ANIME

Jersey Shore: Family Vacation Season 5 Episode 27: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Nhiều người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của tập mới của Jersey Shore: Family Vacation, Season 5, Episode 27! Sau tất cả những tình tiết đã đi xuống ở tập 26, khán giả đang chờ đợi những diễn biến tiếp theo. Hãy cùng tìm hiểu xem khi nào Jersey Shore: Family Vacation, Season 5, Episode 27 sẽ phát hành.

Jersey Shore: Family Vacation là một loạt phim truyền hình thực tế của Mỹ. Đó là sự hồi sinh và phần phụ của chương trình truyền hình Jersey Shore. Trong Jersey Shore: Family Vacation, những người bạn cùng nhà và thành viên ban đầu của Jersey Shore đi du lịch đến những điểm đến kỳ lạ và tuyệt vời trên khắp nước Mỹ khi họ có những kỳ nghỉ xa hoa và sang trọng tại nhiều điểm đến khác nhau. SallyAnn Salsano tạo ra chương trình. Jersey Shore: Family Vacation phát sóng trên kênh MTV và đã giành được nhiều giải thưởng và đề cử.

Jersey Shore: Family Vacation là một chương trình độc đáo và thú vị sẽ đưa bạn đi dọc theo chuyến đi và cuộc hành trình khi họ đi đến những địa điểm và địa điểm khác nhau. Bạn cũng có thể trải nghiệm điều đó, với tư cách là một người xem. Nó cho thấy dàn diễn viên tiệc tùng, uống rượu, đánh nhau và đi nghỉ cùng nhau tại các khu nghỉ mát và nhà nghỉ năm sao. Đó là một bộ phim truyền hình thực tế chính kịch. Chương trình cũng có ngôn ngữ mạnh mẽ khi nó nắm bắt các vấn đề và chiến đấu xảy ra trong suốt kỳ nghỉ.

Jersey Shore: Family Vacation đã giành được Giải thưởng Điện ảnh và Truyền hình MTV cho Chương trình tài liệu thực tế hay nhất và Thành tựu trọn đời tiền bản quyền thực tế.

Jersey Shore: Family Vacation Episode 25 & 26 Recap

Trong tập 25 trước đó, nhóm của Jersey Shore quyết định bắt đầu mọi thứ bằng một bữa tiệc, và tất cả đều hướng đến Las Vegas. Sau khi chia sẻ niềm vui công bằng, họ quay trở lại Bờ biển phía Đông để tổ chức thêm một số lễ kỷ niệm. Ở đó, phi hành đoàn quyết định ở lại đó kéo dài. Bộ phim cũng diễn ra trong suốt tập 25, khiến người xem bị cuốn hút. Có vẻ như điều gì đó đang xảy ra giữa Angelina và Vinny dựa trên các sự kiện của tập 25 khi họ bí mật thực hiện một chuyến du lịch cùng nhau, chỉ hai người họ, đến Little Italy ở San Diego.

Jersey Shore: Family Vacation, Season 5, Episode 26, sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Trong phần xem trước của Jersey Shore: Family Vacation, Phần 5, Tập 26, chuyến đi chơi của gia đình Deena khiến Angelina phải vật lộn khi nhận ra cuộc hôn nhân thất bại của mình. Jenni thấy mình đang ở trong phòng cấp cứu, còn Nick Cannon và Justina Valentine tổ chức ngay trò chơi Wild ‘N Out cho những người còn lại trong nhóm.

Trong năm mùa của chương trình, dàn diễn viên và đoàn làm phim đã quay ở nhiều nơi khác nhau trên khắp nước Mỹ như Miami, Las Vegas, New Jersey, Staten Island, New Orleans và nhiều nơi khác. Phần 5 được quay ở New Jersey và Las Vegas, và một số phần được quay ở Los Angeles, California. Gia đình Jersey Shore đi nghỉ ở The Florida Keys tại Bella Beach Resort. Nửa sau của Phần 5 tiếp tục quay sau kỳ nghỉ và dàn diễn viên, phi hành đoàn và đội sản xuất được phát hiện quay ở El Paso, Texas và San Diego, California.

Khi nào Jersey Shore: Family Vacation, Season 5 Episode 27 sẽ phát hành?

Chương trình được nhiều người yêu thích, hâm mộ và xem trên toàn thế giới. Mọi người đã nói rằng đây là một chương trình truyền hình giải trí đáng xem. Bạn có thể nhìn thấy dàn diễn viên và làm quen với họ, và theo dõi khi họ trải qua những kỳ nghỉ vui vẻ, thư giãn và xa hoa. Mặc dù nó cũng chứa đầy một số kịch tính và chuyện phiếm, nhưng nó làm cho chương trình trở nên hấp dẫn và thú vị hơn cho người xem.

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Tập 27. Tập 27 sẽ tiếp tục và cho thấy cả nhóm đang vui vẻ và Jenni đang làm như thế nào sau khi kết thúc trong Phòng cấp cứu. Trò chơi của Wild N ‘Out sẽ tiếp tục trong tập 27 sắp tới. Jersey Shore: Family Vacation, Season 5 Episode 27 sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022.

Xem Jersey Shore: Family Vacation Season 5 ở đâu?

Khán giả có thể xem tập mới nhất của Jersey Shore: Family Vacation trên trang web MTV trên Amazon Prime Video.

The Cast of Jershey Shore: Family Vacation

The Cast of Jersey Shore: Kỳ nghỉ dành cho gia đình

Giới thiệu về dàn diễn viên

Phần 5 của chương trình có sự tham gia của Pauly D, Nicole Polizzi, Michael, Sorrentino, Ronnie Ortiz-Margo, Jennifer Farley, Vinny Guadagnino, Deena Nicole Cortese và Angelina Pivarnick. MTV đã làm mới Jersey Shore: Family Vacation cho mùa 5 vào ngày 2 tháng 9 năm 2021 và gọi Snooki (Nicole Polizzi) làm diễn viên trở lại.

Trong thời gian phát sóng Phần 4, Ronnie Ortiz-Margo đã bị bắt vì tội bạo hành gia đình. Ortiz-Margo đang bị quản chế vào thời điểm bị bắt do hậu quả của vụ bạo lực gia đình vào năm 2019. Sau đó, anh ta được thả ngay sau khi được giao khoản tiền 100.000 USD. Vào ngày 13 tháng 5 năm 2021, Ronnie Ortiz-Margo thông báo rằng anh ấy sẽ tạm dừng việc đóng phim và quay trở lại để tập trung vào sức khỏe tinh thần của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.