ANIME

Wakanda đại chiến với Atlantis trong trailer trước tiên của Black Panther 2

Black Panther: Wakanda Forever sẽ ra mắt vào ngày 11/11 năm nay.

thế hệ đây, Marvel Studios đã hé lộ trailer chính thức trước tiên của Black Panther: Wakanda Forever. Đây là bom tấn sẽ khép lại thời đoạn 4 (phase 4) của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

[Phụ đề] Trailer chính thức trước tiên của Black Panther: Wakanda Forever.

00:02:11

[Phụ đề] Trailer chính thức trước tiên của Black Panther: Wakanda Forever.

Wakanda Forever là một trong những bộ phim nhận được sự quan tâm khác lạ từ phía người hâm mộ sau sự ra đi đột ngột của nam tài tử Chadwick Boseman vào năm 2020. Marvel Studios cho biết họ sẽ không tuyển diễn viên thế hệ cho vai T’Challa, và bom tấn sắp ra mắt sẽ tập trung khai thác những câu chuyện khác, những vùng đất khác tại vương quốc Wakanda rộng lớn. nhường như, đạo diễn Ryan Coogler cùng dàn diễn viên chính từng san sớt rằng họ muốn tri ân những di sản nhưng Boseman để lại thông qua bộ phim này.

Tuy nhiên, đoạn trailer trên đây cho thấy chiến binh Báo Đen vẫn sẽ góp mặt trong Wakanda Forever. Rất có thể đó là một thành viên trong gia đình của T’Challa đã kế thừa và tiếp tục trách nhiệm nhưng anh để lại. Ngoài ra, bộ phim này cũng sẽ mang tới trận chiến khốc liệt giữa các bộ tộc tại Wakanda với người Atlantis – dưới sự lãnh đạo của Namor. Đây là lý do vì sao nhưng chúng ta có thể thấy rất nhiều trận tiến công diễn ra dưới lòng đại dương rộng lớn.

 Wakanda đại chiến với Atlantis trong trailer đầu tiên của Black Panther 2  - Ảnh 2.

Ai sẽ là người kế thừa vai trò Báo Đen nhưng T’Challa để lại?

Cũng từ đoạn trailer trên, có thể tạm khẳng định Wakanda Forever sẽ mang tới 2 câu chuyện chính. trước tiên là sự ra đi của T’Challa và những gì nhưng gia đình của anh phải trải qua trước sự mất mát to lớn này. Thứ nhị là những xung đột giữa Wakanda với Atlantis. Tất cả chỉ để phục vụ một mục tiêu duy nhất: Tìm ra người kế thừa xứng đáng của Black Panther. đương nhiên, đây thế hệ chỉ là phỏng đoán dựa trên đoạn trailer thế hệ, và Marvel Studios cũng chưa tiết lộ diễn biến cụ thể của bộ phim này.

Black Panther: Wakanda Forever sẽ đón rước sự trở lại của một số khuôn mặt thân thuộc như Angela Bassett, Lupita Nyong’o, Danai Gurira và Letitia Wright. nhường như, bộ phim này còn có sự tham gia của Michaela Coel và Tenoch Huerta (vai Namor).

Black Panther: Wakanda Forever sẽ công chiếu vào ngày 11/11 năm nay.

Theo ScreenRant

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *