ANIME

Jason Derulo có lừa dối người chơi gái cũ không? Jena Frumes lộ diện ca sĩ trên mạng xã hội!

Jason Derulo có gian lận trên Jena Frumes không? Người hâm mộ bây giờ đang thắc mắc về tin đồn. Kể từ khi Jena Frumes và Jason Derulo mở màn hứa hò, người có liên quan đã phải chịu rất nhiều sự ghét bỏ và dè bỉu. Nhưng với thông tin chia tay của họ, mọi chuyện chỉ trở thành tồi tệ hơn. Cảm thấy chán nản khi nhận được tất cả những lời ghét bỏ trên mạng xã hội nhưng không có lý do gì, Jena Frumes quyết định cởi mở và kêu gọi những quân thù ghét ra mặt. Vỗ tay lại những quân thù ghét, cô ấy chỉ ra cách phụ nữ nhận được tất cả sự ghét bỏ và phán xét khi mọi việc không như ý.

Cùng với đó, cô ấy cũng đưa ra một tí gợi ý về những gì có thể là lý do khiến cô ấy chia tay với người yêu cũ Jason Derulo. Trở lại vào tháng 9 năm 2021, ca sĩ Jason Derulo của “Take You nhảy” tiếp tục tuyên bố chia tay người chơi gái Jena Frumes. Tin tức về việc chia tay được đưa ra 4 tháng sau khi sinh con của cặp đôi cũ. Cặp đôi trước đây cũng tiết lộ rằng họ sẽ cùng nuôi dạy con cái từ bây giờ.

Jason Derulo có lừa dối bạn gái cũ: Jena Frumes

Jason Derulo Cheat On: Jena Frumes và Jason Derulo đã hứa hò được 18 tháng.

Yêu cầu sự riêng tư, Derulo yêu cầu người hâm mộ cho họ sự riêng tư và tôn trọng quyết định của họ. Nhưng nó là quá nhiều để yêu cầu từ những người ghét và những lời troll trên mạng xã hội.

Jena Frumes gợi ý rằng Jason Derulo đã lừa dối cô ấy…

Trả lời một bình luận về đĩ, Jena nói rằng cô ấy sẽ không thực sự gọi mình như vậy. Khi lớn lên, cô mong muốn có một cuộc hôn nhân lành mạnh và hạnh phúc chứ không phải là một bà mẹ đơn thân. Và trong khi thật đáng buồn khi mọi thứ không diễn ra theo hướng có lợi cho cô ấy, cô ấy sẽ không thay đổi người chơi dạng thân vì những người vô danh và không mặt nhưng cô ấy thậm chí không biết. Jena cũng nói rằng trong suốt mối quan hệ của mình, cô thường cảm thấy không được tôn trọng và cảm thấy mỏi mệt khi bị lừa dối và bị lừa dối, rõ ràng ám chỉ rằng Jason Derulo đã lừa dối cô.

Cuối ngày hôm đó, Jena đã đăng một câu chuyện trên tài khoản Instagram của mình và tiết lộ rằng mối quan hệ này là nỗi đau và thất bại lớn nhất trong cuộc đời cô. Trong suốt mối quan hệ của mình, cô ấy đã bị thử thách và trải qua mọi thứ một mình. Chịu đựng đủ rồi, cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chia tay. Như cô ấy phải tìm sự bình yên trong mối quan hệ. Có con là điều nhưng cả cô và Jason đều mong muốn. Đó là một quyết định của cả nhị và họ đã ở đúng thời khắc vào thời khắc đó. Nhưng với thời kì, mọi thứ đã thay đổi.

Jason Derulo có lừa dối bạn gái cũ: Jena Frumes

Jason Derulo Cheat On: Jenna Frumes vỗ tay trước những kẻ troll.

Jena cũng kêu gọi những kẻ xấu xa để làm xấu hổ những bà mẹ đơn thân…

Jena cũng chỉ trích những quân thù ghét vì làm xấu hổ những bà mẹ đơn thân ngoài kia vì họ không biết những người phụ nữ phải trải qua những gì khi tự mình chăm sóc đứa con của họ với thân phụ đứa trẻ không có mặt ở đó. Kể từ khi nhị người chia tay, Jenna đã bị xấu hổ khi những quân thù ghét cho rằng người có liên quan tới với ca sĩ chỉ vì tiếng tăm và tiền nong. Trích dẫn rằng mọi thứ không diễn ra trơn tru nhưng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, Jena kết luận cuộc gọi của mình.

Jason Derulo có lừa dối người chơi gái cũ? Với việc Jena Frumes ám chỉ rằng Jason Derulo đã lừa dối cô trước khi chia tay, mọi người thất vọng nhưng không ngạc nhiên. ngày nay, Derulo chưa phản hồi bất kỳ điều gì Jena đã nói trên tài khoản mạng xã hội của cô.

Đọc thêm: người chơi gái cũ của Jason Derulo là ai? thị hiếu lãng mạn trong quá khứ của ca sĩ Jalebi Baby

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *