ANIME

Ngày phát hành tập 7 của The Lucifer And Biscuit Hammer: Beast Knight đến!

Amamiya Yuuhi giờ đây thừa hưởng đầy đủ sức mạnh mà Shinonome Hangetsu đã truyền lại cho cậu. Anh ta là một đối thủ không sợ hãi và mạnh mẽ cho tất cả các quái vật. Chúng ta đã thấy nhiều gương mặt mới trong chương trước, điều này sẽ đưa ra một hình phạt về nội dung mới trong vài tập tiếp theo. Vì vậy, trước khi thảo luận về ngày phát hành và tiết lộ, chúng ta hãy xem cốt truyện của The Lucifer và Biscuit Hammer.

Câu chuyện bắt đầu với Amamiya Yuuhi thức dậy và thấy một con thằn lằn biết nói trên giường của mình, nhưng đó không phải là phần kỳ lạ nhất. Con thằn lằn thuyết phục anh ta rằng anh ta là một hiệp sĩ huyền thoại với những nhiệm vụ phải hoàn thành. Yuuhi cứng đầu ném thẳng con thằn lằn ra ngoài cửa sổ. Anh lại tìm thấy con thằn lằn trong phòng mình; quá trình này không bao giờ kết thúc.

Yuuhi nghĩ rằng con thằn lằn là một ảo giác gây ra bởi sự căng thẳng gần đây của anh ấy về việc nộp bài. Kết quả là, anh ấy tiếp tục lối sống hàng ngày của mình và đi học. Bất chấp sự nghi ngờ của anh ta, ngay cả học sinh của trường cũng không nhìn thấy một con thằn lằn trên vai anh ta. Sau đó, con thằn lằn cho Yuuhi xem một chiếc nhẫn phát ra năng lượng ý thức của mình dưới dạng một quả cầu lơ lửng, khiến Yuuhi tin vào điều đó. Theo lời của con thằn lằn, có một thuật sĩ kỳ lạ với chiếc búa nổi khổng lồ đang cố gắng tiêu diệt toàn bộ thế giới phàm trần. Cùng với các hiệp sĩ khác, anh ấy là một trong số họ có thể giải cứu thế giới khỏi lũ quái vật này.

Hiệp sĩ rắn

Hiệp sĩ rắn

The Lucifer and Biscuit Hammer Episode 6 Recap

Hiệp sĩ Quạ, kỵ sĩ ngựa và kỵ sĩ rắn xuất hiện trong loạt phim. Crow Knight là một học sinh trung học tên là Shinonome Mikazuki. Anh ấy là anh trai của Shinonome Hangetsu và ngưỡng mộ sức mạnh của anh ấy. Shinonome Mikazuki muốn chứng tỏ mình vượt trội hơn anh trai mình. Vì vậy, anh ta chiến đấu với những đối thủ mạnh, những người có thể đánh bại anh trai của mình bất kể đối thủ là bạn hay thù. Horse Knight là người trưởng thành có kỹ năng chiến đấu đủ tốt để hạ gục kỵ sĩ quạ một mình. Anh ấy thông minh, không sợ hãi và tận tâm với mục tiêu của mình là cứu Trái đất. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Hiệp sĩ rắn. Cô ấy là một cô gái mong manh, sẵn sàng chết vì chính nghĩa.

Shinonome Mikazuki chiến đấu với tất cả mọi người trong tập đầu tiên của mình, Nữ hoàng, Hiệp sĩ ngựa thậm chí cả Amamiya Yuuhi. Nhưng kết quả vẫn không thay đổi. Mọi người đều đánh bại anh ta. Amamiya Yuuhi đã chiến đấu với nỗi sợ hãi của mình trong suốt tập phim. Anh ấy không muốn bản thân rơi vào tình huống chứng kiến ​​một người bạn chết một lần nữa. Khi Hiệp sĩ Rắn gặp nguy hiểm, anh đã bước lên và cứu cô khỏi con quái vật. Sự cố này đã giúp anh ta chinh phục được nỗi sợ hãi, điều khiến anh ta trở thành một đối thủ đáng sợ. Bây giờ chúng ta phải xem những gì anh ấy sẽ thể hiện trong tập tiếp theo.

Ngày và giờ phát hành The Lucifer and Biscuit Hammer Tập 7

Tập 7 của The Lucifer and Biscuit Hammer sẽ phát hành vào Thứ bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, sẽ là Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022, lúc 1:55 sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương – Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 9:55 sáng Giờ Miền Trung – Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 11:55 sáng Giờ Miền Đông – Thứ Sáu, ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 12:55 CH Giờ chuẩn Ấn Độ – Thứ Sáu , Ngày 19 tháng 8 năm 2022, lúc 10:25 chiều

Chương 7 của The Lucifer and Biscuit Hammer đầy bất ngờ. Chúng tôi đang chia sẻ một vài chi tiết về chương sắp tới. Phần dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những điều mong đợi từ The Lucifer and Biscuit Hammer Episode 7.

Amamiya Yuuhi và Crow Knight chiến đấu

Amamiya Yuuhi và Crow Knight chiến đấu

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành tập 8 của Phantom Of The Idol: Cosplays!

Những gì mong đợi từ The Lucifer và Biscuit Hammer Tập 7?

Tiêu đề: Amamiya Yuuhi và Hiệp sĩ quái vật! Amamiya Yuuhi giờ đã chiến thắng nỗi sợ hãi cái chết của mình. Anh ấy đã sẵn sàng để đi cộng với cực kỳ! Khả năng và bản năng của Shinonome Hangetsu đang phục vụ anh ta rất tốt. Như bạn có thể đoán từ tiêu đề của chương tiếp theo, Amamiya Yuuhi sẽ chạm trán với The Beast Knight trong tập tiếp theo. Xem xét Beast Knight là một trong ba tập tiếp theo mạnh nhất sẽ rất vui khi xem.

Xem phim The Lucifer and Biscuit Hammer Episode 7 ở đâu?

Tập 7 của The Lucifer and Biscuit Hammer sẽ có mặt trên nhiều kênh truyền hình Nhật Bản vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người dùng trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation.

Bao gồm tất cả các tập đã phát hành trước đó và các mùa cuối cùng với bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng bạn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: 15 bộ đồ chơi Wonder Woman hay nhất: Lựa chọn năm 2022!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *