc này, hắn hoàn toàn mạnh mẽ hơn Boros. Vì vậy, tôi không chắc Boros sẽ tìm ra cách để tiến công bại được Garou ở trạng thái Cosmic Fear.

5. Kết luận

OPM

Sau khi đã trải qua quá trình tiến hóa, Garou sẽ mang tới một trận chiến ngang tài ngang sức, trong khi đó, trạng thái Cosmic Fear của thợ săn nhân vật kiên cố sẽ tiến công bại được Boros trong One Punch Man

phụ thuộc tình huống trên, chúng ta có thể thấy rõ ràng là nhân vật thắng lợi sẽ phụ thuộc vào việc Garou đang ở trạng thái nào. Lúc chưa trở thành quái vật thì kiên cố hắn sẽ thua Boros.

Còn sau khi đã trải qua quá trình tiến hóa, Garou sẽ mang tới một trận chiến ngang tài ngang sức, dù vậy, Boros vẫn có thể giành thắng lợi được. Dạng Meteoric Burst, là con át chủ bài, sẽ được sử dụng ở trận đấu này.

Trong khi đó, trạng thái Cosmic Fear của Garou kiên cố tiến công bại Boros. thời cơ thắng lợi của hắn trước thợ săn nhân vật lúc này sẽ là rất nhỏ.

Đó là cuộc thảo luận về trận chiến của Garou và Boros. game thủ nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Punch Man: Liệu Garou có thể thể hiện cú đấm nghiêm túc của Saitama không?

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

#One-Punch Man

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *