ANIME

Jeremy Gilbert có chết trong Nhật ký ma cà rồng không? Tương lai của loạt phim

Nhật ký ma cà rồng được phát sóng lần cuối vào ngày 10 tháng 3 năm 2017. Bộ phim truyền hình siêu nhiên tuổi teen đã chạy được 8 mùa và có tổng cộng 171 tập trên mạng truyền hình The CW. Nó được công chiếu vào ngày 10 tháng 9 năm 2009.

Bộ phim truyền hình Mỹ lấy bối cảnh ở Virginia’s Mystic Falls, một thị trấn hư cấu chỉ được xây dựng cho chương trình. The Vampire Diaries dựa trên nhân vật Elena Gilbert do Nina Dobrev thủ vai. Elena Gilbert là một thiếu niên lớn lên mà không có cha mẹ bên cạnh kể từ khi họ mất mạng trong một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc.

Người yêu Stefan Salvatore là một ma cà rồng 162 tuổi, người mà Elena đem lòng yêu. Các biến chứng nảy sinh khi người tình trong quá khứ của anh trai Stefan và Elena bị phát hiện là giống nhau. Bộ truyện được tiếp tục bởi những đoạn hồi tưởng trong một số phần khi truyền thuyết mới bắt đầu xuất hiện.

Loạt phim đã đạt được thành công vang dội với trung bình 3,6 triệu người xem trong mùa đầu tiên. Trong số tất cả các đề cử giải thưởng mà nó nhận được, nó đã giành được nhiều giải thưởng Teen Choice Awards và giành được bốn giải People’s Choice Awards. Là chương trình thời thơ ấu của nhiều người hâm mộ, nó đã giáng một đòn mạnh vào họ khi The Vampire Diaries sẽ rời Netflix mãi mãi vào tháng 9 năm 2022.

Cũng đọc: Nhật ký ma cà rồng rời Netflix vào tháng 9!

Tập nào của Nhật ký ma cà rồng cho thấy cái chết của Jeremy?

Jeremy Gilbert là nhân vật chính của The Vampire Diaries bên cạnh Elena Gilbert. Anh là anh họ ruột của Elena, người sau này cũng trở thành anh trai của cô khi Elena được cha mẹ anh nhận nuôi. Thậm chí không cần trở thành ma cà rồng, anh ấy đã là nhân vật The Vampire Diaries chết nhiều lần nhất. Chúng ta hãy nhìn lại tất cả năm lần anh ta đã chết trước khi được sống lại.

s1

Elena gilbert

Phần 2 Tập 1. Jeremy Gilbert không có cơ hội ngay cả khi công chiếu phần 2. Bị kẹt giữa Damon và cuộc tình thất bại của anh ta, không ai khác ngoài Damon siết cổ Jeremy sau khi anh bị Elena và Katherine từ chối.
Phần 2, Tập 22. Mùa giải kết thúc với cái chết của Jeremy, khiến nó trở thành bộ phim thứ hai của anh ấy vào thời điểm đó. Tại đây, anh ta bị cảnh sát trưởng Forbes bắn. Rất may, cô bạn gái khi đó của anh là Bonnie đã cầu xin tổ tiên của cô ấy trả lại cuộc sống cho anh.
Phần 3. Sau khi được Bonnie cứu, Jeremy đã hiến mạng sống của mình để cô ấy hoàn thành phép thuật của mình. Để thực hiện thành công, trái tim của Jeremy sẽ hoàn toàn ngừng hoạt động để kết nối trái tim của anh với trái tim của một ma cà rồng, do đó đây là cái chết thứ ba của anh.
Phần 4 Tập 6. Mặc dù Elena đã hứa với Jeremy rằng cô sẽ không bao giờ làm tổn thương anh ta, nhưng cái chết thứ tư của anh ta đã được Elena kể lại. Nhưng đó là do cô bị ảo giác và nghĩ rằng mình đang tấn công Connor thay vì anh trai mình.
Phần 4 Tập 14. Trong tập này, cổ của Jeremy lại bị bẻ. Lần này nó được thực hiện bởi Silas.

Tương lai của Nhật ký ma cà rồng là gì?

Trước sự thất vọng của người hâm mộ, The Vampire Diaries đã bị xóa khỏi dịch vụ phát trực tuyến Netflix vào ngày 3 tháng 9 năm 2022. Vậy điều gì tiếp theo cho loạt phim?

🚨 ‘The Vampire Diaries’ sẽ lên sóng HBO Max (Mỹ) vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 9. #TheVampireDlets pic.twitter.com/O4cimYiMye

– Tin tức CW (@CWshows) ngày 28 tháng 8 năm 2022

Tin tức quan trọng tiếp theo là HBO Max đã quyết định phát trực tuyến tất cả tám mùa của The Vampire Diaries từ ngày 4 tháng 9 năm 2022. Những thay đổi đang diễn ra tiếp theo là The CW, mạng ban đầu từng phát sóng loạt phim, là đã bán cho Nexstar. Do đó, nhiều bộ phim nổi tiếng đã bị hủy bỏ, bao gồm các chương trình như Batwoman, Legends of Tomorrow và Legacy.

s1

Các cảnh trong Phần 1

Làm thế nào để xem Nhật ký ma cà rồng trên HBO Max?

Nếu bạn vẫn chưa xem hết loạt phim và muốn quay lại, hãy xem Nhật ký ma cà rồng trên HBO Max. Các gói đăng ký HBO Max bắt đầu từ $ 9,99 mỗi tháng và $ 99,99 mỗi năm. Đăng ký cũng có sẵn với giá 14,99 đô la mỗi tháng và 149,99 đô la mỗi năm.

Tuy nhiên, HBO Max không được cung cấp cùng với Amazon Prime dưới dạng tiện ích bổ sung nữa. Thay vào đó, HBO có thể được truy cập dưới dạng một gói với gói Hulu + Live TV hoặc với YouTube TV.

Bên cạnh việc xem The Vampire Diaries, các chương trình miễn phí khác cũng có sẵn trên ứng dụng HBO Max. Tuy nhiên, trang web phát trực tuyến không cung cấp bản dùng thử miễn phí.

Cũng đọc: Damon kết thúc với ai trong các cuốn sách Nhật ký ma cà rồng?

Leave a Reply

Your email address will not be published.