ANIME

90 Day Fiance Season 9 Tập 15 Ngày sinh sản: Gặp gỡ phụ thân mẹ

Sự nổi tiếng của chương trình giúp người hâm mộ biết ngày sinh sản tập 15 của 90 Day Fiance Season 9 là bao nhiêu. Sau màn kịch chứng kiến ​​ở tập cuối, người hâm mộ không khỏi nóng lòng muốn biết diễn biến tiếp theo. Emily, người tin rằng mình có thể mang thai, đã thử thai nhị lần trong Tập 13. Kết quả là dương tính. Tuy nhiên, cô chỉ đồng ý sống với Kobe với điều kiện không được mang thai lần nữa. Đối với những điều chưa được đảo ngược, Emily đã có một cậu đàn ông từ mối quan hệ trước đó của cô ấy. Trở lại tập 12, chúng ta đã thấy Emily mang một chiếc nhẫn xoàn đắt tiền cho Kobe và cô ấy đã sẵn sàng để đi bộ xuống lối đi và đọc lời thề thánh.

Khi 90 ngày sắp tới và bộ phim đang đi tới kết thúc, câu chuyện đang tăng thêm với nhiều kịch tính thâm thúy hơn. Người hâm mộ đang hoảng sợ không biết ai sẽ kết hôn và ai sẽ đáp chuyến bay trở về nước nhà của họ? hồ hết các cặp vợ chồng đều nỗ lực góp sức hết mình trong mối quan hệ. Chúng ta hãy đi sâu vào bài viết và biết thêm về cặp đôi và những gì mong đợi từ 90 Day Fiance Season 9 Episode 15. Ngoài ra, chúng ta sẽ nói về, 90 Day Fiance Season 9 Episode 15 Ngày sinh sản.

Cũng nên đọc: Love Island Season 8, Tập 42 Ngày sinh sản: Những lời nói láo sẽ được phơi bày

90 ngày vị hôn phu tập 14 Tóm tắt

Trong tập 14 của 90 Day Fiance, Shaeeda lật ngược tình thế với Bilal. Cô ấy nói về công việc kinh doanh của mình. Chỉ còn 20 ngày nữa để Shaeeda và Bilal đưa ra quyết định sau hết và họ đang phải vật lộn với thỏa thuận tiền hôn nhân. Cô tới với Bilal tại một nhà hàng, nơi họ nói về cuộc hôn nhân của mình và cũng yêu cầu Bilal thêm lao lý trong thỏa thuận rằng cô sẽ có con trước khi bước sang tuổi 40. Hơn nữa, cô cũng yêu cầu anh ấy giúp cô mở lớp Yoga cho cô. Mặt khác, Kobe đã nói về việc Emily mang thai với bằng hữu của anh ấy, mặc dù cô ấy đã nói rất rõ ràng là không được thủ thỉ đó với bất kỳ ai. Tuy nhiên, game thủ của Kobe nói với cô ấy rằng “Kobe xuất thân từ một gia đình hoàng tộc.” Xây dựng những thứ đó, Kobe nói, “Mặc dù tôi tới từ một gia đình hoàng tộc, nhưng tôi không có bất kỳ lâu đài hay Xa xỉ hoàng tộc nào.”

Cuộc sống của Jibri vẫn đang rối ren. Bố mẹ anh ấy bảo anh ấy dọn ra khỏi nhà và hỏi anh ấy về kế hoạch đám cưới của mình. Sau khi nhận được Tối hậu thư từ phụ thân mẹ của họ, Jibri và vị hôn phu của anh ấy ‘được nhìn thấy đang nói về kế hoạch của họ. sau hết, Thái đã đưa ra một quyết định lớn và nói với phụ thân cô rằng cô sẽ kết hôn, Trong khi đó, Ari vẫn đang tìm hiểu về quyết định kết hôn của mình. Người ta thấy Bini trổ tài may quần cho Avi. Ari xúc động khi thấy nhị phụ thân con gặp nhau.

Điều gì sẽ xảy ra từ 90 Ngày Vị Hôn Thê Phần 9 Tập 15?

Còn rất nhiều kịch tính đang chờ đón game thủ trong 90 Day Fiance mùa 15. Tập tiếp theo sẽ tập trung vào việc Jibri chuyển ra khỏi nhà của bố mẹ anh ấy trong khi Mohamed gặp mẹ anh ấy ở Ai Cập để thảo luận về sự không giống nhau văn hóa nhưng mà cô ấy và Yve có. Emily tỏ ra khó chịu với Kobe khi anh tiết lộ với Nhiệt độ về việc cô mang thai. Điều này sẽ đưa tàu bay mở đầu cuộc hành trình của cuộc đời cô trong khi Guillermo đợi Kara. Trong tập tiếp theo, câu chuyện của Shaeeda sẽ tiến xa hơn khi cô gặp mẹ của Bilal. Will, cô ấy sau hết đã đồng ý kết hôn với Bilal hoặc có nhiều uẩn khúc hơn trong câu chuyện tình yêu của họ. Còn rất nhiều kịch tính nữa đang chờ đón các game thủ trong tập 90 Ngày Vị Hôn Thê sắp tới.

90 ngày vị hôn phu mùa 9 tập 15 Ngày phát hành

Cặp đôi của 90 ngày vị hôn phu mùa 9

90 Day Fiance Season 9 Tập 15 Ngày sinh sản

90 Day Fiance Season 9 Tập 15 sẽ sinh sản vào ngày 24 tháng 7 năm 2022, tức là vào Chủ Nhật tới. Loạt phim truyền hình thực tế sinh sản tập thế hệ vào Chủ nhật hàng tuần, trên TLC lúc 20:00 ET. Còn rất nhiều kịch tính nữa đang kì vọng trước cửa nhà game thủ. Vì vậy, chỉ cần kì vọng sự ra mắt của 90 Day Fiance Season 9 Episode 15.

Xem 90 Ngày Vị Hôn Thê Phần 9 Tập 15 ở đâu?

90 Day Fiance Season 9 Episode 15 sẽ có sẵn trên TLC, Amazon Prime video, quang đãng phổ, Truyền hình trực tiếp và mày mò +. Hơn nữa, chương trình cũng có sẵn trên Apple TV khi mua.

Đọc thêm: game thủ gái của Alfie Hewett là ai? Biết về cuộc sống tình yêu của người chơi tennis

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *