ANIME

Mangaka Greenlits Dự án! 2023 tạo ra?

Quảng cáo

Tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng đã đưa ra một nhận xét châm biếm về Anime And Yet The Town Moves. Anh ấy đã chỉ trích những người sáng tạo anime vì đã không chuyển thể manga thành anime. Nghệ sĩ mangaka đã thả nhiều quả bom sự thực trong thông tin gần đây của mình. Những bộ truyện tranh cùng thời của bộ truyện chính thống đã được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên, điều đó đã không trở thành hiện thực đối với họa sĩ mangaka của anime. Manga đã phải đương đầu với phản ứng dữ dội do tuyên bố này của họa sĩ manga. Tuy nhiên, đây là một số điều game thủ nên biết trước khi tới với cuộc tranh cãi về anime!

Bộ truyện tranh nổi tiếng, hay còn gọi là Soremachi, là thành tựu sáng tác và minh họa của Masakazu Ishiguro. Ấn phẩm Shōnen Gahōsha đã giúp manga có một vị trí trên tập san Young King OURs của nó. Có một điểm cần lưu ý rằng Biscuit Hammer và Trigun là hiện đại với manga này. Ngay cả việc đăng nhiều kỳ manga trên cùng một tập san cùng thời khắc với nhì tập san kia. Hãy chuyển sang thông tin xẻ sung về anime tiêu đề.

And Yet The Town Moves Anime

And Yet The Town Moves Anime: Mangaka’s Statement

Nghệ sĩ manga Masakazu đã đưa ra tuyên bố về anime And Yet The Town chuyển động. Anh ấy đã ở đó để thông tin rằng manga sẽ được chuyển thể thành anime trong tương lai. Tuy nhiên, nhường nhịn như anh không đống ý với quyết định của Tòa soạn. Anh ấy nói rằng anh ấy đã hỏi một cách thú vị thay đổi viên của Soremachi về chuyển thể anime của nó. Tuy nhiên, thay đổi viên của bộ truyện tranh tiêu đề đã hoàn toàn phủ nhận câu hỏi bằng một câu đơn giản “Không”. Có vẻ như nghệ sĩ mangaka đang kể điều đó với một sự vô lương cảm.

Hơn nữa, nghệ sĩ mangaka đã đáp lại bằng một nhận xét đầy châm biếm về phần trả lời của Tòa soạn. Nhận xét giống như, “Ồ, mọi thứ sẽ diễn ra như vậy …!”. Nhưng anh ta không thể làm bất kỳ điều gì về nó. Manga đã không thể tạo được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ như những bộ truyện tranh cùng thời với nó. kiên cố, yếu tố may mắn cũng rất quan yếu. Nhưng nó không có lợi cho mangaka.

And Yet The Town Moves Anime

Câu chuyện của anime là gì?

Tâm điểm chính của câu chuyện của manga chính là Hotori Arashiyama. Gia đình, game thủ hữu và những người khác xung quanh Hotori tại quán cà phê Người giúp việc địa phương trải qua một số sự cố kỳ lạ. Tuy nhiên, vấn đề không chỉ giới hạn ở những hoạt động kì bí này. Những bí mật về người ngoài hành tinh cũng phát sinh trong manga. Nhưng tình tiết rối rắm với tất cả những mặt tiêu cực này tới mức khó hiểu chuyện gì đang xảy ra trong câu chuyện.

Việc thiếu vắng một nhân vật phản diện chính có thể kiểm soát mọi thứ là điều nhưng mà manga còn thiếu. Dấu vết của những bóng ma mang lại cảm giác như một trải nghiệm tốt và có vẻ thú vị. Tuy nhiên, tất cả đều trở thành vô nghĩa khi góc quay của người ngoài hành tinh xuất hiện trong tình tiết của manga. Không nghi ngờ gì nữa, manga đầy hồi hộp. Nhưng mangaka đã không kết nối được những sợi dây rối rắm của truyện manga.

And Yet The Town Moves Anime

And Yet The Town Moves Anime: Ngày tạo ra

game thủ dạng thân họa sĩ manga của And Yet The Town Moves Anime đã phủ nhận tài năng của nó. Không có thời cơ trong tương lai gần manga sẽ được chuyển thể thành anime. Tuy nhiên, có thể nó thậm chí có thể có được một sau ba hoặc tứ năm. Nhưng nó có vẻ là một giấc mơ xa vời cho bây giờ! Đó là tất cả cho ngày hôm nay! Tiếp tục truy cập và san sẻ trang Anime Daily để làm cho nó lớn hơn và tốt hơn!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *