ANIME

vị trí quay phim Snowpiercer: Loạt phim Dystopic này được quay ở đâu?

Đây là tất cả các vị trí quay Snowpiercer được tiết lộ. Chắc hẳn người chơi đã xem qua loạt phim rất nổi tiếng Snowpiercer do Bong Joon Ho làm đạo diễn, bộ phim cùng tên năm 2013. Cả nhì tác phẩm đều được chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa Le Transperceneige của Pháp. Tác phẩm là một ví dụ đáng ngạc nhiên về điện ảnh Dystopian ở mức độ tốt nhất của nó. Sê-ri đang ở mùa thứ ba rất tốt, và chúng tôi biết rằng tất cả các người chơi chắc hẳn đang thắc mắc đâu là cảnh quay của loạt phim tuyệt đẹp này. Ý chúng tôi là đẹp về hình ảnh; bộ truyện còn lâu thế hệ đẹp. Ý chúng tôi là, người chơi mong đợi vẻ đẹp nào từ một bộ truyện loạn luân?

Chương trình dựa trên cuốn tiểu thuyết của Pháp, nói về một trái đất tương lai, nơi hành tinh này đã trở thành một khối tuyết bao phủ. trái đất còn lại, đang khổ cực từng phút, tất cả đều ở trên một chuyến tàu mang tên Snowpiercer. Con tàu và tất cả cư dân của nó là trái đất duy nhất còn sót lại. Đoàn tàu được phân thành nhiều khoang giữa những người thuộc các từng lớp trên và dưới của xã hội. Loạt phim theo chân những người này khi họ nỗ lực sống sót trước người còn lại. do vì cảnh báo spoiler! Các nguồn lực là khá khan hiếm. Tất cả chúng ta hãy lên Snowpeircer (không phải theo nghĩa đen) và xem các vị trí quay phim.

vị trí quay phim Snowpiercer

Không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi vào tất cả các cụ thể về các vị trí quay phim Snowpeircer.

Langley, British Columbia

Phần lớn mùa trước tiên của loạt phim được quay tại Martini Studios, Langley, British Columbia. Vì phần trước tiên được quay hoàn toàn trong không gian chật hẹp của xe lửa, đây là vị trí quay chính của Snowpiercer. Langley, British Columbia, cũng là vị trí quay của mùa thứ nhì khi chuyến tàu tiếp tục ở đó.

Toàn bộ đoàn tàu được xây dựng trên một khu đất rộng 250.000 feet vuông, khoảng phối hợp ba trường quay được xây dựng. Vị trí của Langely được cho là đã mang lại cho nhà sinh sản nhiều lợi ích về thuế và cắt giảm rất nhiều tiêu xài cho đoàn làm phim. người chơi cũng sẽ nhận ra các chương trình như Chilling Adventures of Sabrina và ‘Another Life’, cũng được quay ở đây.

Địa điểm quay phim Snowpiercer

vị trí quay phim Snowpiercer

Cũng nên đọc: giảng giải kết thúc phần 3 của Snowpiercer

Vancouver, British Columbia

Với sự bùng nổ của đại dịch Covid-19, việc sinh sản chương trình đã phải tạm dừng. Quá trình quay cho mùa thứ nhì mở màn ở Vancouver, British Columbia. British Columbia đã nhập vai trò như một sự cứu trợ rất quan yếu cho tất cả các buổi trình diễn đã bị tạm dừng do đại dịch. Số lượng các vị trí quay Snowpeircer không nhiều nhưng kiên cố chúng trải dài trên một vùng đất rộng lớn.

Các nhà xây dừng trường quay đã làm việc rất siêng năng để tạo ra sự căng thẳng và rung động trong nhiều cảnh nhưng đoàn tàu được cho là bị giật. Phi hành đoàn cũng sử dụng CGI rộng rãi cho tất cả cảnh đổ máu và thủy cung rộng lớn nhưng con tàu tự hào. Trong khi chúng ta vẫn chưa thấy hành khách của đoàn tàu bước ra khỏi tàu, điều đó có thể đúng cho những mùa giải sắp tới. Các vị trí như Iceland và Greenland đứng đầu danh sách đối với các nhà sinh sản khi điều này xảy ra vào một ngày nào đó.

Địa điểm quay phim Snowpiercer

vị trí quay phim Snowpiercer

Đó là ở các vị trí quay phim Snowpeircer từ phía chúng tôi. Hãy theo dõi để biết thêm nhiều nội dung thú vị như vậy trong lĩnh vực tiêu khiển!

Cũng nên đọc: Thử thách Hoa Kỳ được quay ở đâu? Vị trí chụp được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *