ANIME

Ngày tạo ra tập 5 của Call Of The Night: Yamori có yêu Nazuna không?

Hôm nay chúng ta sẽ nói về Ngày tạo ra tập 5 của Tiếng gọi trong đêm. Chà, sau tập cuối, mọi người đã thắc mắc điều này. Anime này đang được rất nhiều người yêu thích trên mạng và ở khắp mọi nơi. Mọi người đang nói về nó, đăng về nó, và những thứ khác. Mọi thứ về bộ anime này thực sự rất hay, diễn biến, các nhân vật, tương tác của họ và mọi thứ.

Không thể ngủ được, Yamori lẻn ra khỏi nhà vào một đêm và lang thang khắp các khu phố của quê hương mình. Đó là một tiết lộ về cuộc sống sau bóng tối. khác lạ là sau khi anh ấy gặp Nanakusa ve vãn, cô ấy thú vị hơn rất nhiều khi dành buổi tối cùng với những người già say xỉn ngồi trên ghế công viên. Anh ấy vui mừng khi cô ấy mở rộng lời mời anh ấy ở lại qua đêm tại nhà của cô ấy trong một cấu trúc bỏ hoang. Sau đó, anh ấy thức dậy với những nụ hôn cổ có hơi quá nhiều đối với họ.

Ko Yamori nghỉ học và mở đầu lang thang quanh khu phố vào đêm tối vì anh ấy không thể ngơi nghỉ hay thực sự tận hưởng cuộc sống của mình. Anh gặp Nazuna Nanakusa, một ma cà rồng đã chứng minh cho Ko thấy lợi ích của việc trở thành người đi bộ đêm. Vì vậy, Ko cũng phát sinh mong muốn trở thành ma cà rồng, nhưng để làm được như vậy, trước tiên anh phải yêu cô.

Cuộc gọi của đêm

Cuộc gọi của đêm

Cũng nên đọc: Kingdom Season 4 Episode 18 Ngày tạo ra: River Crossing Battle

Tóm tắt tập Call of the Night

Ko Yamori, 14 tuổi, mắc chứng trầm cảm sau khi từ chối lời tỏ tình của một người người chơi cùng lớp. Anh ấy mở đầu tìm hiểu những con phố vào đêm tối vì anh ấy không thể ngủ vào đêm tối. Anh gặp Nazuna, một phụ nữ trẻ tuyệt đẹp, người nhận ra tình trạng bất ổn vào đêm tối của anh là sự mất đi sự hài lòng trong cuộc sống và quyết định giúp anh lấy lại nó. Cô ấy khuyên họ nên ngủ chung giường khi cô ấy đưa anh ấy tới ngủ trong căn hộ của cô ấy. Yamori, người đang lo lắng, thể hiện như đang ngủ.

Sau khi tiết lộ tính danh của mình là một ma cà rồng, Nazuna hút máu của anh ta vì cô ấy nghĩ rằng anh ta khác lạ ngon. Yamori cảm thấy nhẹ nhõm nhưng lại sớm thất vọng một lần nữa. Anh ấy yêu cầu thêm thời kì với Nazuna để yêu cô ấy để anh ấy cũng có thể trở thành một ma cà rồng vì anh ấy không muốn đương đầu với việc quay trở lại cuộc sống chung của mình và cảm thấy như thể sau hết anh ấy đã tìm thấy điều gì đó thú vị.

Nazuna miễn cưỡng đồng ý tiếp tục mối quan hệ của họ để đổi lấy thêm máu của anh ta; nếu điều đó dẫn tới tình yêu, hãy cứ như vậy. Yamori một lần nữa cảm thấy xấu hổ trước lời giảng giải của Nazuna rằng việc uống máu về cơ phiên bản cũng giống như tham gia vào hoạt động tình dục. Tuy nhiên, Yamori khẳng định lại ý định trở thành ma cà rồng của mình. Sau đó, khi Nazuna đưa cho cô ấy một ít máu của anh ta, anh ta đã làm sượng mặt anh ta.

Khi Yamori biết được từ Nazuna rằng cô ấy mở đầu uống máu của những người hoàn toàn xa lạ vào đêm hôm sau, anh cảm thấy ghen tị. Kết quả là anh ấy yêu cầu hoán đổi số laptop của họ, nhưng cô ấy từ chối và nói rằng cô ấy không có laptop. Nhưng cô ấy cũng cho anh ta xem chiếc laptop cục gạch cũ của mình khi họ tới căn hộ của cô ấy.

Sau đó, cô ấy mời một Yamori lo lắng đi cùng khi cô ấy mặc quần áo đi ngủ. Khi cô thú nhận rằng cô đã tìm kiếm anh ta đêm đó, sau hết anh ta cũng đồng ý để cô ta hút máu của mình. Tối hôm sau, anh ta cung ứng cho Nazuna một máy thu tín hiệu đeo tay để cô có thể liên lạc với anh ta, người sở hữu máy phát. Sau đó, Yamori nhận xét rằng họ cư xử như một cặp trong khi cô ấy xấu hổ.

Anh gọi cô là “Nazuna-chan” và chính thức cầu xin cô làm người chơi trên mái trường của anh. Tối hôm đó, trong khi anh đang suy nghĩ xem Nazuna có thể đang ở đâu, thì một tín hiệu được truyền qua đường truyền khác trên cổ tay anh, và một người phụ nữ với bộ thu đối diện đột nhiên xuất hiện bên cạnh anh.

Yamori được Akira Asai thông tin rằng cô ấy mong muốn anh ấy liên lạc với cô ấy nhưng anh ấy đã không bao giờ làm vậy. Tuy nhiên, cô giãi tỏ nụ cười khi gặp anh. Yamori sau đó nhớ lại cách Akira trở thành người chơi của mình. Ngày hôm sau, Nazuna giễu cợt anh ta vì đã bỏ đi để gặp một cô gái khác, nhưng phản ứng của anh ta ủng hộ lý thuyết của cô.

Cuộc gọi của đêm

Cuộc gọi của đêm

Yamori gặp Akira sau khi phát xuất, nhưng Nazuna xuất hiện ở đó và giễu cợt họ. Khi Nazuna nuốt máu của mình trước Akira, cô ấy đã chứng minh rằng mối liên hệ giữa họ chỉ là vật chất. Yamori tiết lộ với Akira trong một quán cà phê rằng anh ta cho phép Nazuna tiêu thụ máu của mình vì anh ta không hạnh phúc ở trường.

Cô ấy giảng giải rằng cô ấy san sớt cảm xúc của anh ấy và mời anh ấy tới trường một lần nữa với cô ấy. Yamori và Nazuna chia tay nhau sau khi cả nhị giới thiệu phiên bản thân. Nazuna làm loạn khi Yamori hỏi về mức độ thịnh nộ của cô ấy. Yamori gọi cho Nazuna để xin lỗi vì đã nhìn thấy Akira một cách kín sau khi vấp ngã xuống vài bậc thang.

Nhưng sau đó Nazuna thừa nhận rằng cô ấy sợ họ sẽ không gặp nhau nhiều nếu anh ấy quay lại trường học. Yamori giảng giải rằng vì giấc mơ của mình, anh ấy không thể thông tin cho Akira rằng anh ấy phải đi học. Sau đó, sau khi thở phào nhẹ nhõm, Nazuna uống rượu từ vết thương sâu trong mồm trước khi nhảy đi và khiến anh ta choáng váng.

Yamori tin rằng anh đã yêu Nazuna khi anh nghiền ngẫm những gì đã xảy ra trước đó và sau khi phát hiện một cặp đôi hôn nhau gần đó. Yamori vui lòng cho phép cô ấy lấy máu của anh ấy sau khi cô ấy tìm thấy anh ấy, nhưng khi anh ấy không thay đổi, Nazuna tiết lộ rằng anh ấy đang nhầm lẫn giữa tình yêu và thèm muốn. Nazuna nghĩ rằng một nụ hôn chỉ là một cái gì đó người chơi hữu làm sau khi cả nhị thừa nhận rằng đó là lần trước tiên của họ.

Yamori ngỏ lời mời Akira tới nhà Nazuna vào buổi tối hôm sau. Nazuna trao nụ hôn cho kẻ đã tiến công bại cô khi họ chơi trò chơi điện tử ở đó. Khi Akira biết về nụ hôn của Nazuna và Yamori, anh ấy trở thành kích động và nỗ lực nói rằng anh ấy không yêu ma cà rồng. Nazuna giảng giải rằng Yamori chưa phải là một fan hâm mộ của cô ấy. Họ chơi sim hứa hò trước khi đi ngủ, mặc cho Akira thấy lạ là tất cả họ đều ngủ trên cùng một giường.

Yamori sau hết đã thông tin cho Akira về việc anh ấy sắp trở thành ma cà rồng nếu anh ấy yêu Nazuna sau khi Nazuna mô tả mối quan hệ đôi bên cùng có lợi của họ với cô ấy. Sau khi Nazuna đi ngủ, Akira thông tin cho Yamori rằng ngay cả khi anh ấy trở thành ma cà rồng, họ vẫn có thể tiếp tục làm người chơi và cô ấy sẽ không từ bỏ việc đưa anh ấy trở lại trường học.

Ngày tạo ra tập 5 của Call of the Night

Call of the Night tập 5 sẽ tạo ra vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022 lúc 1:05 sáng ở Tokyo, Thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 11:05 sáng CST, Thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 0:05 CH ESTThứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 9:35 tối IST.

cụ thể phát trực tuyến cuộc gọi trong đêm

người chơi có thể phát trực tuyến tất cả các tập của Call of the Night trên Crunchyroll. Nó là đối tác phát trực tuyến chính thức của anime này.

Cũng nên đọc: A Couple of Cuckoos Tập 15 Ngày tạo ra: Ngày hội của Nagi với Hiro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *