ANIME

Không còn diễn xuất, viên mãn với cuộc sống

Cậu bé Thái hiểu chuyện đến đau lòng trong Hoa Cỏ May giờ ra sao?

Khi nhắc đến Hoa Cỏ May, khán giả không chỉ bồi hồi về dàn diễn viên trẻ đẹp, tràn đầy khí chất thanh xuân, mà còn ấn tượng mạnh với các sao nhí trong phim. Ngay từ khi còn bé, các nhân vật chính như Na, Bình, Thái, Thủy… đều là những cô, cậu bé đáng yêu, năng động và nhạy cảm với cuộc sống. Thế nhưng với hình ảnh gần gũi cùng ngoại hình sáng, các sao nhí cho đến nay vẫn được người xem nhung nhớ, trong đó phải kể đến cậu bé Thái.

Sao nhí điển trai của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Không còn diễn xuất, viên mãn với cuộc sống - Ảnh 1.

Chú bé mồ côi Thái giờ ra sao?

Nếu anh chàng Thái khi lớn đã “hớp hồn” khán giả nữ qua sự thể hiện của nam diễn viên Hải Anh, thì phiên bản sao nhí cũng đặc biệt không kém. Thái lúc nhỏ do Minh Đức thủ vai, gây sốt với vẻ ngoài có phần lãng tử, nổi bật nhất là mái tóc rẽ ngôi đúng kiểu Đan Trường từng là trào lưu một thời. Thái vốn là trẻ mồ côi, về sau gặp nhóm bạn và có cuộc sống tốt hơn. Trong nhóm, Thái là người trưởng thành, hiểu chuyện hơn tuổi, lại rất trượng nghĩa và đàng hoàng.

Sao nhí điển trai của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Không còn diễn xuất, viên mãn với cuộc sống - Ảnh 2.
Sao nhí điển trai của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Không còn diễn xuất, viên mãn với cuộc sống - Ảnh 3.
Sao nhí điển trai của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Không còn diễn xuất, viên mãn với cuộc sống - Ảnh 4.

Trong vài năm gần đây, tạo hình của Thái lúc nhỏ trở thành đề tài bàn tán trở lại trên mạng xã hội. Ca khúc nhạc phim với hình ảnh các diễn viên nhí xuất hiện cũng được tìm xem trở lại, chứng tỏ sức hút chưa từng mất đi của bộ phim. Mặt khác, cũng giống như đại đa số các sao nhí tham gia Hoa Cỏ May, Minh Đức không phải là diễn viên chuyên nghiệp vào thời điểm đóng phim, được tuyển chọn theo sự suy tính của đạo diễn và đoàn phim.

Cậu bé Thái năm xưa trong Hoa Cỏ May…

Sao nhí điển trai của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Không còn diễn xuất, viên mãn với cuộc sống - Ảnh 6.

… giờ đã khác xa rất nhiều

Khi hành trình lúc bé của dàn nhân vật khép lại, đó cũng là lúc vai trò của Minh Đức trong phim kết thúc. Sau Hoa Cỏ May, Minh Đức gần như không tham gia thêm bất cứ dự án phim nào khác, gác lại hẳn con đường diễn xuất. Hiện tại sau hơn 20 năm kể từ khi ra mắt trên màn ảnh, Minh Đức có cuộc sống riêng khá hạnh phúc, ngoại hình cũng khác xa rất nhiều. Theo chia sẻ trên trang cá nhân, anh có công việc không liên quan đến ngành giải trí và đã lập gia đình.

Sao nhí điển trai của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Không còn diễn xuất, viên mãn với cuộc sống - Ảnh 7.
Sao nhí điển trai của Hoa Cỏ May sau hơn 20 năm: Không còn diễn xuất, viên mãn với cuộc sống - Ảnh 8.

Một số hình ảnh của Minh Đức hiện tại

Nguồn ảnh: VTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *