ANIME

Sam kết thúc với ai trong siêu nhiên?

Hãy để chúng tôi tìm hiểu xem Sam kết thúc với ai trong siêu nhiên? Supernatural, một bộ phim truyền hình giả tưởng đen tối của Mỹ, ra mắt trên The WB vào ngày 13 tháng 9 năm 2005, và sau đó đã gia nhập lịch trình của The CW, sự thay thế của WB. Chương trình truyền hình với sự tham gia của Jensen Acrum trong vai Dean Winchester và Jared Padalecki trong vai Sam Winchester, theo chân hai anh em khi họ truy đuổi ma, quái vật, ác quỷ và những sinh vật siêu nhiên khác. Phối hợp với Wonderland Sound and Vision, Đài truyền hình Warner Bros. đã sản xuất chương trình truyền hình này. McG, Robert Singer, Phil Sgriccia, Sera Gamble, Jeremy Carver, John Shiban, Ben Edlund và Adam Glass cũng đã từng là nhà sản xuất điều hành ngoài Kripke.

Người hâm mộ rất háo hức chờ xem bộ phim sẽ kết thúc như thế nào ngay khi Jared Padalecki và Jensen Acrum tuyên bố rằng phần 15 của Supernatural sẽ là phần cuối cùng. Người hâm mộ của Sam và Dean hiện đang rơi nước mắt sau cái chết gây sốc của họ trong đêm chung kết mùa 15 khi Supernatural đã chính thức kết thúc. Đọc ở đây Sam sẽ kết thúc với ai trong siêu nhiên?

Cũng nên đọc: Tập Scooby Doo Supernatural – Scoobynatural

Sam kết thúc với ai trong siêu nhiên?

Đây là câu trả lời cho Ai Làm Sam kết thúc với Trong siêu nhiên? Sam kết thúc với một người phụ nữ bí ẩn, có lẽ là Eileen, trong Supernatural mùa 15. Phần cuối cùng và cũng là mùa cuối cùng của loạt phim, Supernatural, mở ra với trường hợp của anh trai Winchester. Sam và Dean xem xét một vụ bắt cóc, trong đó cha mẹ của họ bị giết, và hai anh em trai bị bắt làm con tin. Sau đó, Sam và Dean biết rằng một băng đảng ma cà rồng là nguyên nhân. Cuối cùng khi họ đã đuổi được họ đi, một ma cà rồng kéo Dean vào một cây đậu gỗ và đè anh ta vào một cái cọc.

Sam kết thúc với

Sam kết thúc với ai trong siêu nhiên?

Ma cà rồng bị giết bởi Dean, nhưng đã quá muộn. Anh ấy đang qua đời. Sam cầu xin Dean ở lại với anh ta và cố gắng hồi sinh anh ta, nhưng Dean bảo Sam hãy gửi anh ta trên đường của mình. Trước khi Dean qua đời, họ tuyên bố tình yêu và tình cảm của họ dành cho nhau trong khi khóc. Sau đó, như nhiều người suy đoán rằng đó là Eileen, chúng ta chứng kiến ​​Sam bắt đầu một gia đình. Dean là tên của người con trai mà họ chia sẻ.

Trong khi chờ đợi, chúng tôi phát hiện ra rằng Dean đã bước vào thiên đường, đó là nơi mà bạn có thể sống hạnh phúc mãi mãi với những người bạn yêu thương. Tuy nhiên, Sam vẫn vắng mặt. May mắn thay, thời gian trên thiên đàng vận hành theo cách khác, và chúng ta được thấy Dean lái chiếc ô tô yêu quý của mình, Baby trong khi Sam già đi và cuối cùng qua đời. Trong phần cuối của loạt phim, Sam và Dean được nhìn thấy đang hòa giải trên thiên đường. Sam End Up có lẽ là Eileen trong mùa cuối cùng.

Người hâm mộ phải nói gì về kết thúc của bộ phim?

Vào thời điểm mà mùa giải cuối cùng kết thúc, người hâm mộ đã rơi nước mắt. Họ yêu thích bộ truyện nhưng đồng thời không muốn nó kết thúc. Có thể hiểu được rằng người hâm mộ sẽ rơi nước mắt vào cuối bộ truyện. Một người hâm mộ đã tweet: “Vì vậy, bạn có thể có bất cứ điều gì bạn muốn trên thiên đường. Chúng ta có thể vui lòng nói về quyết định của Sam để mặc trang phục mà anh ấy đã mặc trong chuyến đi săn đầu tiên của anh ấy trở lại với Dean sau khi chỉ sống cả một cuộc đời trên Trái đất không? Không? Dẫn đến khóc quá nhiều? Được chứ.”

Sam kết thúc với ai trong siêu nhiên?

Ai sẽ kết thân với ai trong siêu nhiên?

Nhìn chung, phản ứng của người hâm mộ đối với kết luận của Supernatural dao động từ thất vọng hoàn toàn đến thờ ơ hờ hững. Mặc dù “Carry On” có một số phẩm chất đáng khen ngợi (chủ yếu, nhưng không chỉ, trong các màn trình diễn của Jensen Acrum và Jared Padalecki), những đánh giá tiêu cực nhiều hơn những đánh giá thuận lợi.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem điện thoại màu đen? Thông tin chi tiết về bộ phim kinh dị siêu nhiên

Tóm tắt nội dung phần 15 của Supernatural

Khi Supernatural đến gần mùa cuối cùng của nó, câu chuyện về anh em nhà Winchester kết thúc. Trong cuộc đấu tranh không hồi kết để giải cứu thế giới, Sam (Jared Padalecki) và Dean (Jensen Acrum) đã phải đối mặt với ác quỷ, thiên thần, sinh vật huyền thoại và quái vật. Nhưng trong xung đột quyết định của mùa thứ 15 của chương trình, họ chống lại Chúa (Rob Benedict), từ chối giết con trai Nephilim nuôi của họ là Jack (Alexander Calvert), điều này khiến Chúa quyết định chấm dứt thực tế này một lần và mãi mãi.

Cũng nên đọc: Đánh giá phim truyền hình ‘quái dị’: Phim truyền hình K siêu nhiên có đáng xem không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *